Connect with us

location-america

Rithm Water Kefir – Find Your Flow

Rithm Water Kefir – Find Your Flow

Rithm Water Kefir – ค้นหากระแสของคุณ

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสดชื่นที่ประกอบด้วยแบคทีเรียที่เป็นมิตรต่อลำไส้หลายพันล้านตัวซึ่งช่วยทั้งร่างกายและจิตใจ เราต้องการให้แบรนด์ Rithm รวบรวมพลังงานอันไร้ขอบเขตที่มาพร้อมกับการค้นหาความเคลื่อนไหวในแต่ละวันของคุณ

เราได้รับการติดต่อจากผู้ประกอบการที่มีความทะเยอทะยานซึ่งมีแรงบันดาลใจในการนำคีเฟอร์น้ำไปจำหน่ายแก่มวลชน ธุรกิจใหม่จะต้องมีกลยุทธ์ ชื่อ แบรนด์ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่มที่ส่งเสริมไมโครไบโอม

วิสัยทัศน์

โครงการเริ่มต้นด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการเชิงลึกหลายชุด และนำกระบวนการเชิงกลยุทธ์ที่มีรายละเอียดและผ่านการทดสอบแล้วของเราไปปฏิบัติจริง เราใช้เวลาอย่างมากในการสร้างรากฐานที่มั่นคงซึ่งจะเป็นแนวทางในการตัดสินใจด้านความคิดสร้างสรรค์และการตลาดทั้งหมด กระบวนการนี้รวมถึงการพิจารณาอย่างรอบคอบในการตั้งชื่อ การวางตำแหน่งแบรนด์ น้ำเสียงและเอกลักษณ์ทางภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเข้าสู่ตลาดที่แข็งแกร่งและเหนียวแน่น

หลังจากนำเสนอชื่อที่เป็นไปได้หลายชื่อแล้ว ชื่อ Rithm ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถานะการไหลที่ช่วยให้ผู้ประสบความสำเร็จสูงสามารถทำงานได้ดีที่สุด การตีความ ‘จังหวะ’ อย่างสนุกสนานช่วยเติมเต็มบรีฟของเราด้วยชื่อสั้นๆ ที่เจาะจงซึ่งกระตุ้นการเคลื่อนไหวและความมีชีวิตชีวาที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ของแบรนด์

ผลลัพธ์ที่ได้

Rithm เติมชีวิตชีวาให้กับตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพด้วยแบรนด์ที่ฟู่ฟ่าได้อย่างง่ายดาย ลวดลายคลื่นออร์แกนิกในสีสันสดใสประดับอยู่บนกระป๋องอะลูมิเนียมแต่ละกระป๋อง นำพลังงานที่สดใหม่มาสู่วัสดุในชีวิตประจำวัน ในขณะเดียวกันก็รักษาความสวยงามแบบมินิมอลลิสต์เอาไว้

ในขณะเดียวกัน เครื่องหมายคำ Rithm ที่โดดเด่นสื่อถึงอิสรภาพแห่งจิตวิญญาณด้วยการออกแบบตัวอักษรที่เป็นนามธรรมและสนุกสนาน ถ่ายทอดเอกลักษณ์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดซึ่งเหมาะกับแบรนด์ผู้พลิกโฉมที่ทะเยอทะยาน

สิ่งที่เราทำ

การตั้งชื่อแบรนด์, กลยุทธ์แบรนด์, การสร้างแบรนด์, การออกแบบแบรนด์, บรรจุภัณฑ์, การพิมพ์

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เป็นระเบียบเรียบร้อยสตูดิโอ

เป็นระเบียบเรียบร้อยสตูดิโอ หลังบ้าน. 14 – 16 ถนนเรคทอรี. คาร์ดิฟฟ์ CF5 1QL

ลูกค้า:
จังหวะ

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net