Connect with us

location-america

Packaging You Shouldn’t Miss #114

Packaging You Shouldn’t Miss #114

มาร่วมเดินทางอันน่าตื่นเต้นสู่อาณาจักรอันน่าหลงใหลของ Packaging of the World ฉบับล่าสุด ฉบับที่ #114 ซึ่งเราจะเผยโฉม crème de la crème ซึ่งเป็นครีมของเรา 10 กระทู้ยอดนิยม. ตัวเลือกเหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความคิดสร้างสรรค์และการมีส่วนร่วมที่ทำให้พวกเขาโดดเด่น

การออกแบบเหล่านี้ไม่เพียงแค่ดึงดูดความสนใจเท่านั้น พวกเขาได้จุดประกายความตื่นเต้นและแรงบันดาลใจบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น อินสตาแกรม, เฟสบุ๊คและ พินเทอเรสต์. พวกเขาได้จุดประกายการปฏิวัติการออกแบบ โดยดึงดูดศิลปินผู้มีความสามารถและผู้สนใจจากทั่วทุกมุมโลก

นี่เป็นโอกาสของคุณ: อย่าลืมเช่นกัน เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี เพื่อแบ่งปันการออกแบบบรรจุภัณฑ์สุดพิเศษของคุณกับเรา มาสร้างสรรค์ผลงานกันเถอะ!

ETRUSCO PASTA โดยชั้น 3

ข้อโต้แย้งก็คือว่าโดยพื้นฐานแล้วพาสต้าจะเหมือนกันแต่ด้วยรูปร่างของมัน แต่รูปร่างก็มีความสำคัญขึ้นอยู่กับซอสที่ใช้ ชั้น 3 ใช้ภาพประกอบทางเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์และจานสีที่จำกัดเพื่อเน้นรูปทรงพาสต้า ทำให้ Etrusco แตกต่างจากคู่แข่งที่ใช้จานสีที่สอดคล้องกัน

หาข้อมูลเพิ่มเติม


เนโกะ คอฟฟี่ บาย MAPKO

การออกแบบมุ่งเน้นไปที่การสื่อสารของแมว โดยเฉพาะหางของแมว ซึ่งสื่อสารอารมณ์และความตั้งใจผ่านตำแหน่งต่างๆ ตำแหน่งหางที่เลือกสื่อถึงความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย สะท้อนถึงประสบการณ์ความเป็นอยู่ที่ดีของลูกค้าในเนโกะคาเฟ่ บรรจุภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ผสานการจิบกาแฟเข้ากับการเคลื่อนไหวอันสง่างามของหางแมว

หาข้อมูลเพิ่มเติม


PASTA LUCIANO โดย DISPENSER STUDIO

บรรจุภัณฑ์นี้โดดเด่นด้วยสีสันสดใสและตัวพิมพ์ที่แหวกแนวซึ่งใช้สำหรับชื่อแบรนด์และรูปแบบ ตัวละครที่ไม่ธรรมดาเหล่านี้แม้จะดูแหวกแนว แต่ก็สร้างถ้อยคำที่ชัดเจนและน่าจดจำ สะท้อนถึงจิตวิญญาณการทำอาหารอันเป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำของเชฟ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


ยุ่งเหมือนผึ้ง โดย OHMYBRAND

บรรจุภัณฑ์ของขวัญมีลักษณะคล้ายปีกผึ้งที่กำลังเปิด เชื่อมโยงผลิตภัณฑ์เข้ากับส่วนผสมหลักอย่างชาญฉลาดอย่างกาวผึ้ง และสร้างประสบการณ์มอบของขวัญที่พิเศษและไม่เหมือนใคร

หาข้อมูลเพิ่มเติม


ผลไม้ป่า โดย BOLIMOND

แนวคิดการสร้างแบรนด์ของ “ผลไม้ป่า” นั้นยอดเยี่ยมมากเพราะมันกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกที่เปลี่ยวและอุบายที่ไม่คาดคิด โดยนำเสนอลูกเล่นด้วยการนำเสนอผลไม้ที่คุ้นเคยให้เป็นสัตว์ประหลาดผลไม้ขี้เล่น สร้างความประหลาดใจที่คาดไม่ถึงและน่ายินดี

หาข้อมูลเพิ่มเติม


เครื่องทำพาสต้า โดย MARIA SAMOKHINA

แบรนด์ “PASTA MAKER” ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอประสบการณ์การทำอาหาร ชื่อ โลโก้ แบบอักษรที่กำหนดเอง และเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้รับการพัฒนาอย่างระมัดระวังเพื่อให้แสดงออกและทันสมัย แบบอักษรที่กำหนดเองมีรายละเอียดคล้ายพาสต้าเพื่อการจดจำ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


ไส้กรอกไขมันใหญ่ โดย DALIBOR SMILESKI

ชื่อ “BIG FAT SAUSAGE” โดดเด่นและน่าจดจำ ออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจของคุณ ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ความโดดเด่นเป็นสิ่งสำคัญ และแบรนด์นี้ก็ประสบความสำเร็จด้วยชื่อที่แหวกแนว มันทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่าการเป็นคนไม่ธรรมดาสามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


TENUTA FRAGASSI โดย DISPENSER STUDIO

Giannino เป็นมากกว่ามาสคอตของ Fragassi; เขารวบรวมหัวใจและจิตวิญญาณของแบรนด์ สัมผัสส่วนตัวของเขาคือสิ่งที่ทำให้สิ่งนี้แตกต่าง ความทุ่มเทและความหลงใหลของ Gianni ทำให้เขากลายเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ โดยเชิญชวนลูกค้าให้ร่วมการเดินทางและลิ้มรสผลิตภัณฑ์ของเขาด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่น มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการสร้างความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างผู้สร้างและผู้บริโภค

หาข้อมูลเพิ่มเติม


COTE WEST โดยทางเท้า

ลวดลายขาวดำเป็นมากกว่าความสวยงาม พวกเขารวบรวมงานฝีมือของผู้ผลิตไวน์ ทำให้เกิดแก่นแท้ของศิลปะ linocut ที่ทำด้วยมือ พวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของการผสมผสานศิลปะแบบลงมือปฏิบัติจริงจากกระบวนการผลิตไวน์มาสู่เอกลักษณ์ทางภาพของแบรนด์

หาข้อมูลเพิ่มเติม


คอลเลกชันพระราชวังกาลิเซียโดย LIONPENG DESIGN STUDIO

เหล้ารัมคิวบานี้ได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวังกาลิเซียโบราณ ซึ่งสะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของเหล้ารัม การออกแบบขวดได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมทรงแปดเหลี่ยมของพระราชวัง โดยเปล่งแสงสีฟ้าครามอันเงียบสงบ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของภูมิศาสตร์ชายฝั่งของคิวบาและมรดกแห่งการผลิตเหล้ารัม

หาข้อมูลเพิ่มเติม


เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net