Connect with us

location-america

TEAZEN Kombucha

TEAZEN Kombucha

ลูกค้า

TEAZEN เป็นบริษัทชาเฉพาะทางที่ดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีพลังโดยใช้ชา เปิดตัวแบรนด์เครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง Kombucha และมีส่วนแบ่งการตลาดถึง 7-80% ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการยอมรับให้เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพโดยการลดน้ำตาลและแคลอรี่และเพิ่มโปรไบโอติก และยังนำเสนอผลิตภัณฑ์พร้อมดื่ม (Ready-To-Drink) ที่สามารถเพลิดเพลินได้อย่างสะดวกในชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย

วัตถุประสงค์

TEAZEN Kombucha นำเสนอรสชาติที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และมุ่งมั่นที่จะมีความสามารถในการแข่งขันในฐานะชารุ่นต่อไป YNL Design กำลังสร้างแนวคิดของแบรนด์โดยอิงจาก Kombucha Culture ใหม่ที่นำโดย Teazen โดยนำเสนอ BI (อัตลักษณ์ของแบรนด์) อันเป็นเอกลักษณ์และลวดลายกราฟิกเชิงศิลปะที่สามารถดึงดูดคนรุ่น MZ ภาพลักษณ์ของแบรนด์ TEAZEN Kombucha ที่มีอยู่มีแนวโน้มที่จะพึ่งพาโมเดลเป็นอย่างมาก ทำให้โมเดลของแบรนด์มีเอกลักษณ์มากกว่าคุณลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ ดังนั้น YNL Design จึงมุ่งหวังที่จะสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจของ MZ รุ่นเยาว์ผ่าน BI ที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นผู้นำวัฒนธรรม Kombucha และลวดลายกราฟิกเชิงศิลปะที่สะดุดตา ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตั้งเป้าที่จะแสดงมากกว่าการดื่มคอมบูชา แต่ยังแสดงบุคลิกภาพและนำเสนอวัฒนธรรมการดื่มที่น่าดึงดูดและน่าลงอินสตาแกรมอีกด้วย

การแก้ไขปัญหา

YNL Design ใช้แนวคิด ‘Kombucha Culture’ อย่างจริงจังเพื่อพัฒนา BI และกราฟิกที่มีจิตวิญญาณอิสระและมีศิลปะพร้อมความรู้สึกป๊อปอาร์ตใหม่ องค์ประกอบการออกแบบเหล่านี้สื่อถึงความรู้สึกสร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่สามารถพบเห็นได้ในตลาดเครื่องดื่มที่มีอยู่ และถูกนำมาใช้อย่างมีกลยุทธ์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการทำให้ TEAZEN Kombucha กลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมและอินเทรนด์ BI ‘Kombucha Culture’ เป็นประเภทโลโก้ที่ประกอบด้วยข้อความฟรี – อารมณ์ความรู้สึกและสุนทรียภาพทางศิลปะและได้รับการออกแบบในรูปแบบสคริปต์ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเข้ากันได้ดีกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ TEAZEN Kombucha ที่มุ่งเป้าไปที่รุ่น MZ ถ่ายทอดภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและอินเทรนด์

ลวดลายกราฟิก

ลวดลายกราฟิกตีความรูปทรงของผลไม้ใหม่เป็นดีไซน์ที่ใช้เส้นโค้งที่นุ่มนวล ภาพนี้สื่อถึงรสชาติที่สดชื่นและหวานของ TEAZEN Kombucha ถ่ายทอดความรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา

นอกจากนี้ YNL Design ยังพัฒนาการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับรสชาติทั้งห้าของ TEAZEN Kombucha องค์ประกอบการออกแบบเหล่านี้ใช้ระบบที่มีสีสันของการเชื่อมโยงที่ใช้งานง่ายกับแต่ละรสชาติ แสดงออกถึงวัฒนธรรมการดื่มที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาของคนรุ่น MZ นอกจากนี้ ระบบตระกูลบรรจุภัณฑ์โดยรวมยังได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นระบบ โดยคำนึงถึงความสามารถในการขยายขนาดสำหรับการขยายรสชาติในอนาคต

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

YNL Design ได้สร้างโลโก้ที่ทันสมัยและอินเทรนด์ พร้อมด้วยรูปแบบสคริปต์ที่ร่าเริงและอิสระที่ตะโกนว่า “เราไม่ใช่ชาของคุณยาย!” ลวดลายกราฟิกก็น่าสังเกตเช่นกัน พวกเขาเปลี่ยนรูปทรงของผลไม้ให้เป็นดีไซน์โค้งมนที่สวยงาม ซึ่งสื่อถึงรสชาติที่สดชื่นและหวานของ TEAZEN Kombucha

ในตลาดเครื่องดื่มที่มีผู้คนหนาแน่น TEAZEN Kombucha โดดเด่นด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่นอกเหนือไปจากสิ่งที่อยู่ภายในขวด

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: ลิซ ยุนอา ลี
นักออกแบบแบรนด์: โซฮี คิม
นักออกแบบแบรนด์: มินจีซอ
นักออกแบบแบรนด์: กวางซู ชิน
นักออกแบบแบรนด์: อึนอา คิม
ลูกค้า:
หยอกล้อ

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net