Connect with us

Student Project

Uivo Cronológico

Uivo Cronológico

Tiago Sampaio เป็นนักปลูกองุ่นรุ่นเยาว์และผู้ผลิตไวน์ของ Folias de Baco ซึ่งเป็นโครงการที่เขาก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ในฐานะหลานชายของเกษตรกรผู้ปลูกไวน์ Douro เขามีความทรงจำเกี่ยวกับไวน์มาตั้งแต่เด็ก บนไหล่ของปู่ของเขา เขาได้ติดต่อกับเกษตรกรรมและโลกแห่งไวน์เป็นครั้งแรก เรียนรู้ที่จะเข้าใจงานฝีมือที่เกิดจากความอยากรู้อยากเห็นและการเล่นในวัยเด็ก

ความหลงใหลที่ไม่รู้จักพอนี้เองที่ทำให้เขามาเรียนเกษตรกรรมใน Santo Tirso ตามด้วยการศึกษาในมหาวิทยาลัยห้าปีใน Vila Real การสำเร็จการศึกษาสาขาวิศวกรรมเกษตรเปิดประตูสู่การศึกษาระดับปริญญาเอกในเวลาต่อมาในรัฐโอเรกอน ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการปลูกองุ่นและวิทยาวิทยา ที่นั่น Tiago ได้เรียนรู้ปรัชญาการผลิตไวน์ที่ทันสมัยที่สุด โดยไม่เคยลืมรากฐานของเขาบนเนินเขาที่เย็นกว่าของหุบเขา Douro เขากลับมาเริ่มโครงการของตัวเองกับไร่องุ่นเก่าที่เป็นของครอบครัวของเขา

ตั้งแต่นั้นมา เขาก็ฝันให้ใหญ่ขึ้นและก้าวข้ามขีดจำกัดของความอยากรู้อยากเห็น โดยมุ่งเน้นไปที่การปลูกองุ่นอย่างยั่งยืนและการผลิตไวน์ธรรมชาติ มันเป็นจุดตัดของประเพณีการผลิตไวน์ของ Douro ซึ่งเป็นหนึ่งในภูมิภาคไวน์ที่มีการแบ่งเขตที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ดินแดนที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้ตามธรรมชาติพร้อมภูมิประเทศที่ขรุขระซึ่งเกิดจากแม่น้ำเจ้าอารมณ์และการทำงานหนักของผู้ชาย – และการศึกษาและการวิจัยของเขาที่ก่อให้เกิด ไปจนถึงไวน์ขาว แดง สปาร์กลิ้ง และไวน์หวานที่เรียกกันว่า Uivo

Uivo คือกลุ่มไวน์ประเภทต่างๆ รวมถึง Uivo Cronológico Red และ White ไวน์เหล่านี้เป็นผลมาจากการคัดเลือกองุ่นที่ดีที่สุดจาก Old Vines ด้วยการสกัดที่มากขึ้นและไม่มีการคัดแยก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างไวน์ที่สามารถพัฒนาได้ตลอดหลายทศวรรษ ด้วยรูปทรงเรขาคณิต ฉลากเหล่านี้จึงสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับไวน์เหล่านี้

ป้ายนี้ซึ่งอิงตามป้ายที่มีอยู่ ในทางกลับกัน นำเสนอเราด้วยการประกอบพื้นผิวที่เกิดขึ้นจากการนูนต่ำ และเพิ่มความรู้สึกสามมิติ โดยจะรักษาจานสีที่ดูเรียบๆ ไว้ด้วยเฉดสีในระดับสีเทา ทำให้ง่ายต่อการอ่านไวน์ตามวัตถุประสงค์ โดยโดดเด่นด้วยโทนสีดำ กระดาษที่ใช้คือคอตตอนเอ็กซ์ตร้าไวท์

แปลกประหลาด

5,000 วิลลา เรอัล โปรตุเกส

ลูกค้า:
ความสนุกสนานของแบคคัส

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net