Connect with us

News

Knowsley ยอมให้อภัยท่ามกลางแผนการที่ ‘น่าเชื่อถือ’ เพื่อให้ไซต์เปิดต่อไป

เมื่อ Newsprinters ประกาศแผนการปิด Knowsley เมื่อเดือนพฤษภาคม

เมื่อ Newsprinters ประกาศแผนการปิด Knowsley เมื่อเดือนพฤษภาคม ข่าวว่าโรงงานที่ลงทุนอย่างดีอาจถูกปิดตัวก่อนหน้านี้ได้ส่งสะเทือนในอุตสาหกรรม

โรงงานใน Merseyside นี้ ร่วมกับ Eurocentral ใน Glasgow และโรงงานที่ตั้งในที่นา Broxbourne เป็นหนึ่งในสามโรงงานที่พิมพ์ได้รับการปรับปรุงใหม่โดยสิ้นเชิงในการลงทุนกว่า 600 ล้านปอนด์ ซึ่งมีการดำเนินการในช่วงเวลา 2000-2008 เมื่อกลุ่มสื่อ News International หรือที่เป็น News UK ในปัจจุบัน เปลี่ยนไปใช้ระบบการพิมพ์สีเต็มหน้าและย้ายโรงงานพิมพ์ของพวกเขาในลอนดอนที่ทำการพิมพ์แบบสีขาวดำ

Knowsley มีเครื่องพิมพ์หนังสือพิมพ์ประเภท Manroland Colorman XXL ระบบพิมพ์กว้างสามครั้ง สามารถผลิตหนังสือพิมพ์ขนาด 120 หน้าฉบับ 430,000 สำเนาต่อชั่วโมง ขณะนี้มีพนักงานประมาณ 200 คน

โฆษณาของ News UK ได้ตอบกลับให้ Printweek ทราบว่า “เราเริ่มกระบวนการให้คำปรึกษาในเดือนพฤษภาคมกับเพื่อนร่วมงานและตัวแทนในโรงงานพิมพ์ Knowsley เกี่ยวกับข้อเสนอที่จะปิดโรงงาน Knowsley ประมาณท้ายปีนี้และย้ายงานพิมพ์และกระจายสินค้าไปยังโรงงานที่ Broxbourne และ Eurocentral เพื่อรักษาความสามารถในการพิมพ์และกระจายสินค้าในระดับประเทศ

“ข้อเสนอนี้เกิดจากการทบทวนยุคสมัยซึ่งสรุปว่าการปิดโรงงานเป็นวิธีเดียวในการรักษาธุรกิจของ Newsprinters ให้มีความเป็นอยู่”

“ตัวเลือกทางอื่นได้เกิดขึ้นแล้ว หากประสบความสำเร็จ จะทำให้ทั้งสามโรงงานของ Newsprinters คงอยู่และดำเนินการพิมพ์ต่อไป มีมุมมองร่วมกันระหว่างทีมผู้นำใน Newsprinters และ News UK ว่านี่เป็นตัวเลือกที่เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นไปในทางที่ดีเมื่อเรามุ่งหวังในการรักษาอนาคตของธุรกิจการพิมพ์และประหยัดงบประมาณงาน”

แหล่งที่มาของอุตสาหกรรมยังยืนยันกันว่า News UK และเจ้าของ Daily Mail คือ DMG Media กำลังพิจารณาเชื่อมต่อทรัพย์สินการพิมพ์ของพวกเขาเพื่อสร้างความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการพิมพ์ที่ลดลง

ในอังกฤษ DMG Media มีโรงงานพิมพ์ที่ Thurrock ใน Essex และ Dinnington ใน South Yorkshire Dinnington กำหนดใช้เครื่องพิมพ์ประเภท Manroland ในขณะที่โรงงาน Thurrock กำหนดใช้เครื่องพิมพ์หนังสือพิมพ์แบบ Koenig & Bauer Courier flexo

DMG Media ยังมีโรงงานพิมพ์ขนาดเล็กอื่น ๆ ในสาขา Northern Ireland

“คุณสามารถเห็นว่ามันเหมาะสมตามตรรกะ ผลิตภัณฑ์เป็นขนาดเดียวกันและเป็นกระดาษเดียวกัน ต้องมีบางอย่างที่กำลังดำเนินการ” แหล่งที่มาอ้างอิงให้รู้ว่า

“คุณคิดว่าเปิดโฆษณาเพื่ออยู่ที่นี่หรือเปล่า คงไม่มีใครทำการประกาศแบบนั้นหากไม่มั่นใจในความเป็นจริง”

Reach Printing Services ที่มีโรงงานพิมพ์ 3 แห่ง เป็นผู้พิมพ์หนังสือพิมพ์สัญชาติที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร

ยังมีความคาดหวังว่ากลุ่มสื่อข่าวอาจอัปเกรดเครื่องพิมพ์ของพวกเขาหรือเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เพื่อให้สามารถผลิตส่วนเสริมในวันหยุดเมื่อเครื่องพิมพ์ว่างงานเนื่องจากกำหนดการผลิตหนังสือพิมพ์

DMG Media ได้ทำการพิมพ์ส่วนเสริมของเสาร์ในบ้านเมืองเอง ซึ่งเป็นการกระทำที่เร่งด่วนเนื่องจากการล่มสลายของแผนกการพิมพ์เว็บของ YM Group

News UK เห็นชอบความขัดสนของการพิมพ์ส่วนเสริม 5 ปีกับ Walstead ในปีนี้ หลังจากที่ Prinovis ที่เป็นเจ้าของก่อนหน้าได้ประกาศแผนที่จะปิดโรงงานของ Liverpool ลงมาก่อน

แหล่งที่มาของข้อมูล

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net