Connect with us

location-america

Pull It Hand Pulled Noodles

Pull It Hand Pulled Noodles

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มาพร้อมพลังดึงที่สนุกสนาน!

แนวคิดการออกแบบ “บะหมี่ดึงมือแบบดึงมัน” นี้โดย โซ คา ฮีนักศึกษาจาก Lasalle College of The Arts เป็นผู้ได้รับรางวัลอย่างแท้จริง (ASPaC Awards Gold Award!) และด้วยเหตุผลที่ดี! มันไม่ใช่กล่องก๋วยเตี๋ยวธรรมดาของคุณ

นี่คือสิ่งที่ทำให้มันโดดเด่น:

ความสนุกแบบโต้ตอบ: ต่างจากบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่เป็นเพียงภาชนะแบบพาสซีฟ “Pull It” ช่วยให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบะหมี่ได้! การออกแบบที่เหมือนหีบเพลงจะยืดและบีบอัดเหมือนกับที่ปรมาจารย์บะหมี่ตัวจริงจะทำแป้ง เป็นวิธีที่สนุกในการมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ก่อนที่คุณจะปรุงด้วยซ้ำ

การเปิดเผยที่ซ่อนอยู่: เมื่อคุณดึงพัสดุ หน้าต่างจะขยายออก เผยให้เห็นเส้นบะหมี่ที่เปลี่ยนจากกอเป็นเส้นยาวที่สวยงาม เหมือนได้ชมความมหัศจรรย์ของการทำบะหมี่ต่อหน้าต่อตา!

กราฟิกที่สนุกสนาน: บรรจุภัณฑ์ไม่เพียงแค่ใช้งานได้เท่านั้น แต่ยังสนุกด้วย! กราฟิกรูปมือที่ด้านหน้าขยายไปถึงด้ามจับ ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังดึงเส้นบะหมี่ด้วยตัวเองจริงๆ ด้านหลังมีตัวละครสุดแหวกแนวเพลิดเพลินกับชามบะหมี่ โดยเส้นบะหมี่จะยาวขึ้นเมื่อคุณยืดห่อบะหมี่ เป็นสัมผัสที่สนุกสนาน!

นี่คือสิ่งที่ฉันคิดว่าฉลาดเป็นพิเศษ:

  • หน้าที่สองเท่า: ด้ามจับทำหน้าที่เป็นส่วนขยายของกราฟิกรูปมือเป็นสองเท่า ทำให้การโต้ตอบเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น
  • ช่องที่ซ่อนอยู่: ปลอกด้านนอกอาจบรรจุข้อมูลเพิ่มเติมหรือคำแนะนำในการทำอาหาร ซึ่งจะเปิดเผยเฉพาะเมื่อคุณ “ดึง” บะหมี่เท่านั้น

โดยรวมแล้ว บรรจุภัณฑ์นี้เป็นตัวอย่างที่น่ายินดีว่าการออกแบบสามารถใช้ได้ทั้งประโยชน์ใช้สอยและความบันเทิงได้อย่างไร มันทำให้การหยิบบะหมี่เป็นประสบการณ์ ไม่ใช่แค่งานบ้าน!

ความคิดเพิ่มเติมบางประการ:

  • การใช้วัสดุหลายชนิด (กระดาษ พลาสติก ไม้) ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเนื้อสัมผัส
  • เป็นเรื่องน่าสนใจที่จะดูว่าบรรจุภัณฑ์จะสามารถเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในอนาคตหรือไม่ อาจมีด้ามจับประเภทอื่นหรือวัสดุที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ

ฉันคิดว่า “Pull It” เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของบรรจุภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์ที่ช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์และสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับผู้บริโภค

คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเชิงลึกของภัณฑารักษ์เพิ่มเติม

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net