Connect with us

Student Project

Penfolds Venture Beyond

Penfolds Venture Beyond

Penfolds เชิญชวนผู้ฟุ่มเฟือยหน้าใหม่สู่การเดินทางอันมหัศจรรย์สู่ใต้ทะเลลึก ด้วยแนวคิดและการออกแบบโดย LOVE

วันนี้ Penfolds กำลังเปิดตัวแคมเปญใหม่ที่เน้นจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย กล้าหาญ และมองโลกในแง่ดีของแบรนด์ เพื่อจับภาพจินตนาการของผู้บริโภคที่หรูหรารายใหม่ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ชั้นดี

ด้วยแนวคิดและการดำเนินการด้วยภาพโดยเอเจนซี่สร้างสรรค์ LOVE แคมเปญนี้ครอบคลุมคอลเลกชันชุดของขวัญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ตลอดจนการสื่อสาร การค้าปลีก และการจัดวางที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยต่อยอดจากการเปิดตัวแบรนด์หลักใหม่ล่าสุดของ Penfolds ในชื่อ ‘Venture Beyond’ เมื่อปีที่ผ่านมา ผ่านแคมเปญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งนำแบรนด์เข้าสู่โลกแห่งการสำรวจอวกาศที่น่าตื่นเต้น และถือเป็นการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์สำหรับ Penfolds จากแบรนด์ ‘ไวน์ชั้นเลิศ’ เป็น ‘ ไอคอนหรูหราระดับโลก’

ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2387 ผู้ผลิตไวน์ของ Penfolds ได้ก้าวข้ามขีดจำกัด ออกเดินทางอย่างต่อเนื่อง มองหาขอบเขตใหม่ ความเป็นไปได้ใหม่ และโลกใหม่เพื่อขับเคลื่อนแบรนด์

Kristy Keyte ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Penfolds กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้เปิดตัวธีมใหม่ระดับโลก ‘Venture Beyond 2023’ สู่สายตาชาวโลก ขับเคลื่อนด้วยความเชื่อมั่นในตนเองและผู้บุกเบิกโดยธรรมชาติ Penfolds ยังคงเดินทางสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก โดยมองใต้พื้นผิวเพื่อสำรวจความลึกของความเป็นไปได้ การลงทุนครั้งล่าสุดของเราในทะเลลึกเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสิ่งนี้ ซึ่งช่วยให้เราสามารถกระตุ้นคุณค่าของแบรนด์และ DNA ของเราด้วยวิธีที่ไม่คาดคิด สร้างสรรค์ และสม่ำเสมอทั่วทั้งแพลตฟอร์มทั่วโลก”

ดำน้ำในแบรนด์

ธีมในปีนี้จะพาลูกค้าของ Penfolds ออกเดินทางสู่โลกแห่งมหาสมุทรอันน่าดื่มด่ำ การทำงานร่วมกับศิลปินชาวออสเตรเลีย Mikaela Stafford LOVE สร้างสรรค์ชุดภาพที่มีความลุ่มลึกและจินตนาการ เผยรสชาติและเรื่องราวของแบรนด์ด้วยวิธีที่น่าหลงใหล มันดึงดูดผู้คนเข้ามาและล่อลวงพวกเขาผ่านรายละเอียดที่สนุกสนาน (มองหาปลาเกลียว ปะการังแก้วไวน์ และองุ่นระหว่างสาหร่ายทะเลในภูมิทัศน์ใต้น้ำที่ซับซ้อน)

ต่อจากธีม “อวกาศ” เมื่อปีที่แล้ว ท้องทะเลลึกได้นำเสนออีกขอบเขตของความเป็นไปได้ในการสานต่อเรื่องราวการผจญภัยระดับโลกที่สอดคล้องกัน ซึ่งช่วยให้ Penfolds โดดเด่นจากแบรนด์คู่แข่งทั่วภาคไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา

Chris Jeffreys ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ LOVE กล่าวว่า “จิตวิญญาณของ Penfolds คือการก้าวต่อไปและทำสิ่งที่แตกต่างออกไปเสมอ ในฐานะแบรนด์ Penfolds มีความมั่นใจ กล้าหาญ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ สิ่งเหล่านี้คือคุณลักษณะที่แบรนด์หรูแสดงให้เห็นในแต่ละวัน และแคมเปญเช่นนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะแสดงให้พวกเขาเห็นด้วยบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ หากคุณต้องการเข้าถึงผู้คนใหม่ๆ คุณต้องลองสิ่งใหม่ๆ และประพฤติตนในรูปแบบที่สดใหม่และน่าตื่นเต้น รุ่นลิมิเต็ดถือเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการสร้างผลกระทบ”

วิธีการ

สำหรับแคมเปญในปีนี้ LOVE ได้สร้างบรรจุภัณฑ์หลักและรุ่นลิมิเต็ดที่โดดเด่น ภาพหลัก แนวคิดและแนวทางปฏิบัติสำหรับการเปิดใช้งานเพิ่มเติมผ่านจุดสัมผัสต่างๆ ในทะเลสีแดง Penfolds เพื่อดึงดูดผู้บริโภคเข้ามา

ชุดรุ่นจำกัดประกอบด้วยชุดหน้ากากดำน้ำ Bin 389 ได้รับแรงบันดาลใจจากหน้ากากดำน้ำ โดดเด่นด้วยงานศิลปะใต้น้ำอันมหัศจรรย์ โดยใช้กระดาษแข็งในลักษณะที่น่าทึ่งและรบกวนสายตา ด้วยสัมผัสที่มีเอกลักษณ์และสัมผัสระดับพรีเมียม กระตุ้นให้ผู้บริโภคดำดิ่งสู่โลกของ Penfolds ให้ลึกยิ่งขึ้น Bin 28 มาในแพ็คหลอดกระดาษแข็งระดับพรีเมียม และรุ่น Limited Edition สำหรับ Max’s ในกล่องนำเสนอ ซึ่งทั้งสองรายการมีลวดลายปะการังที่น่าอัศจรรย์ด้วย กระดาษแข็งทั้งหมดทำจากวัสดุรีไซเคิล 75% และรุ่นของขวัญสามารถรีไซเคิลได้ 100%

ธีมของ Venture Beyond จะเปิดตัวทั่วทั้งบรรจุภัณฑ์ จุดขาย การให้ของขวัญ ดิจิทัล และเชิงประสบการณ์ในเดือนนี้

ลูกค้า:
เพนโฟลด์

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net