Connect with us

location-europe

Ssense

Ssense

Ssense เป็นร้านกาแฟแบบพิเศษที่ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ซิตี้ เป็นไปตามแนวคิด ‘สัมผัสแห่งธรรมชาติ’ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างโอเอซิสตามธรรมชาติในเมืองที่พลุกพล่าน ธีมของธรรมชาติแทรกซึมทุกสิ่งที่นี่อย่างละเอียด ตั้งแต่ถ้วย เมนู ไปจนถึงกระดาษที่ใช้ เรานำเสนอมากกว่าแค่บรรยากาศ เราจัดหากาแฟคุณภาพสูงที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันและเลี้ยงดูจากธรรมชาติด้วยตัวเธอเอง การเชื่อมต่อนี้ขยายออกไปมากกว่าแค่การสัมผัส เข้าถึงขอบเขตแห่งรสนิยม การจิบกาแฟของเราแต่ละครั้งจะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางด้วยประสาทสัมผัสที่ฟื้นคืนแก่นแท้แห่งโลกธรรมชาติที่มักถูกมองข้าม

“สัมผัสแห่งธรรมชาติ” – วลีง่ายๆ นี้รวบรวมหลักการที่เราให้ความสำคัญ บ่อยครั้งที่ความสำคัญของธรรมชาติถูกละเลยในตารางงานที่ยุ่งของเรา ที่ “Ssense” วัตถุประสงค์ของเราคือแก้ไขการกำกับดูแลนี้ เรามุ่งมั่นที่จะรวมความซาบซึ้งต่อธรรมชาติอย่างลึกซึ้งเข้ากับสภาพแวดล้อมของเรา โดยครอบคลุมสภาพแวดล้อมทางกายภาพ กราฟิก และวัสดุของเรา ทุกสัมผัสบนนิ้วของคุณจะเป็นเครื่องเตือนใจถึงความสร้างสรรค์ของธรรมชาติ

ธรรมชาติประกอบด้วยองค์ประกอบหลักห้าประการ แต่ละองค์ประกอบมีความสำคัญเฉพาะตัวและเป็นตัวแทนเชิงสัญลักษณ์ในปรัชญาการออกแบบของเรา ลวดลายที่เป็นตัวแทนของน้ำ สะท้อนถึงการปรับตัวของธรรมชาติ แบบอักษรที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไม้ บ่งบอกถึงการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง วัสดุที่เป็นตัวแทนของโลก รวมถึงบรรยากาศสำหรับแก่นแท้ของการสร้างสรรค์ของเราด้วย สุดท้าย เทคนิคสัญลักษณ์ไฟ แสดงถึงลักษณะเฉพาะของงานของเรา

การออกแบบโลโก้ของเราดึงเอาธรรมชาติมาใช้อย่างมาก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากวงกลม Enso ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ Zen ที่สื่อถึงการตรัสรู้ จักรวาล และความว่างเปล่า มันเป็นสัญลักษณ์ของวงจรชีวิตและความเชื่อมโยงที่ไม่ขาดตอนระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ วงกลมนี้วาดด้วยจังหวะเดียวโดยไม่มีการปรับแต่ง เพื่อเชิดชูความไม่สมบูรณ์ที่สวยงามของธรรมชาติ และยืนยันอีกครั้งว่าความสมบูรณ์แบบนั้นอยู่ที่ความไม่สมบูรณ์แบบ วงกลมนี้จะถูกกำหนดเป็นเวกเตอร์อย่างระมัดระวัง และรวมเข้ากับตัว “e” ในชื่อแบรนด์ของเรา “Ssense” ซึ่งจะทำให้ความผูกพันของเรากับธรรมชาติปรากฏชัดเจน

ด้วยการอุปมาอุปไมยขององค์ประกอบทั้งห้า การมีอยู่ของธรรมชาติจะแทรกซึมเข้าไปในทุกแง่มุมของการก่อตั้งของเราอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า ถ้วย หรือกระดาษ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งเตือนใจถึงความเชื่อมโยงของเรากับธรรมชาติ

สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมโยงอันเป็นเอกลักษณ์กับธรรมชาติในขณะที่เพลิดเพลินกับกาแฟชนิดพิเศษของเราที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันและเลี้ยงดูจากธรรมชาติด้วยตัวเธอเอง การเชื่อมต่อนี้เป็นมากกว่าการสัมผัสเพื่อลิ้มรส การจิบกาแฟของเราแต่ละครั้งจะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น มอบการเดินทางทางประสาทสัมผัสที่ฟื้นคืนแก่นแท้ของโลกแห่งธรรมชาติที่เรามักมองข้าม

ซีดี/ชอย ครีเอทีฟ
ดีไซเนอร์ / ชางเบ
โมชั่นกราฟิก / เฟือง ตรินห์, ตวน เจือง
ตู้โชว์ / Changbe, Phuong Trinh

ชอย ครีเอทีฟ

435 Phan Xich Long, 3 Ward, Phu Nhuan District, เมืองโฮจิมินห์

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: ชอย ครีเอทีฟ
ผู้ออกแบบ: ชางเบ
โมชั่นกราฟิก: เฟือง ตรินห์, ตวน เจือง
ตู้โชว์: ชางเบ, เฟือง ตรินห์
ลูกค้า:
เซนส์

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net