Connect with us

Tech

VistaPrint: ตุ๊กตาบาร์บี้กระตุ้นการเติบโตของสีชมพู

การตื่นตาตื่นใจในเรื่องของบาร์บี้ได้กระตุ้นการกลับมาของสีชมพูในรูปแบบของศิลปะและเป็นแนวโน้มที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วด้วยการใช้สีชมพูในโลโก้

การตื่นตาตื่นใจในเรื่องของบาร์บี้ได้กระตุ้นการกลับมาของสีชมพูในรูปแบบของศิลปะและเป็นแนวโน้มที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วด้วยการใช้สีชมพูในโลโก้ ตามรายงานการวิจัยใหม่จาก VistaPrint

การวิเคราะห์ของบริษัทนี้จากโลโก้ที่มีมากกว่า 600,000 แบบที่สร้างขึ้นจากบริการออกแบบและสร้างโลโก้ของตนพบว่าสัดส่วนของโลโก้สีชมพูเพิ่มขึ้นที่อัตรา 46% ในแต่ละปี แสดงให้เห็นว่าเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กมีความเปิดกว้างกว่าที่จะใช้สีชมพูในการตระหนักตนแบรนด์

แบรนด์โลกที่มีชื่อเสียงต่างๆ ยังเข้าร่วมในการฟื้นคืนสีชมพูด้วย โดยอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม การค้าปลีก ความบันเทิง และเครื่องสำอางอยู่ในหนึ่งในสายอาชีพที่มองเห็นความสวยงามแบบ “บาร์บี้คอร์” นี้

ปาทริก ลูลเวลลิน รองผู้อำนวยการแผนกออกแบบและบริการดิจิตอลที่ VistaPrint เสนอคำอธิบาย: “สีชมพูมีผลกระทบให้มีความสงบ ช่วยปลดปล่อยความขัดแย้ง และเป็นที่รู้จักในการลดความรุนแรง แต่เมื่อใช้ในลักษณะที่ควบคู่กับกลยุทธ์ สีชมพูยังสามารถเป็นเครื่องมือในการขัดข้อง และแสดงอาการที่เต็มไปด้วยพลัง สำหรับกลุ่มเป้าหมายที่เป็น Gen Z ซึ่งชอบสีกระเฉดกระเทือนที่ทำให้ต้องให้ความสนใจ

“ตั้งแต่สีนกฟลามิงโก้ ถึงสีบุตรีโคตรแคนดี้ และแม้สีซึ่งเป็นเข้มข้นสู่เส้นหมอนที่ตีน้ำ ปรากฏการณ์สีชมพูของบาร์บี้คอร์ได้เสนอความเชื่อมั่นให้กับแบรนด์และนักออกแบบในการก้าวกระโดดเข้าสู่การใช้สีชมพูมากขึ้น

“ถึงแม้ว่าจะยังคงไม่ได้ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายในโลกของแบรนด์ การคืบควบคุมสีชมพูที่กลับมาในโลโก้ของอุตสาหกรรมและสาขาอาชีพต่างๆ เป็นตัวบ่งชี้ที่มีอิทธิพลและความสามารถเมื่อนำมาใช้อย่างถูกต้อง”

ความน่าตื่นตาตื่นใจในเรื่องของบาร์บี้ได้เพิ่มขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากการส่งเสริมการเผยแพร่สำหรับภาพยนตร์ที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งมีมาร์โก้ รอบบี้และไรอัน กอสลิง เปิดตัวในโรงภาพยนตร์วันนี้ (21 กรกฎาคม)

ข้อมูลของ VistaPrint ได้มาจากตัวอย่างขนาด 633,000 โลโก้ที่สร้างขึ้นผ่านบริการออกแบบ รวมถึง 99designs โดย Vista และเครื่องมือ Logomaker โดย VistaPrint ฟรี ระหว่างเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 ถึงเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2566

ส่วนการเพิ่มของโลโก้สีชมพูในช่วง 12 เดือนนั้น คำนวณโดยการเปรียบเทียบสัดส่วนของโลโก้สีชมพูที่สร้างขึ้นในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 กับเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2566

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net