Connect with us

location-europe

10 Simple and Impactful Packaging Design

ใครๆ ก็ชอบดีไซน์มินิมอล ใครไม่ชอบล่ะ? เป็นแนวทางการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับความเรียบง่ายและประโยชน์ใช้สอย คุณและฉันรู้ว่าการออกแบบสิ่งที่เรียบง่ายนั้นยากจริงๆ การเพิ่มขึ้นของความเรียบง่ายในการออกแบบสามารถเกิดจากความสามารถในการสร้างภาพที่มีผลกระทบโดยใช้องค์ประกอบที่น้อยที่สุด ทำให้สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างความประทับใจในขณะที่ยังคงความเรียบง่าย เป็นที่รู้จักจากเส้นสายที่โฉบเฉี่ยว รูปแบบตัวอักษรที่ไม่ซับซ้อน และการใช้ประโยชน์จากพื้นที่เชิงลบ การออกแบบแบบมินิมอลมักสื่อถึงความรู้สึกมั่งคั่งและความประณีต

อิลวิโกโล, มาร์เช อิกที โรซาโต

ลองนึกภาพว่าคุณกำลังเดินไปตามตรอกซอกซอยที่แคบที่สุดในอิตาลี ซึ่งกว้างเพียง 43 ซม. อยู่ในเมือง Ripatransone ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Cantina dei Colli Ripani ตรอกท้าทายมุมมองของคุณและทำให้คุณต้องมองขึ้นไปด้านข้าง เป็นสถานที่ที่มีเอกลักษณ์และแปลกประหลาดที่เฉลิมฉลองความคับแคบด้วย ‘il vicolo’ Marche IGT Rosato

หาข้อมูลเพิ่มเติม


COLON COSMOS โดย MINIMALIST

ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของภูเขาและความงามตามธรรมชาติของเกาะ Ulleung, MINIMALIST ได้สร้างระบบการออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างพิถีพิถันที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของสถานที่พิเศษแห่งนี้

หาข้อมูลเพิ่มเติม


VK WINE โดยสตูดิโอขนาด

VK เป็นแบรนด์ไวน์ที่มีประวัติอันยาวนานและเป็นผู้ผลิตไวน์ชั้นนำรุ่นใหม่ ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา STUDIO SIZE ได้ดูแลวิวัฒนาการของแบรนด์ ซึ่งตอนนี้ได้มาถึงขั้นตอนใหม่ที่น่าตื่นเต้นแล้ว และรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องอัปเดตเอกลักษณ์ของแบรนด์และบรรจุภัณฑ์เพื่อเสริมภาพลักษณ์และตำแหน่งใหม่ในฐานะโรงกลั่นไวน์และแกลเลอรี

หาข้อมูลเพิ่มเติม


ฟองน้ำแต่งหน้าจาก RARYTU

RARYTU ​​เชื่อว่ารูปแบบของผลิตภัณฑ์นั้นน่าจดจำและเรียบง่าย ซึ่งทำให้ลูกค้าเชื่อมโยงกับแบรนด์ของเราได้ง่าย การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของ RARYTU ​​มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเนื่องจากไม่โปร่งใสเหมือนบรรจุภัณฑ์อื่นๆ ในหมวดนี้ พวกเขาใช้รูปทรงที่รู้จักกันดีเพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าใจว่ามีอะไรอยู่ในกล่อง มันเรียบง่ายแต่จับใจมากและพอเพียง

หาข้อมูลเพิ่มเติม


GABIT COSMETICS โดย MOUSEGRAPHICS

MOUSEGRAPHICS เลือกใช้พื้นผิวสีขาวแบบสีเดียวที่สื่อถึงความรู้สึกเหนือธรรมชาติ ความรู้สึกของการรักษา การลอยตัวโดยปราศจากน้ำหนักและบริบท การก่อตัวที่ละเอียดอ่อนเหล่านี้แต่ละรูปแบบเกิดขึ้นในลักษณะนูนต่ำเหมือนจริงซึ่งไม่ได้อธิบาย แต่ส่งสัญญาณถึงความต้องการและการใช้งานเฉพาะอย่าง (สิว รอยย่น การป้องกันแสงแดดเป็นชั้นๆ) มีการลดทอนความเป็นละครอย่างมีไหวพริบ ความรู้สึกเงียบสงบของการรู้สึกสบายใจกับผิวของตัวเองด้วยวิธีการที่มีศิลปะนี้ ทำให้มีที่ว่างสำหรับรอยตำหนิ ปัญหาต่างๆ สัญญาณแห่งวัยโดยไม่ต้องพึ่งพาความเข้มงวดทางคลินิกและการติดฉลากมากเกินไป

