Connect with us

location-america

Packaging You Shouldn’t Miss #120

Packaging You Shouldn’t Miss #120

เริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นผ่าน Packaging of the World ฉบับล่าสุด ฉบับที่ #120 เจาะลึกโพสต์ยอดนิยม 10 อันดับแรกของเดือนที่คัดสรรมาอย่างดี ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และการมีส่วนร่วมอย่างราบรื่นซึ่งทำให้โพสต์เหล่านี้โดดเด่น

การออกแบบเหล่านี้ทั้งสวยงามสะดุดตาและจุดประกายความตื่นเต้นบ่อยครั้ง ได้รับการแชร์บนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย เช่น อินสตาแกรมเฟสบุ๊คและ พินเทอเรสต์– สิ่งเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจอันลึกซึ้ง ดึงดูดศิลปินผู้มีความสามารถและผู้สนใจจากทั่วโลก

นี่คือโอกาสของคุณ: ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้มีส่วนร่วมที่มีประสบการณ์หรือผู้มาใหม่ อย่าลืมทำ เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี เพื่อแบ่งปันการออกแบบบรรจุภัณฑ์สุดพิเศษของคุณกับเรา มารักษาพลังสร้างสรรค์ให้คงอยู่ต่อไป!

ไวน์ MIRATA ออกแบบโดย MARCO D’AROMA

หน้ากากเป็นอุปมา มันไม่ได้ซ่อนสาระสำคัญ แต่ช่วยเพิ่มความมัน การนำเสนอครั้งใหม่เผยให้เห็นถึงลักษณะที่แท้จริงของไวน์มิราตา

หาข้อมูลเพิ่มเติม


บะหมี่ดึงมือ Pull It ออกแบบโดย Soh Kah Khee

ทิ้งกล่องน่าเบื่อ! “Pull It” ให้คุณเป็นปรมาจารย์ด้านบะหมี่ด้วยการออกแบบสไตล์หีบเพลง ยืดและบีบอัด เลียนแบบกระบวนการทำแป้งจริง เป็นวิธีที่สนุกในการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ก่อนที่สินค้าจะหมดหม้อด้วยซ้ำ!

หาข้อมูลเพิ่มเติม


พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

ร้านอาหาร Woner ออกแบบโดย B&W Graphic Lab

ปลดปล่อยความเป็น Feline Foodie ในตัว: มื้ออาหารที่คุ้มค่ากับร้านอาหารสำหรับแมวที่ฉลาด ทิ้งกระป๋องที่น่าเบื่อ! ลองจินตนาการถึงอาหารจานเดียวที่เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและเน้นด้วยโลหะอันละเอียดอ่อน

หาข้อมูลเพิ่มเติม


Crazy Grapes ออกแบบโดย MABA

ไวน์เป็นตัวเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลง การหลีกหนีจากความอร่อยที่ยกระดับมื้ออาหารธรรมดาให้เป็นการเฉลิมฉลอง ค่ำคืนแห่งการออกเดตเป็นประสบการณ์ร่วมกัน และค่ำคืนธรรมดา ๆ ให้เป็นงานปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวา

หาข้อมูลเพิ่มเติม


อันโตนิโอ โรเมโร ออกแบบโดย Cabello X Mure

สินค้าของ Antonio Romero โดดเด่นด้วยความงามแบบวินเทจที่มีเสน่ห์ โดยมีลายจุด นักเต้นฟลาเมงโก และนักสู้วัวกระทิงขี้เล่นมารวมกัน เป็นการเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ ประเพณี และนิทานพื้นบ้านของสเปน ทั้งหมดนี้นำเสนอด้วยอารมณ์ขันและความอบอุ่น

หาข้อมูลเพิ่มเติม


A Sip Of Spring ออกแบบโดย Lung-Hao Chiang

ขับเคลื่อนโดยธีมของความเยาว์วัยและความมีชีวิตชีวาของฤดูใบไม้ผลิ Lung-Hao Chiang ตั้งใจที่จะจินตนาการถึง “ความเบาบางของดอกไม้บานยามเช้า” และ “ความสง่างามแบบตะวันออกของชา” เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานแต่ซับซ้อน ซึ่งจุดประกายจินตนาการและเชิญชวนให้ผู้ชมได้ลิ้มลองรสชาติของฤดูใบไม้ผลิ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


กระเทียมดำ ออกแบบโดย Elizaveta Kolosova และ Sofia Izbenko

นักออกแบบต้องการสร้างความประหลาดใจให้กับกระเทียมดำ ภาพประกอบควรมีความน่าดึงดูดและลึกลับเล็กน้อย กระตุ้นให้ผู้ชมสำรวจส่วนผสมที่น่าสนใจนี้และความสามารถในการเปลี่ยนอาหารประจำวันให้เป็นผลงานชิ้นเอกในการทำอาหาร

หาข้อมูลเพิ่มเติม


Aglamesis Bros. ออกแบบโดย Keith Neltner

การออกแบบของ Neltner รวบรวมแก่นแท้ของ Aglamesis Bros.’ มรดก 116 ปี: คุณภาพงานฝีมือ เสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ และบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง การออกแบบตัวอักษรที่สวยงามและลวดลายที่โดดเด่นสร้างความมั่นใจให้กับเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งสะท้อนถึงความเอาใจใส่ที่หลั่งไหลมาสู่ไอศกรีมของพวกเขา

หาข้อมูลเพิ่มเติม


Divertido Tequila ออกแบบโดย The Rooster Factory

Rooster Factory ผสมผสานเสน่ห์ของภาพประกอบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lotería เข้ากับกราฟิกโต๊ะคาสิโนได้อย่างกลมกลืน ป้ายแต่ละป้ายมีภาพประกอบที่วาดด้วยมืออันเป็นเอกลักษณ์ชวนให้นึกถึงการ์ด Lotería แบบดั้งเดิมผสมผสานกับสีสันที่สดใสทันสมัย

หาข้อมูลเพิ่มเติม


การออกแบบฉลากบรั่นดีองุ่น Kristone Craft ออกแบบโดย The Labelmaker

ป้ายกำกับนี้ไม่ได้เกิดจากแหล่งเดียว เป็นการผสมผสานที่สวยงามระหว่างเสน่ห์แบบวินเทจและเทคนิคสมัยใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจจากทุกสิ่งตั้งแต่โปสการ์ดและภาพต่อกัน ไปจนถึงการออกแบบฉลากและแสตมป์แบบคลาสสิก การผสมผสานระหว่างประเพณีและความทันสมัยคือสิ่งที่ทำให้ฉลาก Kristone Craft Grape Brandy มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง

หาข้อมูลเพิ่มเติม


เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net