Connect with us

News

การยกระดับความยั่งยืนในงาน PACK EXPO Las Vegas 2023

ด้วยการสนับสนุนจากคู่ค้าด้านความยั่งยืนทางการเป็นทางการคือ Dow , PACK EXPO ได้ต่ออายุความมุ่งมั่นทางความยั่งยืนผ่านทุกด้านของงานแสดงสินค้าในปีนี้

ด้วยการสนับสนุนจากคู่ค้าด้านความยั่งยืนทางการเป็นทางการคือ Dow , PACK EXPO ได้ต่ออายุความมุ่งมั่นทางความยั่งยืนผ่านทุกด้านของงานแสดงสินค้า

ในปีนี้ PACK EXPO Las Vegas 2023 (11-13 ก.ย. 2023; Las Vegas Convention Center) กำลังนำหัวข้อความสำคัญของความยั่งยืนในอุตสาหกรรมขึ้นเป็นหัวข้อสำคัญ โดยผู้จัดงาน PMMI สมาคมเทคโนโลยีการบรรจุภัณฑ์และการประมวลผล พันธมิตร ผู้ขายและผู้แสดงสินค้าทำงานร่วมกันเพื่อสร้างวิธีการที่ยั่งยืนในการผลิต วัสดุและการออกแบบ รวมถึงการปรับปรุงกระบวนการในพื้นที่แสดงสินค้า

การเริ่มต้นในปีนี้ที่ PACK EXPO Las Vegas ศูนย์กลางความยั่งยืนจะมองลึกลงไปในความยั่งยืนของการบรรจุภัณฑ์และความหมายกับแบรนด์ รวมถึงการมีผู้เชี่ยวชาญเข้ามาเป็นวิทยากร สาระน่ารู้ที่มีปฏิสัมพันธ์ และการดูการสร้างสรรค์ที่ยั่งยืนในการผลิต วัสดุ การฟื้นฟู การจัดส่ง การวิเคราะห์และการออกแบบ ที่เวทีแสดงความยั่งยืน ผู้เข้าชมจะได้ยินจากผู้เชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนของการบรรจุภัณฑ์และเรียนรู้วิธีทำให้แบรนด์ของพวกเขายั่งยืนมากขึ้น

PACK EXPO Las Vegas จะแสดงบริษัทผู้ผลิตมากกว่า 2,000 บริษัท ที่มีแนวคิดและนวัตกรรมที่ทันสมัยสำหรับตลาดทั้งหมด 40 ตลาด ผู้แสดงสินค้าที่นำเสนอแนวทางที่ยั่งยืนผ่านวัสดุใหม่ เทคโนโลยีหรือกลยุทธ์ เช่น กระบวนการและเครื่องจักรที่ยั่งยืน บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุที่ได้รับการต่อชีวิตใหม่และที่สามารถย่อยสลายได้ การลดปริมาณวัสดุที่ใช้และการลดน้ำหนัก วัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่และที่มีส่วนประกอบจากวัสดุที่นำมาใช้ใหม่หรือนวัตกรรมที่ลดรอยเท้าคาร์บอน จะถูกทำเครื่องหมายด้วยไอคอน PACK EXPO Green ไอคอน PACK EXPO Green ยังเน้นเซสชั่นการศึกษาที่มุ่งเน้นเรื่องความยั่งยืน

Dow คู่ค้าด้านความยั่งยืนอย่างเป็นทางการของงานแสดงสินค้า จะสนับสนุนด้วยความรู้ของตัวเองในการส่งเสริมการปฏิบัติที่ยั่งยืน โดยการพูดในเวทีแสดงความยั่งยืน มีส่วนร่วมในศูนย์กลางความยั่งยืนและสนับสนุนการทำรีไซเคิลทั้งหมดบนพื้นที่แสดงสินค้า การเพิ่มจำนวนถังขยะที่นำมาใช้ใหม่บนพื้นที่แสดงสินค้าเป็นโอกาสที่จะไม่เพียงแค่หลีกเลี่ยงขยะให้น้อยที่สุดจากที่ฝังมิด แต่ยังทำให้ผู้เข้าชมและผู้แสดงสินค้าเข้าใจถึงความสำคัญของการทำรีไซเคิล

