Connect with us

News

Chanel, Dr. Bronner’s และ Evian เปิดตัวบรรจุภัณฑ์รีฟิล

แนวโน้มที่เน้นการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เติมใหม่และนำกลับมาใช้ซ้ำกำลังเพิ่มความเร็วเนื่องจากมีบริษัทมากขึ้นที่กำลังสำรวจวิธีในการลดการใช้บรรจุภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียว

แนวโน้มที่เน้นการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เติมใหม่และนำกลับมาใช้ซ้ำกำลังเพิ่มความเร็วเนื่องจากมีบริษัทมากขึ้นที่กำลังสำรวจวิธีในการลดการใช้บรรจุภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียว ซึ่งยากต่อการรีไซเคิล การเติบโตนี้เป็นส่วนหนึ่งที่มาจากเป้าหมายของ Plastic Pact ที่จะนำบรรจุภัณฑ์ที่เติมใหม่มาใช้ในปี 2025 โครงการเหล่านี้เกิดขึ้นจากแบรนด์เริ่มต้นและแบรนด์ขนาดเล็กมากมาย แต่บริษัทโมเดิร์นตัวใหญ่ก็เริ่มทดลองด้วยการทดลองขนาดเล็กและโครงการทดลอง ภาคอาหารแห่งแห่งบ้าน และเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขภาพเป็นกลุ่มที่กำลังเคลื่อนไปในทิศทางนี้อย่างเต็มที่

แบรนด์หรู Chanel ย้ายไปใช้บรรจุภัณฑ์เติมใหม่สำหรับกล่องรองพื้น

บ้านแฟชั่นหรูในกรุงปารีส Chanel ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสวย Texen เพื่อเปิดตัวกล่องรองพื้น PET (โพลีเอทิลีนเทรเฟททาเลท) ที่เติมใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์รองพื้น Le Blanc และ Les Beiges ของตน กล่อง Le Blanc ที่เคยทำจาก ABS (อะคริลโนไนล์ บิวทาดีน สไตรีน) ในปัจจุบันถูกทำจาก PET ทั้งหมดยกเว้นหมุกและกระจกแม่เหล็ก Texen’s XXL สำหรับ Les Beiges ที่เคยใช้ rPET ยังเปลี่ยนเป็น PET เพื่อปรับปรุงความเสถียรของสีและให้สีของกล่องตรงกับสีซีรีล ดวงเข็มที่ใช้ในการเชื่อมต่อฝาและสายพานติดรัดเข้ากับส่วนหน้าของกล่อง ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ด้วยการเติมใหม่ได้อย่างง่ายดาย การทำงานร่วมกับ Chanel ของ Texen ดึงรากฐานจากการออกแบบกล่องรองพื้นก่อนหน้าเพื่อรักษาคุณภาพที่คาดหวังจากแบรนด์หรูขณะกำลังมุ่งหาทางเลือกที่ยั่งยืนมากขึ้น การพัฒนาเหล่านี้คาดหวังจะสนับสนุนการออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของ Chanel และตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายยุโรปที่เกี่ยวกับวัสดุเครื่องสําอาง

ผู้ผลิตสบู่ออร์แกนิคอเมริกัน Dr. Bronner’s นำเสนอกล่องเติมใหม่

Dr. Bronner’s เป็นผู้ผลิตสบู่ออร์แกนิคและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลของอเมริกัน ที่ตั้งอยู่ในเมือง Vista รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขาได้เร็วแรงเปิดตัวกล่องเติมใหม่ที่ใช้พลาสติกน้อยลง 82% และมากกว่าขวด PET แบบธรรมดาของบริษัท บริษัทกล่าวว่าตามการวิเคราะห์วงจรชีวิตที่พวกเขาดำเนินการ กล่องนี้มีผลกระทบต่ำกว่าขวด PET ที่ใช้ครั้งเดียวที่รีไซเคิลตามข้อมูลที่สำรวจได้มา พูดตาม Dr. Bronner’s สิ่งนี้เกิดจากวัสดุและการผลิตของภาชนะที่ทำให้ส่วนแรกและสิ่งสร้างสรรค์เกินมากกว่าผลกระทบที่สิ้นสุดของชีวิตของภาชนะ กล่องเป็นกล่องหลายชั้นที่ทำจากกระดาษ FSC (Forestry Stewardship Council) 69%, อลูมิเนียม 5%, และ PE 26% พร้อมกับฝา PP ในการใช้กล่องเติม ผู้บริโภคต้องเติมน้ำกรองสามส่วนเข้ากับสบู่หนึ่งส่วนจากกล่องเติมใหม่ไปยังเครื่องคัดกรองของผู้บริโภค

Evian และ Wimbledon ร่วมมือเพื่อให้ระบบน้ำเติมเพิ่มให้กับนักเทนนิส

ในงานแข่งเทนนิส Wimbledon ปีนี้ ผู้จัดงานได้ร่วมมือกับน้ำแร่ Evian เพื่อเปิดตัวระบบการเติมเพิ่มที่สามารถนำมาใช้ได้สำหรับนักเทนนิส การทำเช่นนี้จะทำให้นักเทนนิสระลึกขวดพลาสติกสำหรับใช้ครั้งเดียวในระหว่างการแข่งขัน นักเทนนิสจะได้รับขวดที่สามารถใช้ใหม่ได้เพื่อเติมน้ำแร่ธรรมชาติจาก Evian บนสนามและในพื้นที่ที่ได้รับการกำหนดเฉพาะ รวมถึงสนามฝึกซ้อม ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า และร้านอาหาร ในบริเวณสนามนักเทนนิสสามารถเติมขวดด้วยตนเองด้วยตัวจ่ายที่อยู่ใต้เก้าอี้ของเล็กของความเป็นผู้ตัดสิน จานเบิร์นและสาวบอลจะยังมีอยู่เพื่อช่วยในการเติมน้ำ นอกจาก Evian บาร์คลีย์ก็ได้เปิดเผยแผนการในปีแรกของตนเป็นพาร์ทเนอร์ธนาคารอย่างเป็นทางการของงานแข่ง The Championships การร่วมมือกับบริษัท Unreasonable Impact สําหรับ CLUBZERØ บาร์คลีย์จะเสนอตัวเลือกน้ำผลไม้ฟรีให้กับลูกค้าที่ใช้ถ้วยใช้แล้ว และถ้วยนี้จะถูกล้างและแจกจ่ายระหว่างงานแข่งอย่างรายวัน

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net