Connect with us

location-america

10 Packaging Design in Blue

10 Packaging Design in Blue เสน่ห์อย่างหนึ่งของการออกแบบบรรจุภัณฑ์คือสี สีสามารถกระตุ้นอารมณ์ ความสัมพันธ์ และความคาดหวังที่แตกต่างกันในใจของผู้บริโภค

10 Packaging Design in Blue

เสน่ห์อย่างหนึ่งของการออกแบบบรรจุภัณฑ์คือสี สีสามารถกระตุ้นอารมณ์ ความสัมพันธ์ และความคาดหวังที่แตกต่างกันในใจของผู้บริโภค สียังมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อและความชอบของพวกเขาอีกด้วย สีฟ้าเป็นสีที่เยือกเย็น สงบ และผ่อนคลาย ซึ่งสามารถสื่อถึงความไว้วางใจ ความน่าเชื่อถือ คุณภาพ และความเป็นมืออาชีพ และยังสามารถแสดงถึงความสดชื่น ความสะอาด น้ำ ท้องฟ้า และธรรมชาติ นอกจากนี้ สีฟ้ายังเป็นสีอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้ดีกับผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ เช่น อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง การดูแลสุขภาพ เทคโนโลยี และอื่นๆ

ZEPHYR COFFEE CO โดย Unordinary

โปรเจกต์นี้เจ๋งและสนุก และต้องการเขย่าตลาดกาแฟด้วยกลิ่นอายของคนรุ่นใหม่ สีฟ้าเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะทำให้กาแฟโดดเด่นและดูแตกต่าง อีกทั้งยังทำให้รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา และมีความสุข ซึ่งเป็นสิ่งที่แบรนด์อยากทำให้กับคนรุ่นใหม่

หาข้อมูลเพิ่มเติม


BLUWER GIN โดย Morillas

Bluwer Gin เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ฉันอยากลอง มีเวทมนตร์เปลี่ยนสีได้เมื่อคุณใส่ของเปรี้ยวเข้าไป มันยอดเยี่ยมแค่ไหน? ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติมากมายและดอกไม้พิเศษที่มีเรื่องราวเบื้องหลัง ฉันชอบชื่อ Bluwer ฟังดูสนุกและฉลาด และเข้ากับสีและดอกไม้ โลโก้ดูดีและมีระดับ พร้อมฟอนต์ที่มีบุคลิกเฉพาะตัวและผีเสื้อที่แสดงให้เห็นว่าจินสามารถเปลี่ยนแปลงและทำให้ค่ำคืนของคุณดีขึ้นได้อย่างไร

หาข้อมูลเพิ่มเติม


UMIKI JAPANESE WHISKEY โดย Erhan Ozden

การออกแบบของ UMIKI แสดงให้เราเห็นว่าแบรนด์นี้หมายถึงอะไรและอะไรที่ทำให้แบรนด์นี้พิเศษ มันบอกเราว่าพวกเขาทำวิสกี้ด้วยวิธีที่แตกต่างและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างไร โดยใช้น้ำจากทะเลและถังจากต้นสน นอกจากนี้ยังแสดงให้เราเห็นถึงรากเหง้าและสไตล์ของญี่ปุ่นอีกด้วย การออกแบบมีความสวยงามและเรียบง่าย ด้วยสีสันที่ทำให้เรานึกถึงทะเล น้ำสะอาด และต้นสน

หาข้อมูลเพิ่มเติม


น้ำแร่ 4LIFE จาก Prompt Design

การเลือกสัตว์ก็น่าสนใจเช่นกัน เนื่องจากพวกมันเป็นตัวแทนของภูมิภาคและแหล่งที่อยู่อาศัยที่แตกต่างกันซึ่งน้ำเป็นสิ่งสำคัญ เส้นหยักเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการสร้างเอฟเฟกต์ไดนามิกและลื่นไหล รวมทั้งรวมสัตว์ต่างๆ เข้ากับฉากในน้ำ การออกแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพราะผสมผสานศิลปะ วิทยาศาสตร์ และอารมณ์เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน มันบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับน้ำและชีวิต และการพึ่งพาซึ่งกันและกันและมีค่าอย่างไร ทั้งยังเชิญชวนให้ผู้บริโภคเห็นคุณค่าและเคารพในแหล่งน้ำธรรมชาติที่มาจากผืนป่าที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย

หาข้อมูลเพิ่มเติม


2LOOK โดย Maria Vishnyakova

การออกแบบบรรจุภัณฑ์สะท้อนถึงเอกลักษณ์และคุณค่าของแบรนด์ ใช้เครื่องหมายสี (สีฟ้า สีเทอร์ควอยซ์ และสีเขียว) เพื่อระบุวัสดุของเลนส์ ซึ่งเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการสื่อสารคุณลักษณะและคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ สีสันยังสร้างรูปลักษณ์ที่สดใหม่และทันสมัยซึ่งดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย

