Connect with us

location-america

Red Truck Boombox

Red Truck Boombox

เคยไปสวนสาธารณะหรือบาร์บีคิวในสวนหลังบ้านแล้วนึกอยากจะฟังเพลงคลอไปกับเบียร์แก้วโปรดไหม? บริษัท Red Truck Beer ครอบคลุมคุณแล้ว เพื่อโปรโมตคอนเสิร์ต Truck Stop Concert Series ในช่วงฤดูร้อน โรงเบียร์ได้ร่วมมือกับเอเจนซี่สร้างสรรค์ Will และ MET Printers เพื่อเปิดตัวกล่องเบียร์แปดแพ็ครุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งทำหน้าที่เป็นบูมบ็อกซ์ที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ

“ดนตรีเป็นส่วนสำคัญใน DNA ของ Red Truck มาโดยตลอด” Mark James ผู้ก่อตั้ง Red Truck กล่าว “คนรักเบียร์และคนรักดนตรี เราจึงมองหาวิธีใหม่ๆ อยู่เสมอในการนำความหลงใหลทั้งสองนี้มารวมกัน เมื่อเราได้ยินแนวคิดของ Red Truck Boombox เรารู้ว่านี่เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการทำให้ผู้คนพูดถึงซีรีส์คอนเสิร์ต”

ในการสร้าง Boombox นั้น Will ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับวิศวกรกระดาษแข็งและผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ที่ MET Printers ในการออกแบบ สร้างต้นแบบ และทดสอบกล่องที่สามารถบรรจุเบียร์ได้และยังทำหน้าที่เป็นเครื่องขยายสัญญาณแบบพาสซีฟ ซึ่งเป็นวิธีที่ฟังดูแปลก ๆ ว่ามันสร้างเสียงเพลง จากลำโพงโทรศัพท์ให้ดังขึ้นโดยไม่มีชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ใดๆ

“สำหรับเรา เสียงของเพลงนี้มีความสำคัญพอๆ กับฝีมือในการออกแบบ” นิค ริชาร์ดส์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของ Will กล่าว “เราใช้เวลามากมายในการทำงานและปรับปรุงแอมพลิฟายเออร์จนกว่าเราจะได้เสียงที่ถูกต้อง”

Boombox สร้างขึ้นโดยมีช่องเสียบโทรศัพท์ตรงกลางซึ่งนำไปสู่ช่องกลางที่ควบคุมและขยายเสียงจากลำโพงของโทรศัพท์เพื่อให้สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงบ่ายที่ชายหาดหรือแฮงเอาท์ในสวนสาธารณะกับเพื่อน ๆ

“มันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่” Bob Faulkner รองประธานบริหารของ MET กล่าว “เราชอบทำงานในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนและค้นหาวิธีที่จะทำให้มันมีชีวิตขึ้นมา นี่คือเหตุผลที่เราทุกคนเข้ามาในธุรกิจนี้ และเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ MET แตกต่างจากเครื่องพิมพ์อื่นๆ”

ความคิดริเริ่มนี้ได้รับการส่งเสริมผ่านการประกวดที่เปิดโอกาสให้คอเบียร์และแฟนเพลงได้ลุ้นรับรางวัลแพ็คกล่อง Red Truck Boombox รุ่นลิมิเต็ด ซึ่งรวมถึง Boombox และตั๋วคู่สำหรับ Truck Stop Concert Series การประกวดเริ่มตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคมถึง 7 สิงหาคม ผู้คนสามารถเยี่ยมชม @redtruckbeer บน Instagram เพื่อเข้าร่วมหรือซื้อบัตรได้ที่ truckstopconcertseries.com

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่พิเศษจริงๆ ไม่ใช่แค่กล่อง แต่เป็นวิธีใหม่ในการเขย่าช่วงเวลาเบียร์ของคุณ

ลูกค้า:
บริษัท เรดทรัคเบียร์

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net