Connect with us

location-america

SHANGWENG Medicinal Liquor

SHANGWENG Medicinal Liquor

Shangweng Wine เป็นไวน์ชีวภาพสมัยใหม่ที่ช่วยรักษาสุขภาพ โดยผลิตจากไวน์ที่ช่วยปรับสภาพไตของราชวงศ์ซ่งของราชวงศ์ซ่ง โดยนำมาแปรรูปและบูรณาการเข้ากับเทคโนโลยีไฮโดรไลซิสด้วยเอนไซม์ชีวภาพสมัยใหม่ มีลักษณะของการดูดซึมที่รวดเร็วและมีผลที่น่าทึ่ง

วัตถุดิบ

สุรา, น้ำบริสุทธิ์, เมล็ดพุทรา, เนื้อลำไย, มัลเบอร์รี่, โพลิโกนาตัม ฯลฯ

ผล

ช่วยบำรุงชี่และเลือด บำรุงหยินและไต บรรเทาตับ และควบคุมชี่ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และปลดบล็อกหลักประกัน

ในช่วงราชวงศ์ Wei และ Jin อภิปรัชญาเจริญรุ่งเรือง เมื่อมนุษย์คร่ำครวญถึงความไม่เที่ยงของโลก พวกเขาดื่มเพื่อหนีจากโลกและดื่มด่ำไปกับความสนุกสนาน ภายใต้อิทธิพลของเทรนด์นี้ ผู้คนในเวลานั้นได้ศึกษาเทคโนโลยีการผลิตไวน์และขยายประเภทของไวน์อย่างต่อเนื่อง

ตาม “เทคนิคที่จำเป็นสำหรับ Qi Min” ที่เขียนโดย Jia Sixie แห่งราชวงศ์เว่ยเหนือ: “วิธีไวน์สมุนไพร: แช่เปลือก Acanthopanax และยาทั้งหมดในไวน์นี้ ซึ่งมีประโยชน์และมีฤทธิ์มหัศจรรย์” นอกจากนี้ยังมี “วิธีไวน์ที่กลมกลืนกัน: ไวน์หนึ่งถัง; พริกไทยหกสิบเปอร์เซ็นต์” ขิงแห้งหนึ่งชิ้น ลิ้นไก่หนึ่งชิ้น หญ้าหกชิ้น… ใส่ไว้ในถุงผ้าไหมแล้วใส่ลงในไวน์ คืนหนึ่ง น้ำผึ้งหนึ่งลิตรผสมกับมัน” จากบันทึกถ้อยคำเหล่านี้ จะเห็นได้ว่า ขณะนั้นเริ่มมีการเติมลงในเหล้าองุ่นแล้ว มีการใช้วัตถุดิบยาหลายชนิดในการชงไวน์สมุนไพรซึ่งมีฤทธิ์ต่างกัน

วัสดุยาเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นยาทั่วไปในการรักษาโรคของผู้คน วัสดุที่ใช้เป็นยาจะถูกเติมลงในไวน์และกลั่น และไวน์ที่ใช้เป็นยาก็มีผลพิเศษเช่นกัน ในเวลานั้น ไวน์เพื่อสุขภาพและไวน์เพื่อสุขภาพได้ปรากฏอยู่ในชีวิตของผู้คนแล้ว

“ด้วยคลื่นสุขภาพที่เพิ่มขึ้น ผู้บริโภคเริ่มให้ความสนใจกับสุขภาพเมื่อดื่มแอลกอฮอล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลกระทบจากการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2020 ส่งผลให้ความต้องการผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพของประชาชนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และอุตสาหกรรมด้านสุขภาพก็กลายเป็นอุตสาหกรรมที่มีแนวโน้มการพัฒนาในวงกว้างและมีตลาดขนาดใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ เป็นอุตสาหกรรมเกิดใหม่ที่มีศักยภาพสูง ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ไวน์น้ำค้างได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อยๆ”

เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของตลาดสุรา ตลาดไวน์ดิวจึงมีขนาดใหญ่ ในฐานะตัวแทนของ “แหล่งยาและอาหาร” เหล้าน้ำค้างยังเป็นแนวทางด้านนวัตกรรมสำหรับบริษัทสุราอีกด้วย ในทางกลับกัน การพัฒนาดิวไวน์สามารถตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพของคนยุคใหม่ได้ดีขึ้นและมีแนวโน้มในวงกว้าง เหมา เจี้ยน หัวหน้าศูนย์วิจัยอาหารหมักแบบดั้งเดิมของมหาวิทยาลัยเจียงหนาน ชี้ให้เห็นว่า Lujiu เป็นการปรับปรุงไวน์ข้าวและสุราให้มีความหลากหลาย พร้อมด้วยประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสแบบใหม่และคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ มาตรฐานใหม่สำหรับไวน์เครื่องดื่มแยก Lujiu ออกจากอุตสาหกรรม ซึ่งเน้นที่ไวน์เครื่องดื่มแบบดั้งเดิมของประเทศของฉัน และช่วยปรับปรุงตำแหน่งทางการตลาดของ Lujiu ให้ดียิ่งขึ้น

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: หวังเจิ้งหมิน
ลูกค้า:
ซ่างเวง

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net