Connect with us

location-america

Packaging You Shouldn’t Miss #115

Packaging You Shouldn’t Miss #115

มาร่วมเดินทางที่น่าตื่นเต้นสู่โลกอันน่าหลงใหลของ Packaging of the World ฉบับล่าสุด ฉบับที่ #115 ที่เราเปิดเผย 10 กระทู้ยอดนิยม ของเดือน. ตัวเลือกเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความกลมกลืนที่สมบูรณ์แบบของความคิดสร้างสรรค์และการมีส่วนร่วมที่ทำให้พวกเขาแตกต่างอย่างแท้จริง

การออกแบบเหล่านี้สะดุดตาและมักจะจุดประกายความตื่นเต้นและแรงบันดาลใจในขณะที่เราแบ่งปันบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น อินสตาแกรม, เฟสบุ๊คและ พินเทอเรสต์. พวกเขาทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจอย่างมาก โดยดึงดูดศิลปินผู้มีความสามารถและผู้สนใจจากทั่วทุกมุมโลก

และนี่คือโอกาสของคุณ อย่าลืมทำเช่นกัน เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี เพื่อแบ่งปันการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณกับเรา มาสร้างสรรค์ผลงานกันเถอะ!

น้ำเชื่อมผลไม้สดโดย PROMPT DESIGN

มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการกาแฟและสมูทตี้ผลไม้เปลี่ยนจากน้ำเชื่อมธรรมดามาเป็นแบรนด์ “เฟรชชี่ไซรัป” การวิจัยพบว่าแบรนด์น้ำเชื่อมผลไม้ส่วนใหญ่มักจัดสรรพื้นที่ประมาณหนึ่งในสามของพื้นที่ฉลากให้กับภาพผลไม้ เมื่อคำนึงถึงข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค จึงมีการนำเสนอโซลูชันโดยใช้ส่วนผสมของผลไม้จริงและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ชวนให้นึกถึงการจัดแสดงในตลาดผลไม้สด บรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นนี้ส่งผลให้ยอดขาย “เฟรชชี่ ไซรัป” เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เพิ่มความน่าสนใจให้กับร้านค้าของผู้ประกอบการ และถือเป็นความสำเร็จอันน่าสังเกตของ Prompt Design

หาข้อมูลเพิ่มเติม


ผลิตภัณฑ์ดูแลเด็ก DIEYU โดย zwqy.lab

ความสำเร็จของการออกแบบอยู่ที่ความสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ด้วยลวดลายผีเสื้อและดอกไม้ ซึ่งสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ผสานเข้ากับวัฒนธรรมที่เป็นธรรมชาติและอ่อนโยนได้อย่างลงตัว การใช้สีเขียวเป็นสีประจำตัวช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่นและบริสุทธิ์ การออกแบบที่ละเอียดอ่อนและสง่างามนี้หลีกเลี่ยงผู้บริโภคที่ล้นหลามด้วยข้อมูลที่มากเกินไป ปล่อยให้ผลิตภัณฑ์พูดเพื่อตัวเอง

หาข้อมูลเพิ่มเติม


เปิดตัวแนวคิด ‘SOUR GLASS’ ของ LEWIS MOBERLY

Lewis Moberly เอเจนซี่ด้านการออกแบบแบรนด์ในลอนดอน ร่วมมือกับโครงการ Make a Mark ระดับนานาชาติเพื่อสร้าง Sour Glass ซึ่งเป็นแนวคิดเบียร์แนวปฏิวัติจาก Fitzwood Brewery โครงการนี้นำโดยผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลก Leonhard KURZ, ESTAL และ Avery Dennison สำรวจนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์แบบ 360 องศา Lewis Moberly กำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์การดื่มเบียร์ โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับงานฝีมือ รสชาติ และพิธีกรรมในการดื่มเบียร์ การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาทราย โดยมีโครงสร้างขวดอันเป็นเอกลักษณ์ กรอบไม้โอ๊ค และกระจกรีไซเคิล โครงการริเริ่มนี้ส่งเสริมให้ดื่มเบียร์ และเปิดตัวที่ Luxepack ในประเทศโมนาโก โดยมีการเฉลิมฉลองร่วมกับหน่วยงานออกแบบอื่นๆ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


แมกโนเลีย กาชาชา โดย มาร์เซโล อันดราด

Cachaça ซึ่งเป็นเครื่องดื่มกลั่นที่มีการบริโภคมากที่สุดในบราซิลเป็นเวลา 500 ปี มักติดป้ายที่แสดงภาพผู้หญิงในบทบาทที่ยอมจำนน Magnolia Cachaça ท้าทายบรรทัดฐานนี้ด้วยการใช้ชื่อที่เป็นผู้หญิงและอัตลักษณ์เชิงกราฟิกที่เฉลิมฉลองความแข็งแกร่งและพลังของผู้หญิงบราซิลผิวดำ โดยหลีกหนีจากการแสดงภาพที่ไม่เป็นรูปธรรม

หาข้อมูลเพิ่มเติม


Cortese Caffè โดย K2DESIGN

Cortese Caffè ติดต่อ k2design เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สดใหม่ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของนักศึกษาแพทย์หนุ่มชาวอิตาลีผู้สร้างสรรค์การผสมผสาน Cortese ผ่านนวัตกรรมและความหลงใหล แนวทางของ k2design มีศูนย์กลางอยู่ที่แนวคิด “กลับสู่ต้นกำเนิด” โดยเน้นถึงคุณภาพของเมล็ดกาแฟที่ Cortese คัดสรรมา พวกเขาใช้แนวคิดนี้เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แท้จริง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และโดดเด่น โดยใช้ตัวเลขดึกดำบรรพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าเพื่อสะท้อนคุณค่าของการกลับคืนสู่ธรรมชาติและต้นกำเนิดของกาแฟ ปัจจุบัน Cortese Caffè รวบรวมคุณลักษณะที่บริสุทธิ์และยั่งยืน เหมือนกับแรงบันดาลใจทางประวัติศาสตร์

