Connect with us

Student Project

Seven Ate Nine

Seven Ate Nine

เที่ยงวันสบายๆ ของเดือนสิงหาคมใต้ดวงอาทิตย์อีเจียน โต๊ะไม้เรียบง่ายคลุมด้วยผ้าขาวเรียบๆ ติดกับหาดทราย ทุกจานคือขุมทรัพย์อันแสนอร่อย ทุกคำเป็นอัญมณีเมดิเตอร์เรเนียนที่หายาก งานเลี้ยงชวนน้ำลายสอเริ่มต้นขึ้นเมื่อลมทะเลอันอ่อนโยนมาบรรจบกับกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ มันเป็นความฝันหรือความทรงจำ? สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ การได้ลิ้มรสมันจะกลายเป็นความจริงได้!

งดงามในความเรียบง่าย นั่นคือแก่นแท้ของอาหารกรีก โดยเริ่มจากส่วนผสม “Seven Ate Nine” นำเสนอความรู้สึกเพลิดเพลินผ่านชุดผลิตภัณฑ์ของแท้​ เพลิดเพลินกับมรดกทางอาหารอันอุดมสมบูรณ์ของอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ดีที่สุด เปลี่ยนทุกมื้อให้เป็นประสบการณ์การกินที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะพาคุณไปสู่ดินแดนแห่งนักกีฬาโอลิมปิก ไม่ว่าจะเป็นของว่างเบาๆ หรืออาหารเย็นสบายๆ Seven Ate Nine สามารถทำให้ทุกช่วงเวลามีรสชาติที่น่ารังเกียจ เช่นเดียวกับวันที่อากาศสดใสในเดือนสิงหาคม…

เจ็ดกินเก้า เป็นผลิตภัณฑ์กรีกดั้งเดิมชุดใหม่สำหรับตลาดอังกฤษ กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยพายและบูกัตแบบดั้งเดิม (พายหวานหรือเผ็ดแบบดั้งเดิม) ขนมปังเทสซาโลนิกิ พิทัส ขนมปังแท่ง ซูซามีน (ขนมที่ทำจากงา) คุกกี้ ฯลฯ และเสริมด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

ตามคำสรุปของลูกค้า สไตล์การออกแบบได้รับการร้องขอให้มีความสนุกสนานและสนุกสนาน โดยใช้ภาพประกอบและสุนทรียศาสตร์สมัยใหม่ในการสื่อสารและส่งเสริมความสมบูรณ์และคุณภาพของการทำอาหารเมดิเตอร์เรเนียน โดยเฉพาะอาหารกรีก

(คำไม่กี่คำเกี่ยวกับชื่อแบรนด์ของซีรีส์)
Seven ate nine หนึ่งในมุกตลกเล่นคำที่คลาสสิกที่สุดในภาษาอังกฤษ กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชื่อแบรนด์ของเรา เซเว่นไม่เคยกินเก้าคนจริงๆ แต่สำนวนนี้เป็นอมตะและคุ้นเคยกับทุกคน ด้วยการ “ยืม” ความคุ้นเคยนี้ เราจะรวมมันเข้ากับการเล่าเรื่องของเรา เนื่องจากอาหารและการบริโภคเป็นศูนย์กลาง – ตามตัวอักษรและในเชิงเปรียบเทียบ

เอเจนซี่: Kemosabe studio, เทสซาโลนิกิ กรีซ
ลูกค้า: Ormos Trades, ลอนดอน สหราชอาณาจักร
การออกแบบบรรจุภัณฑ์: Ioannis Ergeletzis
ภาพประกอบ: อิโออันนิส เออร์เกเลต์ซิส
ภาพถ่าย: สตีฟ ทาซากิริส
การเขียนคำโฆษณา: George Mantzouranedes

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เคโมซาเบะ สตูดิโอ

เทสซาโลนิกิ, กรีซ

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: อิออนนิส เออร์เกเล็ตซิส
ลูกค้า:
การค้าออร์มอส

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net