Connect with us

Tech

Xerox จำหน่าย Elem Additive Solutions

Xerox จำหน่าย Elem Additive Solutions Xerox ได้ขายธุรกิจการผลิตสารเติมแต่งโลหะ Elem Additive Solutions ให้กับ ADDiTEC การขายซึ่ง Xerox

Xerox จำหน่าย Elem Additive Solutions

Xerox ได้ขายธุรกิจการผลิตสารเติมแต่งโลหะ Elem Additive Solutions ให้กับ ADDiTEC

การขายซึ่ง Xerox ประกาศเมื่อวานนี้ (14 สิงหาคม) เกิดขึ้นหลังจากการบริจาค PARC ของบริษัทให้กับ SRI International และการขาย Xerox Research Center of Canada ให้กับ Myant Capital Partners เมื่อต้นปีนี้

ซีร็อกซ์กล่าวว่าข้อตกลงเหล่านี้เกิดขึ้นเนื่องจากบริษัทมุ่งเน้นความสำคัญเชิงกลยุทธ์และการลงทุนในนวัตกรรมบนความสามารถและข้อเสนอหลัก ซึ่งรวมถึงบริการการพิมพ์ ไอที และบริการดิจิทัล

ตั้งแต่ปี 2019 ธุรกิจได้ทำงานเพื่อการค้าเทคโนโลยี Elem Additive และนำออกสู่ตลาด เครื่องพิมพ์ 3 มิติโลหะเหลวของบริษัท ElemX ได้รับการพัฒนา “เพื่อให้เป็นโซลูชันที่ปลอดภัยและง่ายกว่า โดยระบุถึงความยืดหยุ่นของห่วงโซ่อุปทานสำหรับการขนส่ง การบินและอวกาศ การป้องกันประเทศ และการผลิตภาคอุตสาหกรรม”

Steve Bandrowczak ซีอีโอของ Xerox กล่าวว่า “ทีม Elem Additive ประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่ก่อตั้งองค์กรเมื่อเกือบสี่ปีที่แล้ว ในการประเมินพันธมิตรสำหรับการขายนี้ สิ่งสำคัญคือเราต้องหาบริษัทที่มีพันธกิจร่วมกันที่จะรักษาและพัฒนานวัตกรรมของ Elem Additive ในอนาคต

“เรามั่นใจว่า ADDiTEC เป็นพันธมิตรที่เหมาะสม และตั้งตารอที่จะได้เห็นความสำเร็จร่วมกันของทั้งสองทีมในเส้นทางข้างหน้า”

Brian Matthews ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ ADDiTEC กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ Elem Additive จะเข้าร่วมทีมของเรา เราเห็นคุณค่าที่น่าทึ่งในเทคโนโลยีการพิมพ์โลหะเหลว และความสำเร็จของ Elem Additive ช่วยเสริมความพยายามในการเติบโตของเรา ในขณะที่เรายังคงพัฒนาข้อเสนอใหม่ ๆ และนำระบบการผลิตสารเติมแต่งโลหะแบบครบวงจรของเราออกสู่ตลาด”

ในช่วงต้นปี 2021 Xerox เปิดเผยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Naval Postgraduate School และอีกหนึ่งปีต่อมา ElemX ได้รับการติดตั้งบนเรือของกองทัพเรือสหรัฐฯ

ลูกค้าเพิ่มเติมของ Elem Additive ได้แก่ Siemens, Oak Ridge National Laboratory ของกระทรวงพลังงานสหรัฐ, Rochester Institute of Technology และ Vertex Manufacturing

ADDiTEC จะยังคงสนับสนุนลูกค้าเหล่านี้ต่อไปในขณะที่ทีม Xerox Elem Additive เปลี่ยนไปที่องค์กร

ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขทางการเงินของการทำธุรกรรม

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net