Connect with us

location-america

ZARA SKIN

ZARA SKIN

ZARA SKIN เป็นตัวแทนของการปฏิวัติผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามแบบมินิมอลและซับซ้อนของกลุ่มเครื่องสำอางของแบรนด์ คอลเลกชั่นสกินแคร์แนวความคิดและรีฟิลได้ใหม่นี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้บริโภคที่ใส่ใจในศตวรรษที่ 21

กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่จำเป็น 6 รายการ: ตั้งแต่น้ำยาทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวนุ่มและสดชื่น ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขัดผิวอย่างอ่อนโยนที่คืนความอ่อนเยาว์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่บำรุงอย่างล้ำลึกด้วยกรดไฮยาลูโรนิก เซรั่มเรตินอลสำหรับผิวกระจ่างใส และรอบดวงตาที่มีคาเฟอีน ที่ทำให้ลุคดูมีชีวิตชีวา

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกทางการมองเห็นของแบรนด์ โดยอ้างอิงถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์แต่งหน้าอันโดดเด่นที่สร้างสรรค์โดยสตูดิโอ Baron & Baron อิทธิพลนี้ปรากฏชัดในคอลเลกชั่นคอนเทนเนอร์แบบเอียงอันหรูหรา ซึ่งสะท้อนถึงความเรียบง่ายและความลาดเอียงอันโดดเด่นที่ทำให้นึกถึงตัวอักษร “Z” จากโลโก้ ZARA

รีฟิลในคอลเลกชันนี้โดดเด่นด้วยโทนสีที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ซึ่งยังคำนึงถึงความหลากหลายของสีผิว ตั้งแต่เฉดสีเอิร์ธโทนอ่อนไปจนถึงสีกลางอันเงียบสงบ พาเลทท์นี้ไม่เพียงแต่ทำให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นดูสวยงามมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเฉลิมฉลองการไม่แบ่งแยก ซึ่งสอดคล้องกับการสื่อสารแบบมินิมอลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สีที่เลือกจะช่วยเสริมความสัมพันธ์ส่วนบุคคลกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพื่อเฉลิมฉลองความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล

ข้อเสนอนี้แนะนำวัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่สองชนิด ในด้านหนึ่ง อลูมิเนียมเคลือบสีขาวไม่เพียงแต่เพิ่มความสง่างามเท่านั้น แต่ความทนทานยังช่วยให้สามารถนำตัวเรือนกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด ในทางกลับกัน การใช้ Bio-PE สำหรับการเติมถือเป็นก้าวสำคัญสู่ความยั่งยืน วัสดุรีไซเคิลได้ทั้งหมดนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ ZARA ในการลดขยะพลาสติก ดังนั้นจึงส่งเสริมวัฒนธรรมความงามที่มีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบมากขึ้น

บรรจุภัณฑ์ภายนอกทำจากป่านและไมซีเลียม ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงนวัตกรรมด้านวัสดุที่มุ่งสู่โซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน วัสดุนี้ปราศจากพลาสติกและสารเคมี สามารถย่อยสลายได้ รีไซเคิลได้ และกันน้ำได้ แถบกระดาษแข็งรีไซเคิลซึ่งเข้ากันกับสีของรีฟิลภายใน ไม่เพียงแต่เป็นรายละเอียดที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงแนวทางที่ครอบคลุมในการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม โดยนำเสนอประสบการณ์แกะกล่องที่มีเอกลักษณ์และใส่ใจ ด้วยการบูรณาการแนวคิด JOIN LIFE ของ Inditex บรรจุภัณฑ์นี้จึงเป็นมากกว่าการปฏิบัติตามหลักปฏิบัติที่ยั่งยืน โดยรวบรวมความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการผลิตอย่างมีความรับผิดชอบและความโปร่งใส สอดคล้องกับความคิดริเริ่มที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์

แต่ละองค์ประกอบได้รับการออกแบบโดยมีเป้าหมายในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ กลยุทธ์นี้ไม่เพียงแต่เสริมสร้างปฏิสัมพันธ์ในแต่ละวันกับผลิตภัณฑ์ แต่ยังสะท้อนถึงความทุ่มเทของแบรนด์ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด และยืดอายุของผลิตภัณฑ์ในลักษณะที่ยั่งยืน

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

หนึ่งเรดแคท

บาเลนเซีย สเปน

เครดิต:
เรนเดอร์ 3 มิติ: อันโตนิโอ มาร์ติเนซ
โรงเรียน:
โรงเรียนศิลปะและการออกแบบชั้นสูงแห่งบาเลนเซีย

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net