หาข้อมูลเพิ่มเติม


ALFORM โดยมอสโกล่อ

Moscow Mule ต้องการสร้างการออกแบบที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมาซึ่งจะทำให้มองเห็นได้ง่าย สำหรับบรรจุภัณฑ์ขวดพลาสติกนั้น Moscow Mule ใช้ภาพประกอบ 3 มิติของเซลล์เป็นฐาน เซลล์เป็นหน่วยสร้างพื้นฐานของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนโลก เซลล์เหล่านี้มีนัยยะเชิงบวกที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ภาพประกอบแต่ละภาพแสดงภาพวิตามินคอมเพล็กซ์เฉพาะที่สนับสนุนระบบของร่างกายที่เฉพาะเจาะจง ผลิตภัณฑ์ในกล่องสีขาวไม่ได้อยู่ในระบบใดระบบหนึ่งโดยเฉพาะ ในกรณีนี้ แบบแผนชุดสีจะกลายเป็นการไล่ระดับสี และภาพประกอบของเซลล์จะลดขนาดลงเป็นวงกลม วงกลมทำด้วยเทคนิคการไดคัทเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นผลิตภัณฑ์ด้านในได้

หาข้อมูลเพิ่มเติม


และยูเนี่ยนเบียร์

ไลน์อัพประกอบด้วยสีเดียวทึบที่แสดงถึงเบียร์แต่ละชนิดโดยพยายามที่จะโดดเด่นจากความยุ่งเหยิงที่พบเห็นได้ทั่วไปบนชั้นวางในทุกวันนี้ ฮีโร่ของการออกแบบคือพื้นผิว เนื่องจากผู้ผลิตเบียร์เล่นกับรูปทรงเรขาคณิตแบบนูนเพื่อเพิ่มความลึกให้กับภาชนะโดยที่ไม่มีความสวยงามตามแบบฉบับของคราฟต์เบียร์ ด้วยการปรับแต่งพื้นผิวของกระป๋องอะลูมิเนียม การออกแบบจึงสร้างสมดุลระหว่างความเรียบง่ายในการมองเห็นกับการพิจารณาสัมผัสอย่างละเอียดเพื่อสะท้อนถึงลักษณะที่อ่อนตัวของวัสดุ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


สบู่น้ำมันมะกอก SAARDÉ โดย THOMAS KIOURTSIS

แรงบันดาลใจมาจากก้อนสบู่ดิบและขวดยังคงรักษาขอบดิบและรูปแบบออร์แกนิกของสบู่ไว้ กระบวนการออกแบบของ THOMAS KIOURTSIS ได้รับแรงบันดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและตุรกี ซึ่งเป็นจุดที่ซาร์เดได้รับแรงบันดาลใจมากมาย บนขวด โทมัสต้องการให้การออกแบบให้ความรู้สึกทันสมัยและทันสมัย ​​แต่ยังเป็นธรรมชาติและดิบด้วย จุดประสงค์หลักคือการสร้างวัตถุที่มี “คุณค่าทางศิลปะ” สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เนื่องจากขวดเป็นแบบรีฟิลได้ โทมัสจึงต้องสร้างสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการเห็นในห้องน้ำทุกเช้าซึ่งสามารถใส่ในบ้านส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย

หาข้อมูลเพิ่มเติม


JustWater โดย Edgar Kirei

จุดมุ่งหมายคือการมอบทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแก่ผู้บริโภค ซึ่งไม่เพียงแต่ส่งผลดีต่อโลกเท่านั้น แต่ยังดูดีอีกด้วย JustWater สะท้อนถึงความเรียบง่ายของน้ำด้วยความสวยงามแบบมินิมอลและสะอาดที่ดึงดูดกลุ่มประชากรที่หลากหลาย

หาข้อมูลเพิ่มเติม


LIGHTHOUSE BREWERY โดย JAN BACA

JAN BACA ใฝ่ฝันที่จะมีโรงเบียร์ของตัวเองที่ซึ่งเขาสามารถกลั่นเบียร์ IPA รสฮ็อปแฟนซีเหล่านั้นได้ทั้งหมด แต่หลังจากผ่านไปสองสามปีและไม่มีเบียร์กลั่นเลยหลังจากนั้น สิ่งเดียวที่เสร็จสมบูรณ์คือการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ซึ่งมีประภาคารที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกอยู่ในภาพประกอบ ด้วยวิธีที่น้อยที่สุด

หาข้อมูลเพิ่มเติม

เดอร์ริค หลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net