Connect with us

Tech

Syntegon เตรียมเปิดตัวเครื่องจักรและระบบบรรจุภัณฑ์ที่งาน PACK EXPO Las

สามารถชมได้ที่ PACK EXPO Las Vegas, Booth #C-2800! Syntegon จะแสดงเครื่องบรรจุภัณฑ์หลายตัวและเปิดตัวเครื่อง vf/f/s รุ่น SVX

สามารถชมได้ที่ PACK EXPO Las Vegas, Booth #C-2800! Syntegon จะแสดงเครื่องบรรจุภัณฑ์หลายตัวและเปิดตัวเครื่อง vf/f/s รุ่น SVX ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ทั่วไปในอุตสาหกรรมอาหารหลากหลาย

Syntegon จะเปิดเผยโซลูชันใหม่สำหรับอุตสาหกรรม vf/f/s: รุ่น SVX จะมีเครื่องสองตัวที่จะแสดง — SVX Agile และ SVX Duplex. SVX Agile ถูกออกแบบมาเพื่อการผลิตที่รวดเร็วด้วยสายฟิล์มเดียว 300 ถุง/นาที และมีความสามารถในการจัดการกับช่วงถุงทั้งหมดของ vf/f/s. Agile มีระบบควบคุมการซีลแบบ cross-seal ที่รองรับการปรับแต่งและความแม่นยำ SVX Duplex สามารถผลิตถุงได้ 600 ถุง/นาที — เนื่องจากมีสายฟิล์มสองสายที่ใช้งานได้ — โดยยังคงรักษาพื้นที่ที่กะทัดรัดสำหรับการผลิตที่เข้ากันได้ แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่าย ทำให้สามารถเปลี่ยนแปลงและปรับค่าได้เร็วและง่ายดาย

นอกจากนี้ Syntegon ยังจะเปิดตัวระบบการแจกแจง DCG (distribution continuous gentle) ที่ออกแบบมาเพื่อการจ่ายสินค้าถึง 32 แถวต่อนาที โดยเหมาะสำหรับสินค้าต่างๆ เช่นแท่งนิ่มหรือผลิตภัณฑ์ที่อบ พร้อมกับระบบ pullnose ที่อ่อนโยนของ DCG ที่ช่วยในการวางสินค้าแบบควบคุม ซึ่งมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นอื่นๆ เช่น การปรับแถว การเปลี่ยนเข็มขัดอย่างรวดเร็ว การรวมระบบที่ง่ายและการปรับใช้งานอย่างรวดเร็ว

Syntegon จะมีการวางผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ที่ครบวงจรใหม่ของเขาในงานนี้ โดยจะแสดงระบบที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อบรรจุผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนที่ต้องการการจัดการที่อ่อนโยน

Syntegon DCG จะอยู่ด้านหน้าของระบบนี้ โดยจะเพิ่มผลิตภัณฑ์ 400 ชิ้นลงบนการบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ด้านล่างในอัตรา 18 ไซเคิลต่อนาที ตามมาด้วย DCG โมดูลภายใน FIT จะส่งผลิตภัณฑ์ให้กับ Doboy Pack 403 ที่มีความน่าเชื่อถือและเพื่อสุขอนามัยอย่างต่อเนื่อง มอเตอร์แนวตรงทำให้สามารถจัดการอย่างอ่อนโยนในขณะที่ป้องกันผลิตภัณฑ์จากการติดกันหรือสะสมระหว่างทาง ผลิตภัณฑ์ที่ถูกห่อเป็นรายการจะดำเนินการอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอทางขาถัดไป – RPP ระบบ pick-and-place ที่มีหุ่นยนต์ delta จะเลือก จัดกลุ่มและนำส่งเข้าสู่ช่องใส่ของเครื่องสุดท้าย Klikok MEC ระบบจัดเรียงท้ายที่มีทำงานกลาง พร้อมฟีดเดอร์กล่องสี่เหลี่ยมรอบด้านที่ได้รับสิทธิบัตร บรรจุผลิตภัณฑ์ 4 ชิ้นในกล่องสี่เหลี่ยมของตัวเอง สูงสุด 170 กล่องต่อนาที

Syntegon ยังจะแสดงเครื่องสำหรับอุตสาหกรรมเภสัชกรรม เครื่องทำเม็ด TPR 200 และส่วนหนึ่งของ Versynta microBatch จะแสดงอยู่ ดร. Laura Moody ผู้อำนวยการการจัดการผลิตภัณฑ์ Pharma North America จะนำเสนอ Versynta microBatch ใน Innovation Stage เครื่องทำเม็ด TPR ผลิตเม็ดขนาดต่างๆ สูงสุด 230,000 เม็ดต่อชั่วโมงและปฏิเสธสิ่งที่มีตำหนิผ่านคุณลักษณะของสถานีเดียว ห้องทำงาน Versynta microBatch fill/finish ที่ไม่มีถุงมือทำตามแนวโน้มของอุตสาหกรรมสู่ปริมาณเล็กๆ การตั้งค่าที่ยืดหยุ่นและอัตโนมัติทั้งหมดอนุญาตให้ดำเนินการที่สะอาดและเภสัชกรรมที่มีความแรง

Syntegon ยังจะมีการแสดงภาพโฮโลแกรมสองระบบเพื่อแสดงเทคโนโลยีอื่น ๆ จากผลิตภัณฑ์ของเขา เครื่องบรรจุน้ำเหลว Osgood และ Elematic case packers สำหรับการบรรจุ LFS เป็นรุ่นถัดไปในการใช้งานที่สะอาดและสะอาดมากสำหรับถ้วยและถังที่มีแบบฟอร์ม Elematic 1001TL ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วทั้ง America จัดหาการบรรจุเคสด้านบนโดยมีพื้นที่ที่กะทัดรัดและมีรูปแบบที่ใหญ่และการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ผู้เข้าชมยังจะได้เห็น Syntegon นำเสนอแพ็คเกจใหม่ล่าสุด Synexio – Uptime. แพ็คเกจที่สองของซอฟต์แวร์โซลูชันที่อยู่บนคลาวด์ Synexio ให้ความมั่นใจว่าผู้ผลิตอาหารและเภสัชกรรมจะได้รับคุณค่าสูงสุดจากข้อมูลการผลิตของพวกเขา โดยเพิ่มคุณสมบัติที่มีอยู่ของแพ็คเกจ Synexio แรก Monitor Uptime สามารถระบุสาเหตุของการหยุดงานที่ไม่ได้วางแผน ทำการเปรียบเทียบเครื่องจักรและช่วงเวลาต่างๆ และตรวจจับปัญหาด้านความปลอดภัย นอกจากนี้ Uptime ยังมีการตรวจสอบความยั่งยืนที่มองหาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้พลังงานและการผลิตขยะ ที่ช่วยลูกค้าลดรอยเท้าคาร์บอน

ร่วมกับเครื่องจริง ๆ, Syntegon ยังจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีเพิ่มเติมผ่านการแสดงภาพโฮโลแกรม ภาพที่สอนและเสียงพากย์จะแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าเครื่องมีอะไรบ้าง

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net