Connect with us

News

กลุ่ม Lux ค้นพบการเติบโตทางธุรกิจ B2B ด้วยเครื่องพิมพ์แบบ Mimaki

บริษัทที่มีธุรกิจในการจัดงานแต่งงานและของขวัญที่ทำเองตามคำสั่ง The Lux Group

บริษัทที่มีธุรกิจในการจัดงานแต่งงานและของขวัญที่ทำเองตามคำสั่ง The Lux Group ได้เริ่มให้บริการแก่โรงพิมพ์ท้องถิ่นหลังจากติดตั้งเครื่องพิมพ์แบบแปรงใหม่รุ่น Mimaki JFX200-2513 EX

เครื่องพิมพ์แบบแปรงขนาด 2.5 x 1.3 เมตรนี้ได้เข้ามาแทนที่เครื่องพิมพ์แบบแปรงเอกชนรุ่นเก่าของ The Lux Group ซึ่งเป็นรุ่นนำเข้าทางเศรษฐกิจจากประเทศจีนในสายการผลิต โดยได้รับการนำไปเก็บรักษาที่โรงงานผลิตใน Bridgnorth

ซื้อจากผู้จัดจำหน่าย CMYUK ที่ตั้งอยู่ห่างจากที่ตั้งเพียง 21 ไมล์ในเมือง Shrewsbury และติดตั้งในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม เครื่องพิมพ์ใหม่นี้ช่วยให้กลุ่ม Lux Group เพิ่มสินค้ารูปแบบ A0 เข้าไปในข้อเสนอสินค้าของตน

ความสามารถของ Mimaki ในการพิมพ์โดยตรงบนวัสดุหลากหลายชนิดก็ช่วยให้บริษัทรับงานจากโรงพิมพ์ท้องถิ่นหลายแห่งที่ขาดความสามารถในด้านนี้เป็นลูกค้าในการค้า

กลุ่ม Lux Group ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยทีมคู่สามีภรรยา มาร์คและซูแซน คาร์ทไรต์

เริ่มต้นด้วยเครื่องตัดเลเซอร์และการผลิตป้ายปรับแต่งที่ทำเอง เร็วทันในการขยายตัว และตอนนี้มีเครื่องตัดเลเซอร์ Epilog จำนวน 4 เครื่อง เครื่องพิมพ์ดัสบังสับหมึก Epson เพื่อสินค้าขนาดเล็กที่ปรับแต่ง และเครื่องพิมพ์ตัด Mimaki รวมถึงเครื่องพิมพ์แบบแปรงใหม่

มาร์ค คาร์ทไรต์ บอกให้ Printweek ทราบว่าการเพิ่มเครื่องพิมพ์ใหม่เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

เขากล่าวว่า: “มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยม มันไม่พลาดตา เราไม่เคยพบปัญหาใดๆ กับมัน – และนี่เป็นการยกย่องการฝึกอบรมและการติดตั้งของ [CMYUK]”

ขนาดที่ใหญ่ขึ้นของเครื่องพิมพ์ใหม่เป็นหนึ่งในข้อเร่งรีบการผลิตอย่างมีนัยสำคัญ: เมื่อเครื่องพิมพ์เก่าสามารถผลิตแผนการจัดโต๊ะหรือเมนูขนาด A1 เพียงชิ้นเดียวในเวลาเดียวกัน เครื่องใหม่สามารถพิมพ์ได้ถึง 6 ชิ้นในครั้งเดียว

“ดังนั้นสำหรับความเร็วในการผลิตและคุณสมบัติใหม่ๆ เช่นหมึกโปร่งแสงและแสงวานิช เครื่องนี้ตอบโจทย์ทุกด้านสำหรับเรา

“เราทราบว่า [Mimaki] จะช่วยให้เรารับงานได้มากขึ้น และนั่นคือเหตุผลที่เราเลือกมัน

“นั่นคือการขยายธุรกิจ”

นอกจากนี้ กลุ่ม Lux ยังแสวงหาการลงทุนในเครื่องตัดแบบแปรงในปีหน้า เพื่อขยายช่วงวัสดุที่ทีมสามารถพิมพ์บนได้

แผนเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเติบโตของบริษัท ที่ได้เพิ่มขึ้นจากเพียงแค่คู่สามีภรรยาสองคน เป็นทีมงานประจำจำนวน 8 คนและงานพาร์ทไทม์ 2 คน

“ในปีนี้ เราหวังว่าจะบรรลุกำไรเกินหน้าล้าน,” คาร์ทไรต์เพิ่มเติม

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net