Connect with us

News

Reel Label Solutions ติดตามการเติบโตหลัง MBO ด้วย Durst Tau

Reel Label Solutions ได้ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิตอล Durst Tau 330 RSC E รุ่นใหม่ที่โรงงาน Pontyclun

Reel Label Solutions ได้ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิตอล Durst Tau 330 RSC E รุ่นใหม่ที่โรงงาน Pontyclun เพื่อต่อยอดการขยายตัวหลังจากการซื้อคืบควบครองบริษัท (MBO) หลังจากการซื้อคืบควบครองที่มีความตั้งใจในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565

เครื่องพิมพ์ Tau ที่มีความเร็ว 80 เมตรต่อนาทีและความละเอียด 1,200 จุดต่อนิ้ว ได้ถูกนำมาใช้งานตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนและเข้าสู่ระบบการผลิตในสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม

เครื่องพิมพ์ที่ติดตั้งไว้ในห้องผลิตขนาดขยายและเปลี่ยนใหม่นี้ ได้รับการแทนที่เครื่องพิมพ์โอบสอลท์ Jetrion 4830 ที่หมดอายุการใช้งานแล้ว ปัจจุบันเครื่องพิมพ์ใหม่ทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์ Jetrion อีกตัวหนึ่งและเครื่องพิมพ์ Domino N610i ในขณะที่งานการพิมพ์แบบเฟล็กโซร่วนของบริษัท ถูกนำไปผ่านกระบวนการผลิตบนเครื่องพิมพ์ UV 6 สีของ Focus Proflex SE

การลงทุนนี้เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทได้ทำการซื้อคืบควบครองด้วยราคา 1.2 ล้านปอนด์ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 ซึ่งได้รับการสนับสนุนด้วยเงินกู้จากธนาคารพัฒนาแห่งประเทศเวลส์

นายกอธิบายว่า เครื่องพิมพ์ Tau เป็นวิธีที่ Reel Label Solutions ใช้เพื่อความเติบโตที่ยั่งยืน
“เราใช้เทคโนโลยีดิจิตอลตั้งแต่ปี 2010” เขากล่าวให้ทราบ

“ธุรกิจของเรากำลังเติบโตเรื่อย ๆ และเราได้เสริมสร้างตัวในตำแหน่งที่ต้องการลงทุนในอุปกรณ์เพิ่มเติมเพื่อรองรับการเติบโตนั้น”

ในอดีตไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทมักจะเติบโตด้านรายได้ประมาณ 10% และคาดว่าในปีการเงินล่าสุดจะมียอดขายประมาณ 3.9 ล้านปอนด์ ซึ่งสิ้นสุดในเดือนสิงหาคม

การตัดสินใจในการเลือกใช้เครื่องพิมพ์อิงเจ็ตน้ำหมึกเพราะเหมาะสำหรับตลาดหลักของบริษัทที่เป็นยา ความงามและสารเคมี บริษัทเริ่มมองหาเครื่องพิมพ์ที่เหมาะสมตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2565

ในขณะที่ทีมงานพิจารณาที่ผู้ผลิตหลายแห่ง รวมถึงบริษัทที่มีเครื่องพิมพ์ผสมผสานอยู่ในสถานที่ เขาตัดสินใจเลือกใช้ Durst หลังจากที่เข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ณ เมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2566

นายกอธิบายว่า ความเป็นรายในอย่างน่าพอใจตามนั้น

เขากล่าวว่า “การฝึกอบรมเป็นเรื่องยอดเยี่ยม และตั้งแต่นั้นมันก็ยอดเยี่ยม

“เราเชื่อว่าเราสามารถรับธุรกิจที่มีคุณภาพสูงขึ้น [ด้วยเครื่อง] และเราได้ย้ายงานการพิมพ์ลิโธเก้ามาใช้กับเครื่องพิมพ์นี้ – ซึ่งตอนนี้ถึงความเห็นของฉันด้วยความซื่อสัตย์ไม่คิดว่าเราจะทำ”

ซิมอน คอช เจ้าของธุรกิจที่รับผิดชอบพัฒนาธุรกิจในสหราชอาณาจักร กล่าวว่า “เมื่อ Reel Label Solutions มีความต้องการที่ต้องการสูง คือการค้นหาความเป็นไปได้ในการควบคุม Durst Tau เป็นเทคโนโลยีที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่มีความพร้อมสู่การเปลี่ยนแปลงในระยะยาว

“การลงทุนนี้ยังเป็นตัวอย่างที่เป็นอันดับแรกที่บ่งชี้ถึงว่าจำนวนผู้แปลงฉลากที่เลือกใช้เทคโนโลยีที่นำทางตลาดของเรามากขึ้นอย่างเร่งด่วนโดยคุณภาพการพิมพ์ที่เพิ่มขึ้นด้วยความละเอียด 1200 จุดต่อนิ้วที่ให้ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น”

Reel Label Solutions มีลูกจ้าง 27 คน และใช้พื้นที่โรงงานขนาด 600 ตารางเมตรที่ Pontyclun ใน South Wales

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net