Connect with us

location-america

Vyatushka

Vyatushka

CJSC Kirov Dairy Plant ก่อตั้งขึ้นในปี 1933 ผู้นำอุตสาหกรรมนมของรัสเซีย ทุกๆ วัน มีการแปรรูปน้ำนมดิบ 400 ตันจากบริษัทการเกษตรของตนเองในภูมิภาค Kirov

ภายใต้เครื่องหมายการค้า “Vyatushka” บริษัท Kirov Dairy Plant CJSC Daily จำหน่ายนมและครีม kefir และเครื่องดื่มนมหมักอื่นๆ คอทเทจชีสและผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยว และชีส เครื่องหมายการค้า Vyatushka ได้รับรางวัลเครื่องหมายการค้าของประชาชนซ้ำแล้วซ้ำอีก การผลิตผลิตภัณฑ์นมจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ประสบการณ์หลายปีซึ่งส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจและความภักดีของลูกค้าในระดับสูง

งาน

พัฒนาการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับเมทริกซ์การแบ่งประเภททั้งหมด ทำให้ผลิตภัณฑ์มองเห็นได้ชัดเจนบนชั้นวาง และสร้างการรับรู้ที่เป็นหนึ่งเดียวของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Vyatushka ทั้งหมด

สารละลาย

โรงงานคิรอฟจะมีอายุครบ 10 ปีในปี 2567 ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์นมคุณภาพสูงที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานซึ่งมีผู้ผลิตเพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่สามารถอวดอ้างได้ เป็นเวลานานแล้วที่พวกเขาไม่ได้ลงทุนในการออกแบบแบรนด์และการสื่อสารกับผู้บริโภค โดยทำงานบนหลักการรู้จักแบรนด์ท้องถิ่นในหมู่ลูกค้า แต่ถึงเวลาแล้วที่จะดึงดูดผู้ชมกลุ่มใหม่และเปลี่ยนการออกแบบบรรจุภัณฑ์

หลังจากการตรวจสอบโดยใช้วิธี “Three Layers of Efficiency” ของเรา ก็เห็นได้ชัดว่าการออกแบบในปัจจุบันแทบจะมองไม่เห็นบนชั้นวางเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ นั่นคือ ไม่มีพื้นที่รับประทานอาหารที่น่ารับประทาน และมีองค์ประกอบที่สดใสและน่าจดจำ สิ่งสำคัญคือต้องทำให้ Vyatushka ครองตำแหน่งบนชั้นวาง

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนมีส่วนร่วมในงานนี้ นอกเหนือจากเอเจนซี่ของเรา ผู้เชี่ยวชาญ Alexey Obzherin ผู้ก่อตั้ง Strategic Marketing Laboratory ที่ Skolkovo Innovation Center และผู้แต่งหนังสือ “เหตุใดจึงดีกว่าที่จะซื้อจากคุณ? วิธีการพัฒนาข้อเสนอการขายเชิงกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร”

Lyubov Suraeva หัวหน้าองค์กรและทีมงานของเธอมีความหลงใหลในธุรกิจและควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอน ทุกปี Kirov Molokombinat จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับภูมิภาคและรัสเซียทั้งหมด ซึ่งผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับรางวัล

Alexey พัฒนา USP ให้กับบริษัท โดยเน้นประวัติศาสตร์ แบรนด์ส่วนบุคคล และความรับผิดชอบต่อสังคมของเจ้าขององค์กร ประเพณี และคุณภาพที่สม่ำเสมอ ยุคของบริษัทไร้หน้ากำลังผ่านไป สมัยนี้คนซื้อของจากคน สำหรับผู้บริโภคหลายล้านคน สิ่งสำคัญคือเมื่อบุคคลจริงทำหน้าที่เป็นผู้รับประกันแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของตน

ในเวอร์ชันก่อนหน้านี้ บรรจุภัณฑ์เป็นรูปสาวใช้นมสวมผ้าคลุมศีรษะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบรรจุภัณฑ์มาหลายปีแล้ว ผู้หญิงคนนี้ชื่อ “Vyatushka” คนงานที่มีมโนธรรมจาก Vyatka เป็นมิตร เปิดกว้าง และใจดี เธอรักงานของเธอ รักวัวและนมที่พวกเขาจัดหาให้ เช่นเดียวกับที่คุณแม่ผู้เอาใจใส่มีความอ่อนไหวต่อการเลือกว่าจะเสิร์ฟอะไรบนโต๊ะให้กับครอบครัวของเธอฉันใด “Vyatushka” จึงแบ่งปันผลิตภัณฑ์นมคุณภาพสูงกับเราด้วยความรักและความเอื้ออาทร

เราทำให้ภาพลักษณ์ของเธอดูทันสมัยและมีสไตล์มากขึ้น โดยเพิ่มวัวในสไตล์ของเล่น Dymkovo ซึ่งเป็นบัตรโทรศัพท์ของภูมิภาคคิรอฟ

เหนือโลโก้ปรากฏบล็อกในรูปแบบของแสตมป์พร้อม USP พิเศษ – คำพูดจาก Lyubov Suraeva เกี่ยวกับ “ความบริสุทธิ์ที่ซื่อสัตย์และคุณภาพที่แน่วแน่”

ความแตกต่างภายในเส้นนั้นมาจากสีคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งโดดเด่นอย่างสมบูรณ์แบบเมื่อเทียบกับพื้นหลังสีฟ้าเทอร์ควอยซ์อันอุดมสมบูรณ์

การปรากฏตัวของสีของแบรนด์ให้ข้อได้เปรียบเนื่องจากจะสร้างบล็อกขององค์กรบนชั้นวางเนื่องจากรูปแบบจังหวะดั้งเดิมที่มีคลื่นและเครื่องประดับ

ลูกค้า:
โรงงานนมคิรอฟ

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net