Connect with us

News

Solopress นำ Paul O’Connor เป็นหัวหน้าฝ่ายการค้า

Solopress ได้แต่งตั้ง Paul O’Connor เป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาเชิงพาณิชย์ O’Connor เข้าร่วมเครื่องพิมพ์ที่ Southend-on-Sea จากเครื่องพิมพ์บนเว็บ

Solopress ได้แต่งตั้ง Paul O’Connor เป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาเชิงพาณิชย์

O’Connor เข้าร่วมเครื่องพิมพ์ที่ Southend-on-Sea จากเครื่องพิมพ์บนเว็บ Helloprint ซึ่งเขาใช้เวลาสี่ปีในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ ต่อจากบทบาทก่อนหน้านี้ที่เป็นหัวหน้าทีมขายและการค้าที่ Printing.com และบริษัทแม่ Grafenia

การทำงานร่วมกับ Phil Foster หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Solopress ซึ่งได้รับการแต่งตั้งในเดือนสิงหาคม 2565 O’Connor จะรายงานตรงต่อ MD Simon Cooper

การแต่งตั้งดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากได้รับการว่าจ้างอีกสองคนจาก Printing.com นั่นคือ Jack Hughes และ Peter Story ซึ่งเข้าร่วมกับ Solopress ในช่วงปลายปี 2565 ในตำแหน่งผู้จัดการผลิตภัณฑ์และผู้เชี่ยวชาญด้านเวิร์กโฟลว์ตามลำดับ

บทบาทใหม่ของ O’Connor จะมุ่งเน้นไปที่ทางตอนเหนือของสหราชอาณาจักรเป็นส่วนใหญ่ โดยเน้นที่การเตรียมความพร้อม การพัฒนาและรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า

MD Simon Cooper กล่าวว่า “ความรู้และประสบการณ์อันล้นเหลือของ Paul จะเป็นทรัพย์สินอันมีค่าในขณะที่ Solopress เติบโตอย่างต่อเนื่อง

“ความจริงที่ว่าผู้นำในอุตสาหกรรมของเราอย่าง Paul เห็นว่า Solopress เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพัฒนาอาชีพของพวกเขานั้นน่ายินดีอย่างยิ่ง ฉันคิดว่านั่นเป็นภาพสะท้อนของความทะเยอทะยาน วิสัยทัศน์ และค่านิยมของเรา”

O’Connor กล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับบริษัท

เขากล่าวว่า : “เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่ได้ร่วมงานกับบริษัท ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องจำนวนมากและโครงการสำคัญบางโครงการที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา”

“โดยส่วนตัวแล้ว เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับฉันที่ได้เข้าร่วมธุรกิจกับโรงงานผลิตที่ครบวงจรเช่นนี้ มันทำให้บทบาทของฉันมีความคล่องตัวในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยความเร็วและความมั่นใจในระดับที่ยอดเยี่ยม”

Solopress ซึ่งลงทุนกว่า 5.5 ล้านปอนด์ในโรงงานและอุปกรณ์ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ได้เพิ่มการชดเชยคาร์บอนให้กับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของบริษัทเมื่อเร็วๆ นี้

เครื่องพิมพ์ได้เพิ่มตัวเลือกการชดเชยคาร์บอนเมื่อชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม

ตัวเลือกที่อ้างว่าทำให้คำสั่งซื้อเป็น “คาร์บอนเป็นกลาง” ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกระหว่างโครงการสำหรับการปกป้องป่าไม้และการปลูกต้นไม้ในสหราชอาณาจักร ช่วยพัฒนาโครงการน้ำสะอาดในเอริเทรีย หรือสนับสนุนโครงการทำความสะอาดพลาสติกจากมหาสมุทร

Hans Scheffer ซีอีโอของ Helloprint บอกกับ Printweek ว่าหัวหน้าฝ่ายการตลาด Sebastiaan Ram ซึ่งดูแลธุรกิจในสหราชอาณาจักรตั้งแต่ปี 2558-2559 จะรับผิดชอบดังกล่าวอีกครั้ง “อดีต CM และผู้ก่อตั้ง Helloprint UK , Sebastian Ram กำลังกลับมาบริหารประเทศในสหราชอาณาจักรอีกครั้ง และเรากำลังขยายทีมเพิ่มเติม” เขากล่าว

“สหราชอาณาจักรเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดของเราและเราเชื่อว่าข้อเสนอของ Helloprint พร้อมแล้วสำหรับการปรับขนาดต่อไป ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เราจะเปิดตัวคุณสมบัติและผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย รวมถึงข้อเสนอ Helloprint Enterprise และ API ใหม่ของเรา”

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net