หาข้อมูลเพิ่มเติม


FILEMA RODION โดย Luminous Design Group

คุณสามารถเปลี่ยนกล่องให้กลายเป็นปราสาทเล็ก ๆ และแสร้งทำเป็นว่าคุณเป็นอัศวินหรือเจ้าหญิง สีฟ้าและสีขาวทำให้คุณนึกถึงมหาสมุทรและก้อนเมฆที่คุณเห็นในเมืองโรดส์ บรรจุภัณฑ์บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเกาะและทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่น

หาข้อมูลเพิ่มเติม


KUM-KUM โดย Backbone Branding

“KUM-KUM” เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยมสำหรับแบรนด์น้ำนี้ สะท้อนถึงวิถีการดื่มน้ำของชาวอาร์เมเนียอย่างช้าๆ และเพลิดเพลินทุกครั้งที่จิบ ง่ายต่อการจดจำและสนุกกับการออกเสียง นอกจากนี้ยังทำให้ฉันรู้สึกเหมือนได้รับเชิญให้ดื่มน้ำซึ่งดีต่อสุขภาพและให้ความชุ่มชื้น การออกแบบฉลากและโลโก้นั้นฉลาดและสวยงามมาก สีฟ้าที่ฉลากด้านหลังทำให้โลโก้สีขาวที่ฉลากด้านหน้าโผล่ออกมาและดึงดูดสายตาของฉัน ฉลากใสทำให้ฉันเห็นน้ำข้างในซึ่งดูใสสะอาด โลโก้ดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ด้วยฟอนต์ที่ดูเหมือนหยดน้ำ ฉันประทับใจมากกับการออกแบบนี้ แสดงให้เห็นว่านักออกแบบมีความสามารถและมีวิสัยทัศน์เพียงใด มีความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม หรูหรา และใช้งานได้จริง อีกทั้งยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมและลูกค้า เป็นการออกแบบที่ทำให้ฉันพูดว่า “Kum-Kum”!

หาข้อมูลเพิ่มเติม


ZIFFER โดย Vortex Studio

สีฟ้าของ ZIFFER ไม่ใช่แค่ตัวเลือกแบบสุ่ม เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการทำให้ผลิตภัณฑ์ปรากฏขึ้นและพูดว่า “ฉันสดและสะอาด” ZIFFER เป็นมากกว่าน้ำหอมปรับอากาศ เป็นผลงานการออกแบบชิ้นเอกที่คุณสามารถดมกลิ่นและชื่นชมได้ ไม่ได้ใช้รูปภาพหรือภาพประกอบแบบเดิมๆ เพื่อบอกคุณว่ากลิ่นเป็นอย่างไร ใช้ตัวเลขและคำที่จุดประกายความสนใจและทำให้คุณต้องการค้นพบเพิ่มเติม ZIFFER ไม่ตกหลุมพรางของการทำให้ผลิตภัณฑ์ดูวุ่นวายหรือน่าเบื่อเกินไป มันทำให้ดูเรียบร้อยและมีสไตล์ แสดงให้คุณเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นยอดและชาญฉลาด

หาข้อมูลเพิ่มเติม


LIQIOR CURE ANTIALCOHOLIC BEVERAGE โดย LIONPENG PACKAGING DESIGN

ว้าว แพ็คเกจเครื่องดื่มแก้เมาค้างนี่มันสุดยอดมาก! การออกแบบบรรจุภัณฑ์นี้ดึงดูดความสนใจของฉันด้วยสัตว์ร้ายที่สดใสบนขวดสีน้ำเงินเข้ม ทำให้ฉันนึกถึงอันตรายของแอลกอฮอล์และวิธีควบคุมตัวเอง ฉันชอบรายละเอียดโซ่ด้วย มันเพิ่มขอบและสไตล์ให้กับการออกแบบ นี่คือสิ่งที่ผมจะสังเกตเห็นและจดจำได้อย่างแน่นอนในคลับ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


SMEATON’S BRISTOL DRY METHOD GIN ตามนิกาย

ขวดแก้วสีน้ำเงินเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เพราะไม่เพียงแต่สะท้อนความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์ของบริสตอลกับแก้วสีน้ำเงินเท่านั้น แต่ยังสร้างความแตกต่างที่โดดเด่นด้วยฉลากสีขาวและฝาทองแดงอีกด้วย สีฟ้ายังกระตุ้นความรู้สึกของความสด ความบริสุทธิ์ และคุณภาพ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่พึงปรารถนาสำหรับผลิตภัณฑ์เหล้ายิน ฉันคิดว่า Denomination ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เฉลิมฉลองเหล้ายินของ Smeaton และมรดกของบริสตอล

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ส่งมาโดย:

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net