Connect with us

News

The Flow Group เปิดตัวแบรนด์กรีนเมล์ใหม่

บริษัทส่งจดหมายและบริษัทการตลาดด้านพิมพ์ The Flow Group ที่ตั้งอยู่ใน West Yorkshire

บริษัทส่งจดหมายและบริษัทการตลาดด้านพิมพ์ The Flow Group ที่ตั้งอยู่ใน West Yorkshire ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่เพื่อช่วยธุรกิจที่ต้องการให้การตลาดของพวกเขาเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยผลกระทบทันที

บริษัทภายในเมือง Brighouse ได้กล่าวว่า Greener Mail จะมีบริการการส่งจดหมายและการกระจายแผ่นโฆษณาอย่างแข็งข้อมูลในระดับใหญ่และระดับชาติที่มีการควบคุมคาร์บอน รวมถึงบริการบรรจุภัณฑ์ที่มีการควบคุมคาร์บอนสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ให้บริการการรับและแพ็ค โดยใช้กระดาษที่ได้รับจากแหล่งที่มีความรับผิดชอบและได้คืบควบคุมมลพิษที่เกี่ยวข้องกับการผลิต โดยใช้ World Land Trust (WLT) ซึ่งได้รับการยืนยันจาก WLT ว่ามีสถานะเป็นเครื่องพิมพ์ในสภาพแวดล้อมที่สมดุลด้วยคาร์บอน

บริการนี้ได้รับการสร้างขึ้นสำหรับธุรกิจที่ต้องการให้มีผลกระทบที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมทันที แตกต่างจากโครงการอื่น ๆ เช่นการปลูกต้นไม้ ที่บริษัทกล่าวว่าจะใช้เวลาอย่างน้อย 20 ปีในการซึ่งเทียบกับการขจัดการรักษาป่าที่แหล่งที่มา ซึ่งมีผลกระทบที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมโดยทันที

แอนดรูว์ โรบินสัน หัวหน้าฝ่ายขายและการตลาดของ Flow กล่าวว่า: “ด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและการจัดการบริษัท (ESG) กำลังเป็นสิ่งที่สำคัญมากขึ้นสำหรับธุรกิจ การรักษาทรัพยากรธรรมชาติและการคืบควบคุมคาร์บอนเป็นเพียงส่วนหนึ่งในนี้
“Greener Mail” จะช่วยให้แบรนด์ที่มีสำนักงานใจสำหรับสิ่งแวดล้อมทำการกระทำที่มีผลกระทบทันทีเช่นการลงทุนในมาตรการด้านสีเขียวเช่นการปลูกต้นไม้ซึ่งให้ผลมากน้อยเกินไปสำหรับเกาะของเรา
“การปลูกต้นไม้อาจเป็นประโยชน์อย่างไม่ขัดแย้งในทางด้านสิ่งแวดล้อม แต่ใช้เวลาประมาณ 20 ปีจนกว่าต้นไม้ใหม่จะโตพอแล้วที่จะเริ่มต้นดูดก๊าซคาร์บอน อย่างไรก็ตาม การหยุดพัฒนาป่าไม้และการปกป้องป่าไม้ต้นตำหนิที่แหล่งกำเนิด จะส่งผลกระทบทันที

เขาเพิ่มขึ้นว่า: “ด้วยการเปิดตัว Greener Mail เรากำลังตั้งสากลใหม่ในอุตสาหกรรมการตลาดพิมพ์ เราหวังว่าไม่เพียงแค่จะก่อตั้งตัวเองให้เป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชันที่มีสภาพแวดล้อมสำหรับธุรกิจเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นว่าการกลายเป็นเขียวง่ายกว่าที่พวกเขาคิด เป้าหมายของเราคือการทำให้ลูกค้าของเรามีผลกระทบทันทีต่อสิ่งแวดล้อมของเรา”

กลุ่ม Flow ยังได้รับมาตรฐานสิ่งแวดล้อม ISO 14001 และลงทุนในอาคารและเครื่องจักรเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนและการใช้พลังงานลง นอกจากนี้ยังเป็นสมาชิกของ SME Climate Hub และสนับสนุนองค์กรการแคมเปญในอุตสาหกรรมกระดาษ Love Paper และ Two Sides

ในปี 2564 กลุ่ม Flow ได้ซื้อบริษัท บริษัท The Personal Print Portal (TPPP) ซึ่งเป็นโปรแกรม SAAS (ซอฟต์แวร์เป็นบริการ)

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net