Connect with us

News

การเกี่ยวกับการพิมพ์ : ความกังวลเกี่ยวกับการกำหนดราคา

ความหวังในการซื้อขายที่ดีขึ้นในไตรมาสที่ 2 ถูกขัดข้องตามรายงานล่าสุดของ BPIF เรื่อง Outlook การพิมพ์ เศรษฐกิจที่อ่อนแอ

ความหวังในการซื้อขายที่ดีขึ้นในไตรมาสที่ 2 ถูกขัดข้องตามรายงานล่าสุดของ BPIF เรื่อง Outlook การพิมพ์

เศรษฐกิจที่อ่อนแอ ความกังวลต่อการเพิ่มขึ้นของราคาสินค้าและอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นทำให้คำสั่งซื้อและผลิตผลไม่คืบควบคู่กับที่คาดคิด

แม้ว่า 43% ของผู้พิมพ์จะสามารถควบคุมผลผลิตได้ให้คงที่ แต่ 27% ประสบความล้มเหลว

30% เพิ่มระดับผลิตผล ทำให้การสำรวจมีความสมดุลเป็น +3 ถึงแม้ว่าสถิตินี้จะดีขึ้นจาก -3 ในไตรมาส 1 แต่ก็อยู่นอกเหนือจากการคาดคิดที่เป็นโอกาสในไตรมาสที่ 2 ที่มีค่า +34

คาดการณ์ในไตรมาสที่ 3 ได้รับการทำนายใหม่เป็นเพียง +5

การสำรวจเกี่ยวกับแนวโน้มการซื้อขายนี้ได้รับการดำเนินการตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 18 กรกฎาคม ได้รับการตอบกลับจาก 107 บริษัทที่มีลูกจ้าง 6,462 คน และมียอดขายรวมกันเกือบ 1 พันล้านปอนด์

นักเศรษฐศาสตร์ของ BPIF คุยล์ จาร์ดิน มีความเห็นเพิ่มเติมว่า: “เหมือนกับคำสั่งซื้อและผลิตผล มุมมองเกี่ยวกับสถานะการซื้อขายทั่วๆไปในช่วงเวลา ไตรมาสที่ 2 นี้ต่ำกว่ามากในขณะที่ทำนายสำหรับไตรมาสที่ 2 และความเชื่อใจยังคงเป็นสิ่งที่แข็งแกร่งในไตรมาสที่ 3

“เช่นเดียวกับที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ช่วงเวลาของความกดดันที่ค้างคืบและกดดันที่หนักเยียนร่วมกันกับความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจได้ลดความเชื่อมั่นในความซื้อขายมากขึ้นก่อน อย่างไรก็ตาม ข่าวดีเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของราคาสินค้า (และต้นทุนในอุตสาหกรรม) ได้รับการเติมเต็ม แต่ยังไม่เพียงพอในการกระตุ้นให้เกิดการปรับปรุงความเชื่อมั่นอย่างมีนัยสำคัญ”

การสำรวจพบว่าระดับราคาคู่แข่งกลายเป็นความกังวลสำคัญสำหรับผู้บริหารของบริษัทพิมพ์ ซึ่งเคยอยู่อันดับสอง หลังจากค่าใช้จ่ายในพลังงาน

BPIF กล่าวว่าผู้ตอบคำถามได้รายงานความกังวลว่าบางคู่แข่งกำลังกำหนดราคาที่ต่ำกว่าต้นทุน

สมาคมระบุว่าในขณะที่ความกังวลในต้นทุนพลังงานได้ลดลงตั้งแต่วันที่เกิดวิกฤติพลังงานในปีที่แล้ว ยังคงมีบริษัทมากมาย “ที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการเพิ่มขึ้นอย่างสูงของราคาและความไม่แน่นอนและเวลาที่ไม่เหมาะสมในการต่อสัญญาพลังงานใหม่”

ประธานสมาคม BPIF ชาร์ลส์ จาร์โรลด์ กล่าวว่าอุตสาหกรรมยังคงเป็นตัวบ่งชี้เศรษฐกิจ

เขากล่าว: “จากความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจที่มีอยู่ การวิเคราะห์กระแสเงินสดในรายงานทั้งหมดแสดงให้เห็นว่ามากของอุตสาหกรรมนั้นอยู่ในตำแหน่งทางการเงินที่แข็งแกร่งในระดับสูง 87% มีกระแสเงินสดที่เป็นเลิศ ดี หรือปกติ

“อย่างไรก็ตาม ยังมีการรับรู้ว่าบริษัทต้องให้ความสำคัญในเรื่องนี้และสร้างและดำเนินการตามแผนเพื่อเพิ่มกำไรของพวกเขา การควบคุมต้นทุนเป็นสำคัญ รายงานได้เน้นข้อนี้และบางพื้นที่อื่นๆที่บริษัทกำลังให้ความสำคัญ”

ระดับการขายและความกดดันในเรื่องค่าจ้างเป็นความกังวลอันดับสามและสี่ ในขณะที่การเข้าถึงแรงงานเป็นอันดับห้า

มากกว่า 60% ของผู้ตอบคำถามรายงานว่าพวกเขาได้ดำเนินการทบทวนค่าจ้างในไตรมาสที่ 2 และผลของเฉลี่ย (ค่าเฉลี่ย) การเปลี่ยนแปลงในค่าจ้างพื้นฐานเป็น 5.4%

รายงานได้รับการสนับสนุนโดยแคนนอน ขาลิด อาซีซ ผู้ที่เข้าร่วมสำหรับผู้ผลิตในพิมพ์ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ในเดือนพฤษภาคมในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสำหรับพิมพ์และโซลูชั่น

“ความทุ่มเทของ BPIF ในการส่งมอบข้อมูลและแนวโน้มสำหรับอุตสาหกรรมพิมพ์ทุกไตรมาสนั้นเป็นสิ่งที่น่ายกให้ค่าและฉันรู้สึกตื่นเต้นที่สุดที่สำหรับพระอาทิตย์ของเราที่ในพันธมิตรกับการออกรายงานในการพิมพ์ที่มีผลกระทบอย่างดีๆและช่วยให้ธุรกิจตัดสินใจที่มีความรู้สึกประทับใจ”

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net