หาข้อมูลเพิ่มเติม


การออกแบบขวดปริศนาโดย ROB VAN HEERTUM

Van Heertum Design VHD ร่วมมือกับโครงการ Make a Mark ระดับนานาชาติเพื่อสร้างแบรนด์และการออกแบบขวดสำหรับแบรนด์หรู Enigma โครงการพิเศษนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้นำในอุตสาหกรรมอย่าง Leonhard KURZ, ESTAL และ Avery Dennison โดยมุ่งเน้นที่การก้าวข้ามขีดจำกัดของนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ ความยั่งยืน และความหรูหรา VHD มีเป้าหมายที่จะท้าทายบรรทัดฐาน โดยใช้ประโยชน์จากเสรีภาพในการสร้างสรรค์โดยสมบูรณ์ พวกเขาสำรวจการผสมผสานระหว่างความแตกต่างอย่างมาก รูปทรงที่ตัดกัน และการทำงานร่วมกันของวัสดุเพื่อสร้างขวด Enigma ที่ลึกลับและน่าหลงใหล ด้วยลวดลายยูนิคอร์น ภูเขาน้ำแข็งรูปทรงปิรามิด และฐานไม้ พวกเขาท้าทายข้อจำกัดของคอมพิวเตอร์และกล้าเสี่ยงในการออกแบบงานฝีมือ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีรูปลักษณ์สวยงามและสัมผัสได้ ป้ายนี้มีจุดเด่นคือ Velvet Indigo จาก Avery Dennison และใช้ฟอยล์ร้อน 6 แผ่นจาก KURZ เน้นย้ำถึงความทุ่มเทของโปรเจ็กต์ในการก้าวข้ามขอบเขตที่เป็นสัญลักษณ์ด้วยชื่อ “Enigma”

หาข้อมูลเพิ่มเติม


Gallus Whiskey ตามนิกาย

Barossa Distilling นำโดย Neil Bullock กำลังเปิดตัววิสกี้ Gallus พร้อมบรรจุภัณฑ์อันโดดเด่นที่ออกแบบโดย Denomination การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติของวิสกี้ Speyside และช่วงเวลาของ Bullock ในกลาสโกว์ การออกแบบผสมผสานอิทธิพลของกลาสโกว์เข้ากับความเฉลียวฉลาดของ Barossa วิสกี้ชื่อ “Gallus” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญ โดดเด่นด้วยขวดที่มีแถบซิลิโคนต่อเนื่องสำหรับสร้างแบรนด์ จุกไม้แกะสลักด้วยมือ และการติดฉลากแบบมินิมอล ซึ่งทำลายบรรทัดฐานของอุตสาหกรรม ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกเพียง 1,000 ขวด Gallus มอบประสบการณ์วิสกี้ที่ไม่เหมือนใคร โดยเน้นถึงความเป็นของแท้และงานฝีมือ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


Bubbles Collection โดย BRAVA

The Bubbles Collection โดย Estal ขอแนะนำ “Sustainable Glamour” ซึ่งเป็นแนวคิดที่มีวิสัยทัศน์ซึ่งกำหนดนิยามใหม่ให้กับน้ำหอมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คอลเลกชันนี้ผสมผสานความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเข้ากับความหรูหราได้อย่างสวยงาม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายและพื้นผิวของธรรมชาติ การออกแบบฉลากผสมผสานองค์ประกอบทางธรรมชาติที่ซับซ้อนเข้ากับความสวยงามทันสมัยของขวด ทำให้เกิดประสบการณ์ที่สัมผัสได้และน่าหลงใหล ทำให้เป็นศูนย์รวมของ “เสน่ห์ที่ยั่งยืน”

หาข้อมูลเพิ่มเติม


มาซาลา โดย K2DESIGN

บรรจุภัณฑ์ “MASALA – Spices and Herbs” ใช้รูปภาพที่ชัดเจน ซึ่งออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจทั้งในพื้นที่ค้าปลีกทางกายภาพและดิจิทัล ถ่ายทอดรสชาติที่มีชีวิตชีวาและต้นกำเนิดของเครื่องเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้เสือในการออกแบบเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งและความมีชีวิตชีวา ซึ่งช่วยเสริมธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ สีสันสดใสช่วยเพิ่มองค์ประกอบที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวาให้กับบรรจุภัณฑ์

หาข้อมูลเพิ่มเติม


แก้ไข (036) โดย LAVERNIA & CIENFUEGOS

โครงการริเริ่ม Make a Mark นำโดย ESTAL, Avery Dennison และ LEONHARD KURZ เชิญหน่วยงานออกแบบชั้นนำระดับโลก 20 แห่งมาสร้างโครงการบรรจุภัณฑ์ที่มีอิสระในการสร้างสรรค์โดยสมบูรณ์ โดยมุ่งเน้นที่ความยั่งยืน ความหรูหรา และนวัตกรรม EDIT (036) รวบรวมกระบวนการทางอุตสาหกรรมและงานฝีมือเพื่อนำเสนอโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกขวดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้มากกว่า 40,000 แบบจาก 36 รูปแบบที่เป็นไปได้ แต่ละดีไซน์มาพร้อมกับฉลากที่มีข้อมูลน้ำหอมและกล่องที่ปรับแต่งได้

หาข้อมูลเพิ่มเติม


เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net