Connect with us

location-europe

Two Shore Limited Edition

Two Shore Limited Edition

ที่ Backbar Studios เราชอบความท้าทายด้านการออกแบบ และเมื่อเราถูกขอให้คิดใหม่และพัฒนาแนวคิดการออกแบบเดิมของเราใหม่ เพื่อเฉลิมฉลองและยกระดับกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมรุ่นลิมิเต็ด นี่ถือเป็นความท้าทายอย่างแท้จริง โอกาสอันยอดเยี่ยมของแบรนด์ในการดื่มด่ำกับความหรูหราและความประณีตของแบรนด์ ต่อจากแนวทางการออกแบบเชิงศิลปะที่ได้รับรางวัลซึ่งนำมาจาก ‘Two Shores เหล้ารัมสีทองระดับพรีเมียม’ ตอนนี้เป็นโอกาสในการสำรวจชั้นพิเศษของทองคำภายในภาพประกอบ ซึ่งสะท้อนถึงรสชาติที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น คุณลักษณะเฉพาะ และ ธีมมหาสมุทรอันทรงพลังนี้ ความสมบูรณ์ที่เพิ่มขึ้นอีกชั้นนี้มีความสามารถในการยกระดับขวดและฉลากที่ชาญฉลาดและสวยงามอยู่แล้วให้สูงขึ้นไปอีกระดับของความหรูหราที่เพิ่มเข้ามา ซึ่งเหมาะสมกับชุดผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมรุ่นจำกัด

‘Two Shores Limited edition’ เป็นเหล้ารัมระดับพรีเมียมพิเศษที่ผลิตในปานามา ริมมหาสมุทรแปซิฟิก จากนั้นบ่มในถังไม้โอ๊คที่คัดสรรแล้วบนชายฝั่งตะวันตกของไอร์แลนด์ เพื่อพัฒนาคุณลักษณะเฉพาะตัวและรสชาติอันน่าทึ่ง ขวดทรงย่อชวนให้นึกถึงขวดเหล้ารัมแบบเก่า ในขณะที่ฉลากที่อุดมไปด้วยทองคำที่น่าดึงดูดและทรงพลังนั้น จำลองพื้นผิวของเส้นเลือดทองคำที่ไม่เพียงแสดงภูมิประเทศชายฝั่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความลึกและความมืดของคลื่นในมหาสมุทรด้วย

อีกครั้งในขณะที่ทดลองใช้หมึกแวววาวที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ เอฟเฟกต์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ได้รับการพัฒนาเพื่อสะท้อนการขึ้นและลงของมหาสมุทรทั้งสอง และทำให้ป้ายพื้นผิวเหล่านี้ให้ความรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวแบบไดนามิก เหล้ารัมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นแต่ละขวดมีสีที่แตกต่างกันออกไป ทำให้เกิดเป็นขวดเหล้ารัมระดับพรีเมียมที่โดดเด่นสะดุดตา การออกแบบใหม่นี้ยังมีรอยฉีกขาดขอบทองที่เข้มข้นยิ่งขึ้น เหมือนกับตะเข็บทองคำหลอมเหลวที่ลากผ่านฉลากกระดาษหนาๆ แนวคิดแบบกราฟิกนี้บอกเล่าเรื่องราวของการแบ่งแยกมหาสมุทรและการเดินทางของเหล้ารัมข้ามสองทวีป ภายในรอยฉีกขาดขอบทองมีองค์ประกอบที่นำมาจากแนวชายฝั่งทางภูมิศาสตร์ของทั้งไอร์แลนด์และปานามา รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหมดนี้ช่วยเติมเต็มและเสริมเรื่องราวนี้ และยกระดับเหล้ารัมที่สวยงามอยู่แล้วให้เป็นสิ่งที่เหมาะสมกับสายเลือดระดับพรีเมียมและรุ่นลิมิเต็ดอย่างแท้จริง

สตูดิโอแบ็คบาร์

โมนาฮัน, ไอร์แลนด์

ลูกค้า:
แบรนด์ที่ถูกขับไล่

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net