Connect with us

location-america

Curator’s Insight – Maowoo Cat Food

Curator’s Insight – Maowoo Cat Food

อะไรทำให้บรรจุภัณฑ์อาหารแมวที่ออกแบบโดย DXD Studio โดดเด่นมาก มาตรวจสอบด้วยกัน!

สิ่งแรกที่ดึงดูดความสนใจของเราคือแนวทางแบบองค์รวมที่ MAOWOO และ DXD Studio นำมาใช้ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ พวกเขาได้รวม “สุนทรียศาสตร์ไลฟ์สไตล์” เข้ากับ “การดูแลแมวทางวิทยาศาสตร์” เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงตอบสนองความต้องการของแมวเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับบ้านที่สวยงามของผู้อยู่อาศัยในเมืองสมัยใหม่อีกด้วย

คุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมที่สุดของการออกแบบนี้คือการใช้ตัวอักษรจีน “毛兀” อย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างใบหน้าของแมวซึ่งมีปากและหนวด ความเคลื่อนไหวเชิงสร้างสรรค์นี้บรรลุเป้าหมายหลายประการ ได้แก่ สร้างการเชื่อมโยงโดยตรงที่แข็งแกร่งระหว่างแบรนด์ MAOWOO กับตลาดเป้าหมายซึ่งก็คือเจ้าของแมว มันเพิ่มสัมผัสแห่งเสน่ห์และความน่าสนใจให้กับเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตรงกับจุดยืนของคนรุ่นใหม่ และมันก็น่ารัก ทำให้น่าจดจำและน่าแบ่งปัน

โทนสีเป็นอีกหนึ่งแง่มุมที่น่าประทับใจของการออกแบบ การเลือกสีส้มและสีฟ้าสดใส พร้อมด้วยลวดลายลายวงกลมที่มีลักษณะคล้ายขนแมว ช่วยสร้างความรู้สึกสนุกสนานและมีชีวิตชีวาให้กับบรรจุภัณฑ์ นี่คือตัวเลือกการออกแบบที่โดนใจความมีชีวิตชีวาและความหลงใหลของเจ้าของแมวโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่

ตอนนี้เรามาพูดถึงที่จับบนบรรจุภัณฑ์กันดีกว่า นี่คือตัวเปลี่ยนเกม บรรจุภัณฑ์อาหารแมวแบบดั้งเดิมมักจะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมที่น่าเบื่อ แต่ MAOWOO และ DXD Studio ได้ทำลายรูปแบบเดิมด้วยการเพิ่มที่จับที่สะดุดตา เป็นการกระทำที่ชาญฉลาดที่เตือนเราทันทีถึงบรรจุภัณฑ์ของขนมอบแสนอร่อยหรือผลิตภัณฑ์อาหารที่น่าดึงดูดอื่น ๆ นวัตกรรมที่สัมผัสนี้ไม่เพียงแต่ปรับปรุงรูปลักษณ์โดยรวมของผลิตภัณฑ์ แต่ยังมอบความสะดวกสบายอีกด้วย นี่เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนว่าบรรจุภัณฑ์สามารถใช้งานได้และสนุกสนานได้อย่างไร

ลองนึกถึงสถานที่ที่คุณมักจะเก็บอาหารแมวไว้ เช่น เก็บไว้ในตู้ ใต้อ่างล้างจาน หรือหลังเคาน์เตอร์ บรรจุภัณฑ์ที่มีด้ามจับที่โดดเด่นนี้ท้าทายบรรทัดฐานและเชิญชวนให้คุณแสดงมันออกมา โดยเปลี่ยนอาหารแมวให้เป็นจุดเริ่มต้นการสนทนาและเป็นศูนย์กลางในบ้านของคุณ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของ MAOWOO ที่ต้องการผสมผสานอาหารแมวเข้ากับบ้านสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

MAOWOO และ DXD Studio ได้สร้างการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่น่าดึงดูดเท่านั้น แต่ยังใช้ความคิดอย่างลึกซึ้งอีกด้วย ด้วยการผสมผสานองค์ประกอบของความสนุกสนาน ความคิดสร้างสรรค์ และประโยชน์ใช้สอยในการออกแบบ พวกเขาได้สร้างอัตลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำสำหรับอาหารแมวที่ดึงดูดกลุ่มเจ้าของแมวรุ่นใหม่ได้สำเร็จ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เปลี่ยนอาหารแมวให้กลายเป็นของน่ารับประทานและควรค่าแก่การจัดแสดง ถือเป็นความแตกต่างที่สำคัญจากบรรจุภัณฑ์อาหารแมวแบบเดิมๆ ที่น่าเบื่อ ในโลกของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ อันนี้คือผู้ชนะ!

การออกแบบบรรจุภัณฑ์: ดีเอ็กซ์ดี สตูดิโอ

เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net