Connect with us

location-america

Tilly & Ted Pet Food

Tilly & Ted Pet Food

Slice Design สร้างการออกแบบบรรจุภัณฑ์และเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงน้องใหม่ Tilly & Ted

Slice Design ได้รับมอบหมายให้สร้างแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียมใหม่ล่าสุดโดยร่วมมือกับบริษัทการตลาดที่พลิกโฉม B.Unleashed แบรนด์ใหม่นี้ให้ความสำคัญกับกระแสหลักในการมีมนุษยธรรม โดยให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงได้ทานอาหารและไม่รังเกียจแมวและสุนัขที่พวกเขารัก

บทสรุปคือการสร้างแบรนด์ที่น่าดึงดูด ร่วมสมัย และสามารถดึงดูดผู้ชมกลุ่มมิลเลนเนียลได้ สิ่งสำคัญคือแบรนด์ควรมีความโดดเด่นทางสายตาและสนุกสนานด้วยการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมาโดยใช้เสียงเอิร์ธโทน

Tilly & Ted รู้ว่าสัตว์เลี้ยงในครอบครัวเป็นส่วนสำคัญของสัตว์เลี้ยงได้อย่างไร และลักษณะนิสัยของพวกมันก็มีความเฉพาะตัวพอๆ กับเจ้าของ! เราต้องการให้สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นในบรรจุภัณฑ์ของ Tilly & Teds โดยการนำเสนอลักษณะเฉพาะและแปลกประหลาดของแมวหรือสุนัขแต่ละตัว ราวกับว่าพวกมันเป็นภาพบุคคลในอัลบั้มครอบครัว แต่ละรสชาติมีเอกลักษณ์ของตัวเอง ตั้งแต่ เพเนโลพี หญิงสาวพักผ่อนที่ชอบอยู่หน้ากล้อง ไปจนถึง มอนตี้ แมวบ้านนอกที่ชอบดูแลสวน ชื่อรสชาติที่น่าสนใจ เช่น Paella ไก่ ถูกนำมาใช้เพื่อเจาะกระแสกระแสความเป็นมนุษย์และขัดขวางบรรทัดฐานของตลาด

การออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับ Tilly & Ted ของเราใช้ภาพตัดต่อที่สว่างไสว แปลกตา และไม่เหมือนใคร ซึ่งผสมผสานบุคลิกภาพ รสชาติ และคุณประโยชน์เข้าด้วยกัน ชุดต่างๆ เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและความสนุกสนาน ซึ่งสร้างความโดดเด่นบนชั้นวางได้ทันที และดึงดูดลูกค้าให้มาสำรวจชุดต่างๆ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยอาหารแห้งและอาหารเปียกมากกว่า 43 SKU โดยแต่ละรสชาติจะมีแมวหรือสุนัขเป็นของตัวเอง เนื่องจากทุกสิ่งที่รวมอยู่ในสูตรอาหารของ Tilly & Ted มีบทบาทสำคัญ คุณประโยชน์หลักจึงปรากฏเด่นชัดอยู่ที่ด้านหน้าของบรรจุภัณฑ์และสายรัด ‘Bursting With Goodness’

อาหารสัตว์เลี้ยงแสนอร่อยของ Tilly & Ted มีวางจำหน่ายที่ ASDA ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ผู้ซื้อ ASDA กล่าวเพิ่มเติมว่า “ลูกค้าของเราต้องการรู้สึกดีกับอาหารที่พวกเขามอบให้สัตว์เลี้ยงของตน โดยรู้ว่ามันไม่เพียงแต่อร่อยเท่านั้น”

ความคิดเห็นของเอเจนซี่ (Alan Gilbody ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ)

Alan Gilbody จาก Slice Design Limited ช่วยอธิบายคุณลักษณะการออกแบบบางอย่างบนบรรจุภัณฑ์

“สิ่งสำคัญสำหรับเราคือการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับ Tilly & Ted ระบุว่าสัตว์เลี้ยงเป็นส่วนสำคัญของครอบครัว และตัวละครของพวกมันก็มีเอกลักษณ์และแปลกประหลาดเช่นเดียวกับเรา เราใช้ข้อมูลเชิงลึกนี้เพื่อสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดึงดูดความสนใจของเจ้าของร้าน และนำเสนอวิธีการพูดคุยเกี่ยวกับรสชาติที่น่าสนใจ”

ความคิดเห็นของลูกค้า (Bianca Harris ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Tilly & Ted)

“ความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพขับเคลื่อนทุกสิ่งที่เราทำ สำหรับเรา การส่งมอบอาหารมื้ออร่อยให้กับสัตว์เลี้ยงในราคาที่เอื้อมถึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เรามุ่งมั่นที่จะยกระดับมาตรฐานโดยไม่ทำลายธนาคาร”

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: อลัน กิลบอดี
ผู้จัดการบัญชีอาวุโส: ชาร์ลอตต์ เบอร์โรวส์
ผู้ออกแบบ: อลี บราวน์
ผู้ออกแบบ : เอลลี่ เวลส์
ช่างศิลป์: เมแกน ลองมัวร์
ลูกค้า:
ทิลลี่และเท็ด

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net