Connect with us

location-america

The Glenlivet Twist & Mix Cocktails

JDO นำ Twist & Mix มาใช้กับนวัตกรรมใหม่จาก The Glenlivet หน่วยงานออกแบบเชิงกลยุทธ์ระดับนานาชาติ JDO ได้ร่วมมือกับ Pernod Ricard ในการออกแบบ

JDO นำ Twist & Mix มาใช้กับนวัตกรรมใหม่จาก The Glenlivet

หน่วยงานออกแบบเชิงกลยุทธ์ระดับนานาชาติ JDO ได้ร่วมมือกับ Pernod Ricard ในการออกแบบ The Glenlivet Twist & Mix Cocktails ซึ่งเป็นค็อกเทลระดับพรีเมียมพร้อมเสิร์ฟแบบใหม่ที่มีส่วนผสมจากวิสกี้ การออกแบบของ JDO นำนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้มาสู่ชีวิต โดยจับสาระสำคัญของข้อเสนอใหม่นี้ด้วยวิธีที่ใช้งานง่าย โดดเด่นสะดุดตา และมีเอกลักษณ์เฉพาะของ The Glenlivet

การเปิดตัว The Glenlivet Twist & Mix Cocktails เป็นเพียงตัวอย่างล่าสุดที่แสดงให้เห็นว่าแบรนด์ซิงเกิลมอลต์สก็อตวิสกี้อันดับ 1 ทำลายประเพณีและกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับหมวดหมู่นี้อย่างไร การนำเสนอครั้งแรกในรูปแบบนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับความบันเทิงที่บ้านกับเพื่อนและครอบครัวด้วยการมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยไม่ต้องวุ่นวายกับส่วนผสมที่เหลือ สูตรที่ซับซ้อน และอุปกรณ์บาร์

“ความท้าทายหลักของเราในการออกแบบเอกลักษณ์สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่นี้คือการรักษาและเสริมสร้างชื่อเสียงอันทรงเกียรติของ The Glenlivet ในขณะเดียวกันก็นำเสนอวิธีใหม่และทันสมัยในการสัมผัสวิสกี้ซิงเกิลมอลต์สก๊อต” Malcolm Phipps ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ JDO กล่าว “”ผลลัพธ์สุดท้ายคือการออกแบบที่มีสไตล์และเชิญชวน ซึ่งท้าทายข้อสันนิษฐานเกี่ยวกับค็อกเทลพร้อมเสิร์ฟ สร้างความเชื่อมั่นในประสบการณ์การค็อกเทลระดับพรีเมียมเพื่อเพลิดเพลินที่บ้าน”

เงาสีทองของขวดเพรียวบางที่มีการระเบิดของสีที่มีชีวิตชีวาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงวิธีการทำงานของเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม เนื่องจากค็อกเทลยอดนิยมพร้อมเสิร์ฟด้วยสามขั้นตอนง่ายๆ: บิดฝา ดูส่วนผสม และเทลงไป น้ำแข็งเพื่อแบ่งปันและเพลิดเพลิน บรรทัดฐานนี้เน้นคุณภาพและความเรียบง่ายในการเพลิดเพลินกับค็อกเทลที่ผสมสดใหม่เหล่านี้ ในขณะเดียวกันก็กระตุ้นความอยากอาหารด้วยการดึงดูดทางประสาทสัมผัส ข้างขวดเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลแบบ Old Fashioned และ New Manhattan ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งถ่ายภาพอย่างสวยงามโดย JDO บนตัวขวด ตราสารทุนของ The Glenlivet ได้รับการออกแบบใหม่อย่างพิถีพิถันเพื่อสื่อถึงความตื่นเต้นของข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครในขณะที่ยังคงรักษาความสมบูรณ์ของแบรนด์ไว้

Johan Radojewski รองประธานฝ่ายการตลาด – Scotch, Irish & Prestige Whisk(e)y, Pernod Ricard USA กล่าว . “ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ เรากำลังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับซิงเกิลมอลต์สก๊อตวิสกี้ในโอกาสต่างๆ มากขึ้น และนำเสนอโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสำหรับค็อกเทลผสมสดใหม่คุณภาพสูงที่เสิร์ฟและเพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวได้ง่าย”

ลูกค้า:
เกลนลิเวต

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net