Connect with us

Student Project

Raw Perfection

Raw Perfection

Raw Perfection แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิววีแกนและปราศจากความโหดร้ายจากสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนและผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ได้ให้อำนาจแก่ผู้บริโภคมาเป็นเวลานานในการเปิดรับความงามตามธรรมชาติของตน

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของสวีเดนร่วมมือกับแบรนด์ผู้บริโภคชาวสแกนดิเนเวียและเอเจนซี่การออกแบบ Everland เพื่อสร้างชื่อแบรนด์ การออกแบบ และแพลตฟอร์มการสื่อสารใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้ขัดเกลาหลักการของ Raw Perfection ให้กลายเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่ทรงพลังและเหนียวแน่น โดยอ้างถึงข้อความที่เรียบง่ายแต่ลึกซึ้ง: “คุณสมควรที่จะรู้สึกสบายใจและภาคภูมิใจในตัวตนของคุณเอง”

“ฉันเชื่อว่าเรากำลังนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่หมวดหมู่ที่เห็นมาหมดแล้ว” Peter Ternström ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Raw Perfection แสดงความคิดเห็น “เป็นเวลานานแล้วที่ฉันไม่สามารถบรรยายถึงความรู้สึก ความทะเยอทะยาน และวิสัยทัศน์ที่ฉันต้องการสร้างได้ เอเวอร์แลนด์ช่วยฉันทำแบบนั้นด้วย ฉันชอบกระบวนการ การคิด และการระดมยิงด้วยมุมมองใหม่ๆ”

ชื่อแบรนด์ใหม่ – Raw Perfection – สรุปแก่นแท้ของวิสัยทัศน์นี้ โดยเน้นย้ำถึงพลังและความงดงามของความแท้จริงที่ดิบ ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติในป่า บริสุทธิ์และไร้ศีลธรรม แบรนด์นี้สนับสนุนมุมมองที่สดชื่นของความงาม นอกเหนือจากภาพที่ปรุงแต่งด้วยความสมบูรณ์แบบอันบริสุทธิ์

“แนวคิดการออกแบบสำหรับ Raw Perfection เฉลิมฉลองความงามตามธรรมชาติด้วยความไม่สมบูรณ์ทั้งหมด เราเฉลิมฉลองด้วยความซื่อสัตย์และทรงพลังในทุกช่วงของชีวิต ควรจะเป็นอย่างไร” Carl Johan Larsson ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และหุ้นส่วนของ Everland กล่าวเสริม

ความเรียบง่ายและความถูกต้องของธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจให้แบรนด์ยกเครื่องใหม่ทั้งหมด หน่วยงานได้นำภาพประกอบคร่าวๆ ที่อ้างอิงถึงธรรมชาติรอบๆ สตอกโฮล์มมาด้วย สเคอรีส์ วัสดุบรรจุภัณฑ์มีพื้นผิวที่ส่งเสริมประสบการณ์สัมผัส สุดท้ายนี้ องค์ประกอบการพิมพ์ที่เรียบง่ายเน้นย้ำถึงแนวทางที่เรียบง่ายของธรรมชาติ โดยที่ไม่มีอะไรซ้ำซ้อน การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงหลักการของแบรนด์: ยิ่งน้อยก็ยิ่งมากเมื่อบริสุทธิ์ ภูมิใจ และทรงพลัง

เครดิต:
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และหุ้นส่วน: คาร์ล ลาร์สสัน
หัวหน้าฝ่ายออกแบบ: จิน ฟูจิวาระ
ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์บริหารและหุ้นส่วน: คริสเตียน ฮัลสเตด
นักเขียนเชิงกลยุทธ์อาวุโส: ล็อบเบอร์ เลวิน
ผู้อำนวยการลูกค้า: มิเคล่า ลิดมาร์
ลูกค้า:
ความสมบูรณ์แบบที่ดิบ

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net