Connect with us

location-america

Nature’s Post

Nature’s Post

บนฉากที่ดึงดูดสายตานี้ คำว่า “From Nature to You” ก็มีชีวิตขึ้นมาอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เกิดชื่อแบรนด์: Nature’s Post คำเหล่านี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าชาเหล่านี้เป็นมากกว่าเครื่องดื่ม เป็นของขวัญจากธรรมชาติ บรรจุหีบห่ออย่างพิถีพิถันและส่งมอบให้กับลูกค้า

ทีมงานของเราเริ่มปฏิบัติภารกิจในการพัฒนาแบรนด์ชาแนวใหม่ที่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความรักและความเอาใจใส่ต่อธรรมชาติ ซึ่งส่งมอบอย่างสวยงามผ่านการนำเสนอที่อุดมสมบูรณ์ เมื่อเราเจาะลึกถึงหัวใจของโปรเจ็กต์นี้ ก็เห็นได้ชัดว่าบรรจุภัณฑ์จำเป็นต้องเป็นมากกว่าภาชนะสำหรับใส่ชา มันจำเป็นต้องเป็นสื่อกลางสำหรับแก่นแท้ของธรรมชาติ ด้วยแรงบันดาลใจจากเสน่ห์แบบชนบทของตู้ไปรษณีย์ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี เราจึงพยายามห่อหุ้มความงามของถิ่นทุรกันดารที่ยังไม่ถูกทำลาย ภาพประกอบที่สลับซับซ้อนของส่วนผสมของชาไม่เพียงแต่ทำให้มีการออกแบบที่สวยงามน่ามองเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นแนวทางที่ใช้งานได้จริงอีกด้วย ทำให้ง่ายขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกส่วนผสมที่ต้องการ

Nature’s Post เป็นมากกว่าการสร้างสรรค์เชิงสุนทรีย์ มันเป็นงานศิลปะที่มีประโยชน์ใช้สอย แต่ละบรรจุภัณฑ์มีหมายเลขที่ไม่ซ้ำกัน คล้ายกับดัชนีของตู้ไปรษณีย์แบบดั้งเดิม เพื่อให้มั่นใจว่าชาทุกพันธุ์จะพบที่ที่เหมาะสม

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้บรรจุภัณฑ์นี้แตกต่างอย่างแท้จริงคือองค์ประกอบในการเล่าเรื่อง ถุงชาได้รับการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายซองจดหมายโดยมีใบไม้ประดับตามขอบ เป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติที่เป็นผู้ส่งของขวัญล้ำค่าเหล่านี้ แสตมป์บนบรรจุภัณฑ์แต่ละชิ้นจะแสดงส่วนประกอบ หมายเลขชา และชื่อ ในขณะที่ตราประทับจะให้คำแนะนำที่ชัดเจนและกระชับเกี่ยวกับวิธีการชงชาที่สมบูรณ์แบบ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่างลูกค้ากับ Nature เราได้เพิ่มข้อความที่เขียนด้วยลายมือไว้ที่ด้านหลังของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งให้คำแนะนำที่อบอุ่นและเอาใจใส่ เหมือนกับเพื่อนที่แบ่งปันภูมิปัญญาอันมีค่า แบบอักษรที่เขียนด้วยลายมือทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจอันเจ็บปวดว่าข้อความนี้เป็นสัมผัสส่วนบุคคลของธรรมชาติควบคู่ไปกับสิ่งของอันล้ำค่า

แบบอักษรที่เขียนด้วยลายมือทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจอันเจ็บปวดว่าข้อความนี้เป็นสัมผัสส่วนบุคคลของธรรมชาติควบคู่ไปกับสิ่งของอันล้ำค่า

โดยพื้นฐานแล้ว Nature’s Post ไม่ใช่แค่แบรนด์เท่านั้น มันคือการเดินทาง ประสบการณ์ และการเชิญชวนให้ลิ้มรสแก่นแท้ของธรรมชาติในทุกแก้ว เราเชื่อมั่นในการทำให้เส้นทางของลูกค้าไปสู่ประสบการณ์ที่ดีของธรรมชาติได้ง่ายขึ้นทีละแก้ว เพื่อให้มั่นใจว่าความรักและความเอาใจใส่ต่อธรรมชาติจะถูกส่งมอบให้ทุกครั้งที่จิบ

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เครดิต:
นักยุทธศาสตร์ด้านแบรนด์: ลูซี่ กริกอเรียน
นักยุทธศาสตร์ด้านแบรนด์: เนลลี สเตฟานยัน
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: สเตฟาน อาซาร์ยาน
ผู้กำกับศิลป์: มาเรียม สเตปันยัน
นักวาดภาพประกอบ: มารีเอตา อาร์ซูมานยัน
นักวาดภาพประกอบ: มาเรียม สเตปันยัน
นักออกแบบกราฟิก: อัช็อต ฮาราเปตยาน
แอนิเมชัน: ซาฮัค ซาร์บายาน
ลูกค้า:
โพสต์ของธรรมชาติ

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net