Connect with us

location-europe

Royal Salute – The Coronation of King Charles III

Royal Salute – The Coronation of King Charles III

Royal Salute ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านสก็อตช์วิสกี้ที่มีอายุเก่าแก่เป็นพิเศษ มักจะแสดงความเคารพต่อราชวงศ์อังกฤษและรำลึกถึงเหตุการณ์สำคัญครั้งสำคัญผ่านการแสดงออกถึงวิสกี้อันเป็นเอกลักษณ์ที่รวบรวมช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์

ขณะนี้ แบรนด์ได้เชิดชูเกียรติแก่ยุคใหม่ของสถาบันกษัตริย์ร่วมสมัยด้วย Royal Salute Coronation of King Charles III Edition ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 500 ขวดเท่านั้น – เหมาะสำหรับราชา!

พิธีราชาภิเษกของพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 ไม่เพียงเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์อังกฤษเท่านั้น แต่ยังถือเป็นจุดสุดยอดของความร่วมมือ 20 ปีระหว่าง Royal Salute และ IPL Packaging ผู้ผลิตที่น่าภาคภูมิใจของบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการซึ่งห่อหุ้มพระราชพิธีบรมราชาภิเษก Royal Salute Coronation of King Charles III Edition นำเสนอในขวดเหล้า Dartington Crystal อันน่าทึ่ง

ขวดเหล้าที่เป่าด้วยมือแบบพิเศษที่สร้างขึ้นสำหรับรุ่นนี้ได้รับการแต้มด้วยสีน้ำเงินแซฟไฟร์สีน้ำเงินเข้ม ซึ่งชวนให้นึกถึงอัญมณีล้ำค่าที่ประดับมงกุฎแห่งรัฐของจักรวรรดิ สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Royal Salute อย่างแท้จริง ขวดเหล้าถูกนำเสนออย่างหรูหราในกล่องไม้ที่ออกแบบอย่างประณีต

ออกแบบโดย Boundless Brand Design และผลิตโดยทีมงานที่ IPL Packaging กล่องไม้อันงดงามนี้โดดเด่นด้วยการแกะสลักอันประณีตซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมของ Westminster Abbey ซึ่งเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์สำหรับพิธีราชาภิเษกของอังกฤษมาตั้งแต่ปี 1066 สติกเกอร์สีทองขึ้นรูปด้วยไฟฟ้าเป็นกรอบรอบด้านหน้า ของฝากล่อง ขณะที่สติ๊กเกอร์รูปเพชรเล็กๆ ติดไว้ที่ด้านหน้ากล่อง โดยมีรูปหัวสิงโตอยู่ที่แผงด้านบนและอีกอันอยู่ด้านใน แผ่นอะลูมิเนียมรูปเพชรสีทองที่ฝาด้านในและด้านนอกของเคสช่วยเสริมความรู้สึกพิเศษเฉพาะของบรรจุภัณฑ์ ในขณะที่มีการแสดงแบรนด์ที่สมบูรณ์บนแผงด้านหลัง

การผสมผสานระหว่างประเพณีและความทันสมัยได้รับการจัดแสดงอย่างไร้รอยต่อในการแสดงความเคารพเป็นพิเศษต่อพิธีราชาภิเษกที่พบเมื่อเปิดกล่อง แผงหนังเทียมแต่ละแผงประทับด้วยอัญมณีและตราสัญลักษณ์ที่เป็นตัวแทนของแต่ละประเทศที่ประกอบด้วยบริเตนใหญ่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีและความสามัคคีที่ยั่งยืนของประเทศเหล่านี้ภายใต้มงกุฎ กล่องมีแถบดึงเพื่อให้เปิดได้ง่าย และมีแม่เหล็กทรงกลมที่ซ่อนอยู่ใต้แผ่นไม้อัดเพื่อให้ปิดได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ บานพับโลหะสีทองเคลือบด้วยไฟฟ้าสองตัวยังช่วยให้เปิดได้ 180 องศา ทำให้มองเห็นขวดที่สวยงามภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ลูกค้า:
ถวายพระพร

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net