Connect with us

Student Project

Vikre Distillery

Vikre Distillery

SMAKK ใส่เมืองดูลูธ รัฐมินนิโซตาเล็กๆ น้อยๆ ลงในขวดทุกขวดด้วยการสร้างแบรนด์ที่แปลกตาสำหรับโรงกลั่น Vikre

ดุลูท รัฐมินนิโซตาเป็นโลกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีชื่อเสียงในด้านความงามตามธรรมชาติและผู้คนที่แปลกตา ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ที่นี่เป็นที่ตั้งของ Vikre Distillery ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ทำด้วยมือซึ่งมีบุคลิกเฉพาะตัว มีฐานแฟนเพลงที่ภักดีอย่างเหนียวแน่น และแนวทางที่เติบโตในท้องถิ่น ด้วยความหวังที่จะคิดใหม่เกี่ยวกับแบรนด์เพื่อเปิดรับลักษณะเฉพาะตามธรรมชาติ Vikre จึงร่วมมือกับเอเจนซี่ด้านการสร้างแบรนด์และการตลาด SMAKK เพื่อสร้างอัตลักษณ์ใหม่ที่มอบชิ้นส่วนของ Duluth ให้กับลูกค้าทุกคน

Vikre Distillery คือความหลงใหลใน Emily และ Joel Vikre ซึ่งเป็นทีมงานสามีและภรรยาที่มีแนวทางด้านสุราซึ่งยึดหลักสำคัญสามประการ ได้แก่ ผู้คน ดาวเคราะห์ และความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งหมายความว่าไม่เพียงแต่การพัฒนากระบวนการออร์แกนิกที่ได้รับการรับรองและไม่มีขยะเท่านั้น แต่ยังสร้างโปรแกรมการนำขวดกลับมาใช้ใหม่และมอบคืน และการจัดหาส่วนผสมในท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นพฤกษศาสตร์ป่า ธัญพืช หรือน้ำจากลุ่มน้ำทะเลสาบสุพีเรีย แต่ในขณะที่พวกเขาต้องการขยายจากฮีโร่ในบ้านเกิดไปสู่ความโดดเด่นในอุตสาหกรรม พวกเขารู้ว่าจำเป็นต้องสื่อสารคุณสมบัติเฉพาะเหล่านี้ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

“Vikre ต้องการการบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเผยแพร่ในระดับชาติ การรับรู้ถึงชื่อแบรนด์ และผู้ติดตามลัทธิ” ผู้ก่อตั้ง SMAKK Katie Klencheski อธิบาย “เราต้องการให้แบรนด์ของพวกเขาสะท้อนเรื่องราว บุคลิกของพวกเขา และที่สำคัญที่สุดคือความรู้สึกถึงสถานที่ คนเหล่านี้ทุ่มเทให้กับการทำสิ่งต่างๆ ด้วยวิธีการที่ถูกต้อง ไม่ใช่แค่วิธีง่ายๆ ในทุกด้านของแบรนด์ ตั้งแต่การจัดหา ไปจนถึงความยั่งยืน ไปจนถึงการอุทิศตนให้กับพนักงาน และประสบการณ์ที่พวกเขามอบให้กับลูกค้า ทั้งในห้องอาหารและ ออกไปในป่า ทั้งหมดนี้จำเป็นต้องเข้าสู่จุดศูนย์กลาง”

SMAKK ยังมองเห็นแนวโน้มการเติบโตในอุตสาหกรรมสุราอีกด้วย “ผู้คน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ให้ความสำคัญกับความพอประมาณและตัดสินใจเลือกเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น” เคลนเชสกีตั้งข้อสังเกต ซึ่งหมายความว่าจำเป็นต้องแสดงส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์และรสชาติที่ทำให้สุราของ Vikre แตกต่าง น่าสนใจ และเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการแบ่งปันกับผู้อื่น

SMAKK ใช้กลยุทธ์ชั้นนำ การพัฒนาแบรนด์ (รวมถึงเอกลักษณ์และข้อความใหม่) รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์และเว็บไซต์ใหม่ โดยใช้แนวคิดเหนือจริงเพื่อสร้างโลกแห่ง Vikre ที่สะท้อนถึงชุมชน Duluth ที่มีชีวิตชีวาและมรดกของชาวนอร์ดิก ตั้งแต่โลโก้ การยึดถือ ไปจนถึงชุดกราฟิกที่ได้รับแรงบันดาลใจย้อนยุค เอกลักษณ์นี้เต็มไปด้วยเสน่ห์และความแปลกประหลาด ภาพต่อกันที่อ้างอิงถึงสถานที่ในท้องถิ่น (เช่น แม่น้ำเทมเพอแรนซ์ในรัฐมินนิโซตา) ตัวละคร (เช่น คุณย่าชาวนอร์เวย์ผู้ดุร้าย) และส่วนผสม (เช่น ต้นสนและจูนิเปอร์เบอร์รี่) เป็นตัวแทนของแนวทางปฏิบัติในการกลั่นสุราของ Duluth และ Vikre ในขณะเดียวกันก็สร้างการเล่าเรื่องที่แข็งแกร่งด้วย

แนวทางที่น่าแปลกใจนี้ครอบคลุมไปถึงบรรจุภัณฑ์แบบขวดด้วย แต่ละรสชาติมีบุคลิกเฉพาะตัว เหมาะสำหรับการโดดเด่นบนชั้นวางด้วยข้อความที่ชัดเจนและลำดับชั้นของข้อมูลที่ชัดเจน ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นสามารถค้นพบและเฉลิมฉลองเรื่องราวและบุคลิกภาพใหม่ๆ ได้

เช่นเดียวกับแนวคิดสมัยใหม่ของ “hygge” ของนอร์เวย์ ซึ่งเป็นธรรมชาติที่อบอุ่นและอบอุ่นของพื้นที่ที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิด แบรนด์ใหม่ของ Vikre รวบรวมแนวคิดของการรวมตัวที่ร่าเริง การจัดงานปาร์ตี้ และการจัดหาเครื่องดื่ม เพื่อเป็นการแสดงน้ำใจที่แบ่งปันระหว่างครอบครัวและเพื่อนฝูง นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าการเฉลิมฉลองสถานที่สามารถช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีรสชาติดีขึ้น คุณภาพสูงขึ้น และสะอาดได้อย่างไร

“ตั้งแต่แรกเริ่ม เราตกหลุมรักภาพที่สดใสที่เอมิลี่และโจเอลสร้างขึ้นให้ดุลูธเป็นสถานที่พักผ่อนทางธรรมชาติที่แปลกแหวกแนวและผสมผสาน” เคลนเชสกี้กล่าว “ขณะนี้ ด้วยการสร้างแบรนด์ใหม่ Vikre สามารถเปิดรับชุมชนที่มีชีวิตชีวา ความแปลกประหลาด และค่านิยมที่เป็นกุญแจสำคัญในรากฐานของจริยธรรมของแบรนด์ ผู้คนกำลังมองหาความหมาย วัตถุประสงค์ และความเชื่อมโยงกันมากขึ้นกว่าที่เคย และเราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับแบรนด์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่นำเสนอสิ่งนั้นได้มากกว่าเดิม”

ลูกค้า:
โรงกลั่น Vikre

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net