Connect with us

Student Project

Valcoat Paints | Art Luxe Tile Adhesive

Valcoat Paints | Art Luxe Tile Adhesive

ขอแนะนำกาวติดกระเบื้อง Art Luxe จาก Valcoat Paints ผลิตภัณฑ์ที่นิยามความหรูหราใหม่ในโลกแห่งการตกแต่งผนัง ออกแบบด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน บรรจุภัณฑ์นี้รวบรวมแก่นแท้ของความมั่งคั่งและความทันสมัย ​​ขณะเดียวกันก็ส่งข้อความแห่งคุณภาพและนวัตกรรม

ช่วงการตกแต่งผนังที่หรูหรา: Art Luxe สื่อถึงความหรูหรา และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ก็สะท้อนให้เห็นสิ่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะสำหรับกลุ่มตลาดหรูหรา บรรจุภัณฑ์มีกลิ่นอายของความฟุ่มเฟือย แตกต่างจากกาวปูกระเบื้องทั่วไป

หน้าแรก ไอคอน สมาคมจิตใต้สำนึก: ชื่อเต็มของผลิตภัณฑ์ “Art Luxe StoneEx Tile and Stone Expert” ผสมผสานรูปทรงไอคอนบ้านไว้อย่างละเอียดในช่องว่างระหว่าง “Ex” การเชื่อมโยงจิตใต้สำนึกนี้เชื่อมโยงผลิตภัณฑ์กับโครงการที่ใช้ในบ้าน ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับเจ้าของบ้านและนักตกแต่งภายใน

การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจ: หัวใจของการออกแบบบรรจุภัณฑ์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นสายที่ซับซ้อนซึ่งเกิดขึ้นเมื่อทากาวอย่างเชี่ยวชาญ เส้นวงกลมที่สง่างามสร้างความรู้สึกต่อเนื่องและความหรูหรา รูปแบบอันหรูหราเหล่านี้ที่แสดงบนบรรจุภัณฑ์ ชวนให้นึกถึงงานฝีมือเชิงศิลปะและความเชื่อมโยง

การเชื่อมต่อจิตใต้สำนึกสำหรับผู้รับเหมา: บรรจุภัณฑ์ของกาวปูกระเบื้อง Art Luxe ได้รับการออกแบบอย่างมีกลยุทธ์เพื่อให้โดนใจกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะผู้รับเหมาและคนงานที่มักซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านค้า รูปแบบการติดกาวบนบรรจุภัณฑ์สร้างการเชื่อมโยงจิตใต้สำนึกกับผู้ที่ทำงานกับบรรจุภัณฑ์ทุกวัน เสริมสร้างความรู้สึกคุ้นเคยและใกล้ชิด การเชื่อมต่อนี้ส่งผลให้มียอดขายเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้รับเหมาและบริษัท

ความทันสมัยที่เรียบง่ายสำหรับลูกค้า: สำหรับลูกค้าทั่วไป บรรจุภัณฑ์นำเสนอความสวยงามที่เรียบง่าย ทันสมัย ​​และตรงไปตรงมาพร้อมตารางแสดงสิทธิประโยชน์

ตารางเรียกผลประโยชน์: ด้านหน้าของบรรจุภัณฑ์มีตารางแสดงสิทธิประโยชน์ที่ระบุคุณลักษณะทั้งหมดของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน แนวทางที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้นี้ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจถึงข้อดีของการเลือกกาวปูกระเบื้อง Art Luxe ได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้กระบวนการตัดสินใจง่ายขึ้นและปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมของลูกค้า

บรรจุภัณฑ์โลหะ สีอ่อน และเอฟเฟกต์การไล่ระดับสี: การออกแบบบรรจุภัณฑ์มีวัตถุประสงค์เพื่อพิมพ์บนวัสดุโลหะ ช่วยเพิ่มความรู้สึกหรูหราและซับซ้อน เลือกใช้สีโทนเรียบๆ เพื่อสื่อถึงความหรูหรา เอฟเฟกต์การไล่ระดับสีที่รวมอยู่ในการออกแบบมีปฏิสัมพันธ์กับพื้นผิวโลหะ ทำให้เกิดการทำงานร่วมกันของแสงและเงาที่ยกระดับรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์

การเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในการออกแบบผลิตภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์กาวติดกระเบื้อง Art Luxe ของ Valcoat Paints เป็นสัญลักษณ์ของการออกแบบและฟังก์ชันการทำงานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ นอกเหนือจากการยกระดับผลิตภัณฑ์แล้ว ยังเปลี่ยนการรับรู้เกี่ยวกับกาวปูกระเบื้อง โดยวางตำแหน่งให้เป็นสิ่งเสริมที่หรูหราให้กับโลกแห่งการตกแต่งผนัง โดยพร้อมที่จะปฏิวัติวิธีการออกแบบและนำเสนอผลิตภัณฑ์อิฐและปูน

การออกแบบไอริส

4/69P, Vineet Khand 4, Vineet Khand 1, Gomti Nagar, ลัคเนา, อุตตรประเทศ 226010, อินเดีย

เครดิต:
ผู้ออกแบบ : มันเวนดรา ซิงห์
ลูกค้า:
บริษัท เฟรเดอริก แอนด์ มัคทิก อินดัสทรีส์ จำกัด

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net