” ขอบคุณสำหรับความร่วมมือกับ Dow , PMMI ได้นำเสนอความยั่งยืนมาเป็นหัวข้อหลักในอุตสาหกรรมของเรา ” กล่าวโดย Jim Pittas, ประธาน & CEO, PMMI. “ผู้เข้าร่วมงานของเราจะมีโอกาสที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับบริษัทชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญในเรื่องที่ส่งผลกระทบต่อเราทุกคนและช่วยให้เราสามารถปกป้องสิ่งแวดล้อมของเราผ่านการทำรีไซเคิลมากขึ้น ทุกคนที่มุ่งมั่นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ยั่งยืนในอุตสาหกรรมของเราจะต้องเข้าร่วมงาน PACK EXPO Las Vegas”

การทำงานร่วมกับผู้นำอุตสาหกรรมเช่น Dow ทำให้สามารถให้แหล่งทรัพยากรที่มากขึ้นให้กับผู้เข้าชม PACK EXPO ทั้งหมด

” เมื่อ Dow ยังคงทำงานร่วมกันในการคิดค้นและลงทุนในโอกาสที่จะทำให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายของเราในการเปลี่ยนแปลงการทำลายขยะ เราภูมิใจที่จะเป็นคู่ค้าด้านความยั่งยืนอย่างเป็นทางการครั้งแรกสำหรับ PACK EXPO ” กล่าวโดย Victor Zapata, รองประธานสำนักงานสาขาการค้า Packaging & Specialty Plastics North America, Dow. “ความยั่งยืนไม่ใช่แค่ ‘มีดี’ แต่เป็นส่วนที่จำเป็นของยุทธศาสตร์ธุรกิจและการเติบโตของบริษัท แต่ไม่มีบริษัทเดียวที่สามารถทำได้เอง การทำให้เศรษฐกิจแบบวนซ้ำสามารถทำได้ต้องมีการทำงานร่วมกันเพื่อประสบความสำเร็จในการแก้ปัญหา ”

ยังมีจุดเด่นอื่น ๆ ของ PACK EXPO Las Vegas ที่แสดงถึงการมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนความยั่งยืน ดังนี้ :

สมาคมการบรรจุภัณฑ์ที่นำไปใช้ซ้ำจะเป็นผู้สนับสนุนอีกครั้งในการนำเสนอบรรจุภัณฑ์ที่นำไปใช้ซ้ำเพื่อช่วยให้ผู้เข้าชมเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีประสิทธิผลและยั่งยืน

ศูนย์การเรียนรู้บรรจุภัณฑ์ที่นำไปใช้ซ้ำจะมีการนำเสนอและการสนทนากลุ่มเกี่ยวกับหัวข้อที่หลากหลายที่เกี่ยวข้องกับความยั่งยืนและการใช้ซ้ำ ผู้เข้าชมจะได้รับความรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อตัดสินใจลงทุนในบรรจุภัณฑ์ที่นำไปใช้ซ้ำและทำนองที่ดีที่สุดในการรวมบรรจุภัณฑ์ที่นำไปใช้ซ้ำเข้ากับห่วงโซ่อุปทาน

กลุ่มสื่อ PMMI ได้สร้าง ” PACK EXPO Sustainability Solutions Finder ” รายการที่มีการบรรจุสำหรับผู้แสดงสินค้าที่จะแสดงที่งาน ผู้แสดงสินค้าสามารถร่วมมือในการบริจาคหลังจากงาน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรในพื้นที่ Las Vegas โดยการบริจาคอาหาร อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือวัสดุของบูธที่ไม่ต้องการ PMMI จะบริจาคหรือทำรีไซเคิลพรมที่เหลืออยู่หลังจากงาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติด้านความยั่งยืนทั้งหมด
www.packexpolasvegas.com/green

สำหรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ PACK EXPO Las Vegas และการลงทะเบียน
www.packexpolasvegas.com

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net