Connect with us

location-america

Luxurious SunCare

Luxurious SunCare

Another Practice ซึ่งเป็นโครงการสร้างสรรค์ใหม่ของเอเธนส์ที่เข้าถึงทุกโครงการด้วยประสบการณ์และแนวทางปฏิบัติแบบองค์รวม ประกาศความร่วมมือล่าสุดอย่างภาคภูมิใจกับ Intermed SA บริษัทเภสัชกรรมชั้นนำของกรีก พวกเขาร่วมกันนำเสนอ Luxurious SunCare ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดที่แสดงถึงจิตวิญญาณของฤดูร้อนของกรีก ในขณะเดียวกันก็เน้นความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของชายฝั่งกรีกและแสงระยิบระยับของดวงอาทิตย์ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน Another Practice ได้ออกแบบและรีแบรนด์ Luxurious SunCare ผลลัพธ์ที่ได้คือการเปลี่ยนแปลงที่รวบรวมสาระสำคัญของฤดูร้อนของกรีกในทุกแง่มุม

หัวใจของการต่ออายุนี้คือจานสีที่สดใสซึ่งสะท้อนถึงความงามที่ส่องสว่างของกรีซ สีหลักของแบรนด์คือสีส้มซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังงาน ความอบอุ่น และความสุข ด้วยความกลมกลืนที่สมบูรณ์แบบ องค์ประกอบแบบพิมพ์อยู่ในเฉดสีทองอ่อนๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแสงของดวงอาทิตย์ การผสมผสานที่ลงตัวนี้สร้างความรู้สึกผ่อนคลายและสนุกสนาน เชิญชวนให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินไปกับแสงแดดในฤดูร้อนอย่างมั่นใจ

บรรจุภัณฑ์ของ SunCare อันหรูหราใช้พลาสติกรีไซเคิลและบรรจุภัณฑ์กระดาษรีไซเคิล แนวทางการออกแบบที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ Intermed SA ในการลดรอยเท้าทางนิเวศวิทยา ในขณะที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าด้วยตัวกรองที่ไม่เป็นพิษ เนื้อสัมผัสที่เบาและสารต้านอนุมูลอิสระ

การออกแบบที่สร้างสรรค์แสดงความเคารพต่อความงามตามธรรมชาติของฤดูร้อนของกรีก สีของฝาในเฉดสีฟ้าที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเฉดสีฟ้าของท้องฟ้า แต่ยังรวมถึงธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่นของน้ำ เป็นองค์ประกอบที่คงที่ในบรรจุภัณฑ์ทั้งหมด องค์ประกอบกราฟิกหลัก วงกลมที่สมบูรณ์แบบ เป็นตัวแทนของดวงอาทิตย์ที่โอบกอดเรา เป็นสัญลักษณ์ของการปกป้องและดูแลจากรังสีของมัน ตัวเลือกกราฟิกนี้ช่วยเพิ่มความละเอียดอ่อนของรูปแบบแบรนด์และทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงความสำคัญของการปกป้องผิวในช่วงวันที่มีแดดจัดและหลังจากนั้น สำหรับความต้องการที่หลากหลายในการออกแบบบรรจุภัณฑ์มากกว่า 50 รายการ เราได้สร้างแบบอักษรที่กำหนดเองโดยความร่วมมือกับ George Triantafyllakos (atypical.gr) ซึ่งแสดงภาพลักษณะที่เป็นนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ของแบรนด์

ในขณะเดียวกัน สำหรับการออกแบบชุดผลิตภัณฑ์กันแดดตามหมู่เกาะกรีก (มิโคนอสและซานโตรินี) เราได้สร้างชุดภาพประกอบที่มีเส้นอิสระซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Cyclades และบุคลิกที่เป็นธรรมชาติของพวกเขา

“ความรักในฤดูร้อนของกรีกเป็นแรงบันดาลใจให้เราตลอดกระบวนการสร้างสรรค์ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอผลงานร่วมกันที่ไม่เพียงแต่จับใจความสำคัญของฤดูกาลอันเป็นที่รักนี้เท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทและความรักในงานที่เราเลือก ».

ด้วยการรีแบรนด์กลุ่มผลิตภัณฑ์ SunCare สุดหรู Another Practice และ Intermed SA กำลังสร้างมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรม โดยผสมผสานการออกแบบที่ยอดเยี่ยมเข้ากับแนวทางปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ความร่วมมือแบบไดนามิกนี้เน้นย้ำถึงฤดูร้อนของกรีก พร้อมๆ กับส่งเสริมแนวทางแบบองค์รวมในการปกป้องแสงแดด

เกี่ยวกับการปฏิบัติอื่น:

อีกแนวทางหนึ่งคือแนวปฏิบัติด้านการออกแบบที่ทำงานในด้านการสร้างแบรนด์ กลยุทธ์ กราฟิก ดิจิทัล ประสบการณ์ ผลิตภัณฑ์ และการออกแบบภายใน ด้วยความหลงใหลในความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม จึงให้บริการแบบองค์รวมแก่ลูกค้าทั่วโลก

ผู้ก่อตั้งและสมาชิกคนสำคัญของ Another Practice ได้แก่ Effie Koukia, Alexandros Kyritsis, Gaia Deligianni และ Spyros Kizis

https://www.another-practice.com/

https://www.instagram.com/another_practice/

เครดิตโครงการ

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: Effie Koukia, Alexandros Kyritsis, Gaia Deligianni, Spyros Kizis

การออกแบบแบบอักษร: George Triantafyllakos (ผิดปรกติ)

ภาพประกอบ: ทาเนีย ซิมัตติ

ช่างภาพ: Anna Tsiami

เครดิต:
ผู้ออกแบบแบบอักษร: จอร์จ ไทรอันตาฟิลลาคอส
ผู้วาดภาพประกอบ: ทาเนีย ซิมัตติ
ลูกค้า:
อินเตอร์เมด เอส.เอ

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net