Connect with us

location-america

Gallus Whisky

Gallus Whisky

Gallus เขย่าโลกของวิสกี้ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจาก Denomination

Barossa Distilling พร้อมที่จะสร้างนิยามใหม่ให้กับประสบการณ์วิสกี้ด้วยการเปิดตัว Gallus ซึ่งออกแบบโดย Denomination ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่ม

ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกเพียง 1,000 ขวด วิสกี้ Gallus พร้อมบรรจุภัณฑ์ร่วมสมัยและโดดเด่น นำเสนอประสบการณ์วิสกี้ใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้สนใจรักที่ชื่นชอบวิสกี้ในฐานะรูปแบบศิลปะที่แท้จริง

เกิดที่เมือง Barossa โดยได้แรงบันดาลใจจากเมืองกลาสโกว์

Barossa Distilling ซึ่งนำโดย Neil Bullock มีความหมายเหมือนกันกับการผลิตจินชั้นยอดมาตั้งแต่ปี 2559 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติอันน่าหลงใหลของวิสกี้ Speyside ซึ่งเป็นความหลงใหลที่จุดประกายขึ้นในช่วงที่เขาเรียนมหาวิทยาลัยในกลาสโกว์ Neil ลงมือเดินทางเพื่อสร้างวิสกี้ที่จะห่อหุ้มรสชาติของวิสกี้ แก่นแท้ของหุบเขา Barossa ในขณะที่แสดงความเคารพต่อจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อของกลาสโกว์ เป้าหมายคือเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมผู้ชื่นชอบวิสกี้ที่มีวิสัยทัศน์ซึ่งมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งกับวิสกี้ และให้ความสำคัญกับความถูกต้องและงานฝีมือเหนือสิ่งอื่นใด

การออกแบบของนิกายนี้สื่อถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของนีล บุลล็อคกับกลาสโกว์ และผสมผสานอิทธิพลของเมืองเข้ากับความเฉลียวฉลาดของบารอสซาได้อย่างลงตัว การตั้งชื่อวิสกี้ว่า “Gallus” ซึ่งเป็นคำในภาษาพูดที่สื่อถึงความกล้าหาญ ความกล้าหาญ และความร่าเริง สะท้อนถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง ในขณะที่ขวดก็แสดงถึงความงามของผลิตภัณฑ์ในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ นั่นคือ สวยงามแต่ยังคงความโฉบเฉี่ยวแบบอุตสาหกรรม

นวัตกรรมและความเฉลียวฉลาด

เพื่อสรุปวิสัยทัศน์อันโดดเด่นของ Barossa Distillery บริษัท Denomination ได้สร้างแบรนด์ที่มีการออกแบบระดับพรีเมียม มั่นใจ และดึงดูดสายตา ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างสมดุลระหว่างความเรียบง่ายร่วมสมัยและนวัตกรรม ดึงดูดความสนใจในภาคส่วนที่สืบทอดประเพณีดั้งเดิม

ขวดมีแถบซิลิโคนต่อเนื่องเพื่อแสดงแบรนด์ ซึ่งเป็นทางเลือกที่แหวกแนวในหมวดหมู่นี้ มงกุฎของขวดมีเอกลักษณ์สองแบบ โดยครึ่งหนึ่งประดับด้วยดอกธิสเทิลสก็อตแลนด์ และอีกครึ่งหนึ่งประดับด้วยดอกยูคาลิปตัสออสเตรเลีย พร้อมด้วยวลี “Glasgow Inspired: Barossa Realised” ซึ่งห่อหุ้มแก่นแท้ของแบรนด์

จุกไม้ที่แกะสลักด้วยมืออย่างพิถีพิถัน ช่วยให้สายนาฬิกากระชับพอดี ขณะที่การติดฉลากแบบเรียบง่ายบนฐานขวดช่วยให้ของเหลวที่อยู่ด้านในกลายเป็นจุดศูนย์กลาง วิสกี้บรรจุอยู่ในกล่องของขวัญกล่องแข็งระดับพรีเมียม พร้อมฟอยล์สีดำเงาและประทับตราแบรนด์แบบนูน สะท้อนถึงความซับซ้อนร่วมสมัย

การออกแบบนี้ท้าทายบรรทัดฐานของอุตสาหกรรมด้วยการใช้วัสดุที่แปลกใหม่ กลไกการสร้างแบรนด์ และการใช้งานการติดฉลาก การออกแบบที่พลิกโฉมนี้นำเสนอความงามของผลิตภัณฑ์พร้อมทั้งแสดงความเคารพต่อมรดกทางอุตสาหกรรมของกลาสโกว์

Gallus จำหน่ายผ่านประตูห้องใต้ดิน โดยผลิตได้เพียง 1,000 ขวดในการเปิดตัวครั้งแรก โดยแต่ละขวดจะถูกขายโดยตรงให้กับผู้บริโภค

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

แตกต่างจากบรรทัดฐานในหมวดวิสกี้ Denomination ใช้สายซิลิโคนต่อเนื่องเพื่อแสดงตราสินค้า พื้นผิวเรียบและทันสมัยของสายให้ความแตกต่างกับพื้นผิวแก้วของขวด ทำให้เกิดเอฟเฟกต์ที่น่าดึงดูดสายตา

เครดิต:
ออกแบบ: นิกาย
ลูกค้า:
บ.บารอสซ่า ดิสทิลลิ่ง จำกัด

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net