Connect with us

location-europe

Lewis Moberly ‘Sour Glass’ concept Unveiled at Luxe

Lewis Moberly ‘Sour Glass’ concept Unveiled at Luxe

Lewis Moberly เอเจนซี่การออกแบบแบรนด์ในลอนดอน, ได้สร้าง Sour Glass จาก Fitzwood Brewery ซึ่งเป็นแนวคิดการออกแบบเบียร์ที่พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือกับโครงการ Make a Mark ระดับนานาชาติ

Make a Mark เป็นโครงการนวัตกรรมการออกแบบสุดพิเศษที่พัฒนาโดยผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลก: Leonhard KURZ, ESTAL และ Avery Dennison โครงการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสำรวจนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์จากมุมมอง 360 องศา ซึ่งรวมถึงแก้ว ฉลาก ฟอยล์ และการออกแบบ บริษัทออกแบบบรรจุภัณฑ์ชั้นนำของโลกได้รับเชิญให้เข้าร่วมในเวทีระดับนานาชาติที่สร้างแรงบันดาลใจนี้

Lewis Moberly ท้าทายบรรทัดฐานประเภทเบียร์ด้วยการกำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์การดื่มและการรับรู้สินค้าโภคภัณฑ์ โดยมอบเครดิตที่พวกเขาสมควรได้รับให้กับเบียร์และผู้ผลิตเบียร์ เบียร์มักเมาบ่อยเกินไปโดยไม่ได้คิดอะไรหรือชื่นชมมากนัก แก้วเปรี้ยวจากโรงเบียร์ Fitzwood สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ให้กับงานฝีมือเบียร์ รสชาติ และพิธีกรรมการดื่ม

โรงเบียร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง Fitzrovia ใจกลางลอนดอน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและการบริโภคเบียร์และเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ในปี 1814

Fitzrovia ยังเป็นที่ตั้งของสตูดิโอ Lewis Moberly

แก้วน้ำเปรี้ยวได้รับการออกแบบมาให้ดื่มได้ตั้งแต่วินาทีที่รินจนถึงจิบสุดท้าย ที่ความเข้มข้น 7.5% ABV เบียร์รสเปรี้ยวระดับพรีเมียมต้องใช้เวลาและการไตร่ตรองเพื่อแยกแยะรสชาติที่ละเอียดอ่อนและกลิ่นหอมที่ผสมผสานกันอย่างผิดปกติ

โครงสร้างขวดอันเป็นเอกลักษณ์ กรอบรอง และชื่อนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาทรายแบบดั้งเดิม ขวดแก้วสั่งทำพิเศษกลับด้านบนกรอบไม้โอ๊คด้านนอกเพื่อเสิร์ฟและรินเบียร์ในปริมาณที่สมบูรณ์แบบ โดยสะท้อนให้เห็นถึงวัตถุประสงค์โดยรวมของโรงเบียร์ เพื่อส่งเสริมให้นักดื่มใช้เวลาสัมผัสประสบการณ์และรสชาติของเบียร์ที่ปล่อยออกมา

Mark Tosey ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต Lewis Moberly ให้ความเห็นว่า:

“ความรักในงานฝีมือและการเล่าเรื่องของเราปรากฏชัดอยู่ในแต่ละองค์ประกอบของการออกแบบ Sour Glass โครงสร้างขวดได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงนาฬิกาทรายที่ใช้แก้วรีไซเคิล 100% โครงสร้างเฟรมด้านนอกได้มาจากถังไม้โอ๊คที่ใช้แล้วในการบ่มเบียร์อย่างยั่งยืน ซึ่งทำหน้าที่เป็นกล่องป้องกัน แท่นรองสำหรับขวดกลับหัว และเป็นจุดศูนย์กลางในการเสิร์ฟ ขวดรีฟิลมีฝาปิดแบบกำหนดเอง ซึ่งทำจากทองแดงที่นำกลับมาใช้ใหม่จากโรงเบียร์ ซึ่งให้การเทที่ไหลช้าๆ”

Emily Fox ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Lewis Moberly กล่าวเสริมว่า:

“โครงการ Make a Mark เปิดโอกาสให้เราได้ผลักดันความคิดสร้างสรรค์ของเรา

Sour Glass อ่านเป็นแอมบิแกรมในตำแหน่งตรงข้ามในแนวตั้ง เพื่อแสดงทรายที่ไหลผ่านนาฬิกาทราย ป้ายฐานได้รับแรงบันดาลใจจากหน้าปัดนาฬิกาดวงอาทิตย์ ทั้งสองทำให้เกิดแนวคิดเรื่องเวลา ตัวอักษรบนเครื่องแก้วที่มาคู่กันอยู่ที่ด้านล่าง ให้ความรู้สึกถึงความสมบูรณ์ สีฟอยล์สื่อถึงรสชาติอันละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนของเบียร์ เช่นเดียวกับเนื้อสัมผัสที่สัมผัสและตัดกัน ในที่สุด กระป๋องรองก็ทำให้ The Great Beer Flood มีชีวิตชีวาด้วยภาพประกอบที่มีรายละเอียดเต็มไปด้วยอารมณ์ขันทางภาพ”

แนวคิดใหม่นี้ได้รับการเปิดเผยในงานแสดงสินค้าบรรจุภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์ Luxepack ในประเทศโมนาโก เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม งานเปิดตัวจัดขึ้นที่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Fairmont Hotel ในวันที่ 3 ตุลาคม ซึ่งหน่วยงานออกแบบทั้งหมดของความร่วมมือในโครงการ Make a Mark ปี 2023 ได้เฉลิมฉลองและแบ่งปันผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา หนังสือ Make a Mark ปี 2023 ก็เปิดตัวในงานเช่นกัน

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

ความสามารถของขวดในการแสดงนาฬิกาทรายเมื่อกลับหัว และการออกแบบนาฬิกาแดดบนฐานเป็นวิธีที่ชาญฉลาดและสร้างสรรค์ในการตอกย้ำข้อความของแบรนด์ในการดื่มด่ำกับเบียร์ น้อมรับประเพณี และการชื่นชมความงามในช่วงเวลาที่ผ่านไป

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ: เวลดา ครูท
ลูกค้า:
ทำมาร์ค

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net