Connect with us

location-america

Red Lake

Red Lake

ทางรถไฟระยะทาง 105 กิโลเมตร

วิสกี้ Red Lake เป็นโครงการที่พัฒนาโดย Studio Boam เป็นผลมาจากการผสมผสานระหว่างรหัสภาพคลาสสิกของวิสกี้อเมริกัน และสัญลักษณ์เปรียบเทียบของการปฏิวัติอุตสาหกรรมของสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายศตวรรษที่ 19

ในอดีต Red Lake เคยเป็นเมืองแวะพักบนเส้นทางรถไฟแกรนด์แคนยอน ทางรถไฟสายนี้ที่แต่เดิมเชื่อมต่อเมืองวิลเลียมส์กับอุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน ถือเป็นประสบการณ์การคมนาคมที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในยุคนั้นมาโดยตลอด

หัวรถจักรซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ของวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่สำคัญ ปัจจุบันกลายเป็นสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์อ้างอิง Red Lake ใหม่ โดยมีรูปลักษณ์ที่รอบคอบบนฉลากขวด การพยักหน้าเพื่อความเร็วนี้ถือเป็นการเชิญชวนให้เดินทางและค้นพบ โลกที่เกิดจากการออกแบบนี้พาเราไปยังสถานที่และเวลาที่มีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยสีสัน และรื่นเริง ด้วยการออกแบบฉลากแบบไดนามิกที่อ้างถึงความมีชีวิตชีวาของวัตถุที่เคลื่อนไหว และการเคลื่อนไหวทางศิลปะแห่งอนาคต

องค์ประกอบของพื้นที่ย่อยของฉลากชวนให้นึกถึงหน้าร้านคาสิโนบนถนน Las Vegas Boulevard ที่สว่างไสวและสะกดจิต เส้นที่ซ้ำกันและแถบเรืองแสงเกือบจะดึงดูดสายตาของผู้บริโภค และมุ่งความสนใจไปที่บริเวณข้อความ รวมถึงรายละเอียดต่างๆ และการตกแต่งขั้นสุดท้ายของการออกแบบ

การปิดทองและการเคลือบสีจะทำลายรหัสคลาสสิกของเครื่องดื่มที่มักจะติดอยู่กับโลกแบบเหมารวมของคาวบอยตะวันตกมากเกินไป

Red Lake เป็นวิสกี้ที่ตีความวิสัยทัศน์คลาสสิกและค่อนข้างนิ่งของชาวอเมริกันฟาร์เวสต์ที่เต็มไปด้วยฝุ่นด้วยตัวอักษรหนาและความเป็นชาย ชดเชยด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเบิกบานใจกับการเกิดขึ้นของเทคโนโลยีใหม่

ข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์

การเชื่อมโยงระหว่างวิสกี้ Red Lake และ Grand Canyon Railway ช่วยเพิ่มความลึกทางประวัติศาสตร์อีกชั้นหนึ่ง และเป็นบทกวีของยุคอดีตที่การรถไฟเป็นตัวอย่างของความหรูหราและความซับซ้อน

สตูดิโอ โบม

สตูดิโอสร้างสรรค์เชิงทดลองที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่ม ไวน์ และสุรา

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: อเล็กซานเดอร์ อาร์ซูมาน
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: แอนดี้ มิเกแวนท์
นักออกแบบกราฟิก: ลูซี่ โทมัส

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net