Connect with us

location-america

Uoga Uoga

Uoga Uoga

Uoga Uoga ไม่เคยเป็นที่สนใจมาก่อนซึ่งเป็นตัวแทนของร้านบูติกในลิทัวเนียและเมืองสำคัญๆ ในยุโรปมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ รูปลักษณ์ที่ชาญฉลาดสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางธรรมชาติจึงจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง หมายความว่าเอกลักษณ์ของแบรนด์จำเป็นต้องก้าวไปสู่รูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติร่วมสมัยเพื่อเชิญชวนผู้ชมเครื่องสำอางใหม่ๆ ซึ่งเป็นกลุ่มที่ใส่ใจร่างกายของพวกเขาแม้จะอยู่ในความวุ่นวายในเมืองก็ตาม

ดังนั้น ด้วยอัตลักษณ์ใหม่ของ Uoga Uoga เราจึงเปิดเผยข้อความแห่งความชุ่มฉ่ำที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งแบรนด์ได้นำส่วนผสมมาใช้เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่สนุกสนานในวงกว้าง เพื่อนำความสุขเล็กๆ น้อยๆ มาสู่ชีวิตประจำวันของเรา และทำให้ผิวของเราเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น ความชุ่มฉ่ำยังมาจากชื่อแบรนด์อีกด้วย ดังนั้นจึงทำหน้าที่เป็นตัวสื่อสารที่ดีสำหรับธรรมชาติของแบรนด์แบบไดนามิก Uoga Uoga แตกต่างจากแบรนด์บูติกส่วนใหญ่ตรงที่มีสีสันสดใส แสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกที่สดใส. นอกจากนี้ยังเตือนเราว่าเราทุกคนแตกต่างกันและเข้าใจโลกเป็นรายบุคคล

โลโก้ของ Uoga Uoga สะท้อนให้เห็นถึงค่านิยมหลักที่พวกเขายึดมั่น: แนวทางสมัยใหม่ในการสังเคราะห์เสาหลักในเมืองและทางธรรมชาติ โลโก้ตัวอักษรสามารถเล่นได้รอบขอบของบรรจุภัณฑ์หรือการนำเสนอแบบดิจิทัล พร้อมด้วยแบบอักษร Groteska และ Epilogue เมื่อใช้ร่วมกัน แบบอักษรเหล่านี้จะสร้างการแสดงออกและไดนามิกทั้งหมด โดยเผยให้เห็นอารมณ์ของอัตลักษณ์ และทำให้มันโดดเด่นจากคู่แข่งที่ใช้ซานเซอริฟเชิงเรขาคณิตเป็นหลัก

รูปแบบโลโก้ การพิมพ์ และสีสันที่สดใสด้วยโทนสีที่เป็นธรรมชาติ ล้วนเป็นส่วนสำคัญของอัตลักษณ์ สีหลัก ไอวอรี่ และสีดำ, มักจะทำซ้ำในเลย์เอาต์ ในขณะที่มีการเลือกสีเพิ่มเติมตามส่วนผสมที่ใช้ในผลิตภัณฑ์

แบรนด์บูติกส่วนใหญ่นำเสนอผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่สงบ เงียบ และสงบ ในทางตรงกันข้าม ทิศทาง “ความชุ่มฉ่ำ” ของ Uoga Uoga สร้างแนวทางที่มีเอกลักษณ์ให้กับอุตสาหกรรมเครื่องสำอางจากธรรมชาติ

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

และสตูดิโอ

เรากีคลอส ก. 21, 01140 วิลนีอุส ลิทัวเนีย

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: ออกัสติน่า เพาค์สเต
ผู้ออกแบบ: โดมันเต นาลิไวไกเต
ผู้ออกแบบ: เดมานเต้ เซาลีเต
ช่างภาพ: มาร์ติน่า เพาค์สเต
ผู้จัดการโครงการ: รูจิเล จาซิอูลิโอนีติ
ลูกค้า:
เบอร์รี่ เบอร์รี่

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net