Connect with us

News

Heinz, Nestlé และ Better Battery Co เปิดตัวการรีไซเคิล

ดูตัวอย่างนวัตกรรมการรีไซเคิลโดย Neinz, Nestlé และ Better Battery Co จากรายงานสรุปนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ประจำเดือนสิงหาคมของ ThePackHub

ส่วนงานที่ครอบคลุมนี้ครอบคลุมทั้งความคิดริเริ่มในการรีไซเคิลและบรรจุภัณฑ์ที่ปัจจุบันรวมเอาเนื้อหารีไซเคิลมากขึ้น มีรายงานกรณีการพัฒนาวัสดุเดี่ยวและมาตรการอื่นๆ จำนวนมากที่มุ่งส่งเสริมอัตราการรีไซเคิล การถือกำเนิดของภาษีบรรจุภัณฑ์ซึ่งมีอิทธิพลต่อการรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ก็กำลังจะเกิดขึ้นเช่นกัน สหราชอาณาจักรได้เริ่มใช้มาตรการนี้ในเดือนเมษายน 2022 โดยเก็บภาษีบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่มีปริมาณรีไซเคิลน้อยกว่า 30% กิจกรรมเหล่านี้ผลักดันความต้องการลดบรรจุภัณฑ์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Heinz เปิดตัวฝาขวดรีไซเคิลได้ 100%

Kraft Heinz จะติดตั้งฝาขวดบีบซอสมะเขือเทศของ Heinz ที่มีฝาปิด “รีไซเคิลได้ 100%” เร็วๆ นี้ ซึ่งคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งแพ็คเพื่อให้เหมาะสำหรับการเก็บสะสมริมถนนแบบมาตรฐาน และอำนวยความสะดวกในการรีไซเคิลฝาพลาสติก 300 ล้านฝาต่อปี ฝาปิดวัสดุชนิดเดียวได้รับการออกแบบเพื่อการรีไซเคิลอย่างราบรื่น และมาแทนที่วาล์วซิลิโคนที่ยืดหยุ่นในฝาปิดแบบเก่าที่รีไซเคิลยาก การมาถึงทางเลือกวัสดุเดียวนี้ไม่ใช่เรื่องท้าทาย มีรายงานว่ากระบวนการนี้ใช้เวลาเก้าปีและใช้เวลาในการพัฒนา 185,000 ชั่วโมง ฝาปิดที่สร้างจากโพลีโพรพีลีน (PP) ประกอบด้วยส่วนประกอบ 2 ส่วนซึ่งเป็นช่องทางทางอ้อมสำหรับจ่ายผลิตภัณฑ์เมื่อบีบขวด เมื่อผู้ใช้ปล่อยมือออก อากาศจะพุ่งกลับเข้ามา ทำให้เกิดส่วนที่ควบคุมได้ มีรายงานว่าต้องใช้เวลาทำซ้ำ 45 ครั้งเพื่อจำลองประสิทธิภาพของการปิดที่มีอยู่ได้สำเร็จ การวิจัยของไฮนซ์ระบุว่าฝาที่ปรับปรุงใหม่ช่วยให้ผู้บริโภคดึงซอสมะเขือเทศออกจากขวดที่เกือบหมดได้มากขึ้น ขวดที่มีดีไซน์ใหม่จะสามารถระบุได้อย่างชัดเจนผ่านการพิมพ์ ‘รีไซเคิลได้ 100%’ บนฝา ในขั้นต้น ฝาจะใช้กับขวดซอสมะเขือเทศไฮนซ์มะเขือเทศจากบนลงล่างขนาด 400 มล. และใหญ่กว่า รวมถึงขวดที่มีน้ำตาลและเกลือน้อยลง 50%

เนสท์เล่เข้าร่วมโครงการนำร่องการคืนเงินฝากดิจิทัลในเวลส์

Nestlé ได้ประกาศว่ากำลังเข้าร่วมการทดลองรีไซเคิลครั้งแรกในเมืองเบรคอน เมืองพาวส์ ทางใต้ของเวลส์ ขวดน้ำ Buxton ของบริษัทจะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทดลอง Scan|Recycle|Reward digital Deposit Return Scheme (DDRS) ซึ่งสนับสนุนให้ผู้ที่อาศัยและทำงานอยู่ในเมืองให้รับรางวัล 10 เพนนีสำหรับการรีไซเคิลโดยการสแกนภาชนะบรรจุเครื่องดื่มที่มีฉลากไม่ซ้ำกัน ผู้เข้าร่วมโครงการนำร่องจะสามารถสแกนขวด Buxton ทุกขนาดด้วยโทรศัพท์มือถือของตน จากนั้นรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ผ่านการรวบรวมริมทางหรือใช้จุดส่งคืนทั่วเมือง โฆษกของ Nestlé กล่าวว่าพวกเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทดลองใช้ DDRS ขนาดใหญ่ โดยเห็นว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับพวกเขาในการทำความเข้าใจว่าโซลูชันดิจิทัลสามารถรวมเข้ากับโครงการรับคืนเงินฝากได้อย่างไร และวิธีที่โซลูชันรีไซเคิลแบบดิจิทัลสามารถมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคได้อย่างไร การทดลองใช้งานได้เป็นเวลา 12 สัปดาห์

รูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Better Battery Co สนับสนุนการรีไซเคิลแบตเตอรี่

Better Battery Co ซึ่งมีฐานอยู่ในออนแทรีโอเป็นสตาร์ทอัพที่ต้องการให้ผู้บริโภครีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของตนได้ง่ายขึ้น บริษัทจำหน่ายกล่องแบตเตอรี่ทั่วไปที่ใช้กันทั่วไปในครัวเรือน เช่น AA และ AAA บรรจุภัณฑ์ยังทำหน้าที่เป็นภาชนะสำหรับการส่งคืนอีกด้วย ซึ่งช่วยให้กระบวนการรีไซเคิลง่ายขึ้น กล่องซึ่งทำจากกระดาษแข็งรีไซเคิล ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ระบุได้ว่าแบตเตอรี่ใดเป็นแบตเตอรี่ใหม่และใช้แล้ว แบตเตอรี่จะอยู่ในกล่องอย่างเป็นระเบียบ โดยมีช่องแยกเพื่อเก็บให้เข้าที่ แบตเตอรี่จัดเรียงเป็นแนวคดเคี้ยว ดังนั้นผู้บริโภคจึงสามารถหยิบแบตเตอรี่ออกมาได้ครั้งละหนึ่งก้อน แต่ละคนมีปลายสีขาวและปลายสีน้ำเงิน เมื่อผู้บริโภคใส่แบตเตอรี่ที่ใช้แล้วกลับเข้าไปในกล่อง พวกเขาจะคว่ำแบตเตอรี่ลง ทำให้มองเห็นปลายสีขาวได้ เมื่อทางเดินเปลี่ยนจากสีน้ำเงินเป็นสีขาว ก็พร้อมที่จะรีไซเคิลแบตเตอรี่

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net