Connect with us

Student Project

Ziaho – Indian Chocolate Pairings

Ziaho – Indian Chocolate Pairings

เซียโฮช็อคโกแลต

Ziaho (ความยินดีและความยินดีใน ภาษาสันสกฤต) เป็นแบรนด์นวัตกรรมการจับคู่ช็อกโกแลต โดยใช้ Indian Cacao จับคู่กับส่วนผสมจากรัฐต่างๆ ในอินเดีย

Ziaho บอกเล่าเรื่องราวของอินเดีย ประเทศที่เจริญรุ่งเรืองท่ามกลางความแตกต่าง อินเดียเขียนได้หลายภาษาและพูดได้หลายภาษา ด้วยภาษาที่แตกต่างกัน 22 ภาษา สคริปต์การเขียนที่แตกต่างกันมากกว่า 14 แบบ และภาษาถิ่นประมาณ 19,569 ภาษา แบรนด์ของเรายกย่องความหลากหลายทางภาษาของอินเดียโดยการผสมผสานเข้ากับส่วนผสมอันมีชีวิตชีวาที่เจริญเติบโตภายในขอบเขตของเรา

ด้วย ZIAHO เรานำเสนอภาพชาวอินเดียยุคใหม่ ผู้ที่เดินทางเก่ง อ่านหนังสือเก่ง และมีปฏิสัมพันธ์กับวัฒนธรรมและแบรนด์ที่หลากหลาย เธอภาคภูมิใจในมรดก ความเก่งกาจ และความหลากหลายของประเทศของเธอ ขณะเดียวกันก็ท้าทายมุมมองเหมารวมที่โลกอาจมีต่อประเทศของเธอ

เราขอเชิญชวนให้ผู้คนมาลิ้มรสช็อคโกแลตของเราและสัมผัสกับแก่นแท้ของจิตวิญญาณอินเดียสมัยใหม่ผ่านสีที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน รูปแบบที่สมดุล พื้นที่เชิงลบ และการตกแต่งที่สลับซับซ้อน สคริปต์อินเดียแต่ละตัวนำเสนอรูปแบบตัวอักษรที่โดดเด่นซึ่งสะท้อนถึงโครงสร้างและการแสดงออกทางภาพของแต่ละบุคคล

สำหรับ ZIAHO เราได้สร้างรูปแบบตัวอักษรเหล่านี้ขึ้นใหม่เพื่อสร้างภาษาภาพที่เป็นหนึ่งเดียว เป้าหมายของเราคือการรักษาความชัดเจนของสคริปต์ในขณะเดียวกันก็รับประกันความสมบูรณ์โดยรวมของระบบภาพของแบรนด์ของเรา กระบวนการที่ท้าทายแต่น่าพึงพอใจนี้ทำให้เราสามารถสร้างฮีโร่ด้านการพิมพ์ที่แสดงถึงจิตวิญญาณของอินเดียยุคใหม่อย่างแท้จริง เราใช้เค้าโครงที่สมดุลและการจัดวางอย่างละเอียดซึ่งสร้างการออกแบบที่น่าดึงดูดสายตาซึ่งรวบรวมแก่นแท้ของอินเดียสมัยใหม่

ทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อกระตุ้นความรู้สึกภาคภูมิใจและความอยากรู้อยากเห็น โดยเชิญชวนให้ผู้ชมดำดิ่งลึกเข้าไปในโลกที่เราสร้างขึ้น เราต้องการให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งกับ Ziaho ก่อนที่พวกเขาจะลองชิมคำแรก

ตั้งแต่รูปแบบที่สลับซับซ้อนไปจนถึงการคลี่คลายของการเล่นช็อกโกแลตสามองก์ แต่ละองค์ประกอบบนบรรจุภัณฑ์ทำให้เกิดความประหลาดใจอันน่ายินดีที่ชวนให้รู้สึกประหลาดใจ ในการแกะกล่องทุกครั้ง เรามุ่งหวังที่จะจุดประกายความสุขและจุดประกายความรู้สึกภาคภูมิใจให้กับอินเดียอีกครั้ง

การวางแผนอย่างมีกลยุทธ์

มุมไบ, มหาราษฏระ, อินเดีย

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: ครูปา เชธ คาปาเดีย
นักออกแบบอาวุโส: อนุชา เมธา
กลยุทธ์แบรนด์ : ครูติเริ่ม
ไฟล์อาร์ตเวิร์ค: ชาห์บาซ ข่าน
ลูกค้า:
เซียโฮช็อคโกแลต

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net