Connect with us

location-america

The Autumn Melody Mooncake Box

The Autumn Melody Mooncake Box

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ Autumn Melody 2023

ฤดูใบไม้ร่วงไม่ได้เป็นเพียงฤดูแห่งการรวมตัวของครอบครัวเท่านั้น ท่ามกลางช่วงเวลาแห่งความอยู่ร่วมกันในครอบครัว ฤดูใบไม้ร่วงเป็นสักขีพยานในการเปลี่ยนแปลงอันงดงามของธรรมชาติ ผู้คน และสิ่งมีชีวิต ขณะที่คุณมองดูใบไม้สีทองร่วงหล่นในอากาศที่สดชื่น จังหวะชีวิตที่วุ่นวายดูเหมือนจะช้าลง ทำให้คุณได้สัมผัสกับความโรแมนติกที่โดดเด่นของเวลานี้ เพื่อเป็นเกียรติแก่ความงดงามของช่วงเปลี่ยนผ่านนี้ แนวคิดของ “The Autumn Melodies” จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อรวบรวมแก่นแท้ที่ลึกซึ้ง

เราเรียกมันว่า ‘ท่วงทำนอง’ เพราะทุกรายละเอียดในภาพวาดฤดูใบไม้ร่วงนี้เปรียบเสมือนโน้ตในซิมโฟนี การเคลื่อนไหวที่ลึกซึ้งและกลมกลืนของสายลม นก… ล้วนมารวมกันเป็นบทเพลงรักอันไพเราะที่สะกดดวงวิญญาณ ด้วย ‘ท่วงทำนองแห่งฤดูใบไม้ร่วง’ ความงามไม่ได้เป็นเพียงการแสดงจากมุมมองเดียวเท่านั้น แต่อารมณ์และความรู้สึกของคุณจะถูกปลุกให้ตื่นขึ้นเมื่อคุณดื่มด่ำกับงานศิลปะของเรา ด้วยกระดาษหลายชั้นที่ซ่อนไว้อย่างชาญฉลาด ภาพวาดจึงถูกสร้างให้เป็นแบบอินเทอร์แอกทีฟ ช่วยเพิ่มประสบการณ์โดยรวม หากต้องการสำรวจทุกรายละเอียดของ ‘Autumn Melodies’ คุณจะต้องค่อยๆ เอาชั้นกระดาษด้านนอกออกเพื่อเผยให้เห็นงานศิลปะที่สมบูรณ์

แนวคิดและการดำเนินการ:

เมื่อคุณเลื่อนจากซ้ายไปขวา คุณจะตื่นตาไปกับฉากชวนฝันทั้งสี่ฉาก มียามเช้าอันเงียบสงบมีเมฆลอย เที่ยงอันเงียบสงบที่มีใบไม้สีทองปลิวไปตามสายลม พระอาทิตย์ตกแสนโรแมนติกโอบรับนกบิน และยามเย็นที่ส่องประกายระยิบระยับด้วยโคมไฟที่เปล่งประกาย เพื่อเพิ่มความลึกให้กับเอฟเฟกต์โดยรวมและสร้างความรู้สึกของการเคลื่อนไหว แต่ละรายละเอียดตั้งแต่ก้อนเมฆไปจนถึงต้นไม้และโคมไฟที่ถูกลมพัด ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สัมผัสที่สมจริงและมีชีวิตชีวา การเน้นฟอยล์สีทองช่วยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของภาพวาดในฤดูใบไม้ร่วงด้วยแสงระยิบระยับที่น่าหลงใหล นอกเหนือจากกล่องด้านนอกที่ดูโดดเด่นแล้ว ภายในชุดของขวัญยังประดิษฐ์อย่างประณีตด้วยผ้ากำมะหยี่ที่หรูหรา การผสมผสานระหว่างสีน้ำเงินเข้มและสีส้มอบอุ่นสร้างความแตกต่างที่ซับซ้อนซึ่งยกระดับการออกแบบ

เราหวังว่างานศิลปะนี้จะช่วยคุณรักษาความทรงจำและอารมณ์ที่เกี่ยวข้องกับฤดูใบไม้ร่วง เพื่อชื่นชมเทศกาลที่โรแมนติกที่สุดของปี วาง ‘Autumn Melodies’ ไว้ที่มุมห้องของคุณ จากนั้นเมื่อใดก็ตามที่จิตวิญญาณของคุณโหยหาความงามอันผ่อนคลายของธรรมชาติ คุณสามารถจ้องมองงานศิลปะชิ้นนี้และพบกับความปลอบใจ

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: แอนดี้ โฮ
ผู้จัดการโครงการ: ฮัววาน
ผู้ออกแบบ: มินห์ ตรัน
ผู้ออกแบบ: ทรานเท่านั้น
ผู้เขียนเนื้อหา: ฮวา เหงียน
ลูกค้า:
ดับเบิ้ล กูร์เมต์

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net