Connect with us

location-europe

Naitori chips redesigned

Naitori chips redesigned

ถึงเวลาโนริแล้ว: Ohmybrand ออกแบบบรรจุภัณฑ์ชิป Naitori ใหม่

เกี่ยวกับโครงการ

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Salina Trade ซึ่งเป็นลูกค้าระยะยาวได้กล่าวถึงตัวแทนของ Ohmybrand เมื่อไม่นานมานี้ Ohmybrand ได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่สำหรับเกลือ Atlantica และยังได้รับรางวัลระดับนานาชาติจาก The World Brand Design Society

ครั้งนี้หน่วยงานได้รับมอบหมายให้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่สำหรับโนริชิปธรรมชาติ 100% ไนโทริ ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีจำหน่ายในร้านค้าเฉพาะด้านอาหารเอเชียและส่วนที่เกี่ยวข้องของซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป

งาน

เราควรพัฒนาแนวคิดการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่โดยใช้ตัวอย่าง 4 SKU นักการตลาดด้านการค้าของ Salina มีคำขอเฉพาะหลายประการสำหรับการออกแบบที่กำลังจะมาถึง:

  • จะต้องแสดงให้เห็นถึงความถูกต้องของแบรนด์เอเชียใต้
  • ต้องสะท้อนความเป็นธรรมชาติและความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์
  • และมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมอายุน้อย

เอกลักษณ์ของแบรนด์

Ohmybrand คิดคาแรคเตอร์ของแบรนด์ขึ้นมาก่อนที่จะเริ่มทำงานด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ เห็นได้ชัดเจนว่ารูปลักษณ์ที่สวยงามของบรรจุภัณฑ์จะขึ้นอยู่กับวิธีที่ลูกค้ามองแบรนด์โดยรวม

ประการแรก เราใช้คำที่แสดงถึงลักษณะเฉพาะของแบรนด์

ไนโทริมีความคล่องตัว มั่นใจ มีหลายแง่มุม เข้าถึงได้ง่าย และถ่ายทอดความรู้สึกมีความสุข ความไว้วางใจ ประสบการณ์ใหม่ และการแนะนำวัฒนธรรมเอเชีย

หลังจากนั้นเราศึกษาประวัติของลูกค้า กลุ่มเป้าหมายหลักคือชายหนุ่มและหญิงสาวอายุ 15-22 ปี ที่สนใจวัฒนธรรมย่อยของเกาหลีที่สดใส เช่น วงเคป๊อป เช่น BTS และ BlackPink มังงะ และอื่นๆ อีกมากมาย

วัฒนธรรมเกาหลีมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการใช้มาสคอต ซึ่งเป็นตัวละครที่น่ารักและมีลักษณะเฉพาะตัว Ohmybrand ตัดสินใจสร้างตัวละครดังกล่าวสำหรับ Naitori เพื่อให้เห็นอกเห็นใจตัวละครชาวเอเชียของแบรนด์มากขึ้น

“ทำตัวแปลกๆ ดีกว่าน่าเบื่อ!” – คำขวัญนี้ถือเป็นแก่นของตำนานของแบรนด์ควบคู่ไปกับภาพลักษณ์ของกลุ่มเพื่อน แต่ละคนมีลักษณะและอารมณ์ของตัวเองและพวกเขาเป็นเพื่อนของนาโตริซึ่งคุณจะไม่เบื่อเลย

เอเจนซี่ Ohmybrand ทำอะไร:

  • เราวาดตัวละครสำหรับแต่ละรสนิยม นอกจากนี้ ตัวละครตัวหนึ่งยังคงรักษารสนิยมในบรรทัดที่แตกต่างกันเพื่อให้วางแนวได้ง่ายขึ้น แต่เปลี่ยนท่าทางและการแสดงออก
  • เราศึกษาคู่แข่งที่เป็นไปได้ทั้งหมดอย่างละเอียด และเลือกสีทองเป็นสีหลักของแบรนด์เป็นสีที่หายากที่สุดในกลุ่มนี้และเป็นสีที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดบนชั้นวาง
  • เราสร้างเครื่องหมายการค้าให้เป็น “เอเชีย” มากขึ้น โดยใกล้เคียงกับตัวอักษรเกาหลี ในขณะที่ยังคงรักษาให้อ่านง่ายแม้จากระยะไกล เราจึงได้ภาพสัญลักษณ์ที่ชัดเจนสำหรับรสนิยม
  • เราตัดสินใจเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างกลุ่มผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราได้ระบุความแตกต่างระหว่างโนริชิปกับข้าวขบเคี้ยวที่มีโนริ

ผลลัพธ์

Naitori Chips วางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิปี 2023 และได้รับรางวัลชมเชยจากคณะลูกขุนของ The World Brand Design Society

ความคิดเห็นของลูกค้า:

ดังที่เราเห็นจากการพัฒนาอย่างแข็งขันของแบรนด์ การออกแบบนี้ใช้งานได้อย่างมหัศจรรย์ แบรนด์นี้มีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายและเป็นที่ต้องการ ความถูกต้องและตำแหน่งของแบรนด์แสดงออกผ่านการออกแบบ ลูกค้าสามารถระบุลักษณะตัวอักษรได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอัตลักษณ์ทางสายตาของชาวเอเชีย และคุณภาพของผลิตภัณฑ์เองก็มีความสัมพันธ์กับการออกแบบและการผลิตบรรจุภัณฑ์ในระดับสูง ความสนใจของผู้ชมหลักได้รับความสนใจอย่างเต็มที่ ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากการออกแบบนี้ แบรนด์ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมในหมู่เด็กและวัยรุ่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ชมที่มีอายุมากกว่าด้วย”.

Ohmybrand

มอสโควประเทศรัสเซีย

ลูกค้า:
การค้าซาลิน่า

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net