Connect with us

location-america

Packaging You Shouldn’t Miss #113

Packaging You Shouldn’t Miss #113

เฮ้เพื่อน ๆ ที่รักการออกแบบบรรจุภัณฑ์! มาดำดิ่งสู่โลกที่น่าตื่นเต้นของ Packaging of the World’s 10 กระทู้ยอดนิยม สำหรับฉบับที่ 113

สิ่งที่โดดเด่นอย่างแท้จริงในการรวบรวมนี้คือการผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์และการมีส่วนร่วมอย่างไร้รอยต่อ การออกแบบเหล่านี้ไม่เพียงแต่ดึงดูดความสนใจเท่านั้น พวกเขาจุดประกายความตื่นเต้นและแรงบันดาลใจในแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย เช่น อินสตาแกรม, เฟสบุ๊คและ พินเทอเรสต์. ราวกับว่าพวกเขากระตุ้นการปฏิวัติการออกแบบ โดยดึงดูดนักออกแบบและผู้สนใจจากทั่วทุกมุมโลก

จำไว้ว่าอย่าพลาดโอกาสที่จะ เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี เพื่อแบ่งปันการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นของคุณกับเรา!

Loconuts – ถั่วถั่วน้อยโดย NENAD DOŠEN STUDIO

การออกแบบ LocoNuts เป็นการผสมผสานระหว่างตัวละครแนววินเทจ สปอร์ต และถั่วขนาดใหญ่ เข้ากับพื้นหลังที่สดใสและตรงไปตรงมา การตีข่าวนี้มีจุดประสงค์หลายประการ: เป็นการล้อเลียนนักกีฬาและวินัยของพวกเขาอย่างตลกขบขัน ในขณะเดียวกันก็ระบุประเภทของถั่วที่บรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ไปพร้อมๆ กัน

หาข้อมูลเพิ่มเติม


MOONSHINE MARINE โดย THE NEAT TRICK

ผสมผสานกับความแข็งแกร่งและความประณีตที่ไม่ยอมแพ้ Moonshine Marine ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงงานฝีมืออันพิถีพิถันที่ฝังแน่นไปด้วยรายละเอียดอันซับซ้อน ไม้ก๊อกรูปกระสุนและจานสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธงการเดินเรือเป็นการแสดงความเคารพต่อจิตวิญญาณแห่งท้องทะเลที่ไม่ย่อท้อ

หาข้อมูลเพิ่มเติม


ไอดรา โดย RT STUDIO

การออกแบบแนวความคิดและการสร้างแบรนด์สำหรับ IDRA ซึ่งเป็นแบรนด์เบียร์ที่กำหนดเอกลักษณ์นั้นไม่มีอะไรขาดไปจากความคิดสร้างสรรค์! ภาพอันน่าทึ่งของเสือเขียวที่มีฉากหลังเป็นสีน้ำเงินเข้มบนกระป๋องเบียร์ เป็นสัญลักษณ์ของความพยายามอันน่ายินดีนี้

หาข้อมูลเพิ่มเติม


MORETHANKUP – EAT IT DRINK IT โดย KOMUNIKATA

MoreThanCup ยืนหยัดในฐานะผู้บุกเบิกที่โดดเด่น โดยครองตำแหน่งอันทรงเกียรติในการเป็นบริษัทแห่งที่ 4 ของโลกที่เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์ถ้วยกินได้

หาข้อมูลเพิ่มเติม


อาหารรสเลิศแห่งเอเชีย : มะละกาและการค้าเครื่องเทศ โดย HO PING YI

การใช้ใบตองเป็นมากกว่าแค่การออกแบบ เป็นการเฉลิมฉลองมรดกทางอาหารของมาเลเซีย มันสร้างความเชื่อมโยงกับคนรุ่นก่อนซึ่งสืบทอดภูมิปัญญาของพวกเขาผ่านสื่อแห่งรสชาติและประเพณีที่สืบทอดมายาวนาน

หาข้อมูลเพิ่มเติม


AMULET – UCO EXPEDITION โดย VANTABLACK STUDIO

การเลือกมดให้เป็นมากกว่าแมลง เป็นสัญลักษณ์อันลึกซึ้งของความดื้อรั้นและสัญลักษณ์แห่งความไม่ยอมแพ้ ป้ายกำกับนี้อยู่เหนือบทบาทหน้าที่ของตน มันทำหน้าที่เป็นเครื่องบรรณาการให้กับการต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อความอยู่รอดที่สะท้อนโดยเถาวัลย์ในภูมิประเทศที่ท้าทายของ Uco

หาข้อมูลเพิ่มเติม


HANGRY BOX โดย SASHA KISCHENKO

กล่องพิซซ่าดูเหมือนจะมีชีวิตขึ้นมา โดยมีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์และซุกซน พร้อมด้วยฟันเรียงเป็นแถวตามขอบ ราวกับว่ากล่องพิซซ่าของคุณแปลงร่างเป็นตัวละครที่มีชีวิตชีวา พร้อมที่จะกินไม่เพียงแต่เนื้อหาที่น่ารับประทานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความคาดหวังของคุณด้วย (และอาจถึงขั้นเล่นมือของคุณด้วย)

หาข้อมูลเพิ่มเติม


ความสามัคคี: การรีแบรนด์และบรรจุภัณฑ์โดย MARY ZALESKA

ป้ายเหล่านี้มีลักษณะคล้ายกับการรวมตัวของรูปทรงไดนามิก โดยแต่ละรูปทรงจะค่อยๆ เลื่อนตำแหน่งไป การเล่นที่นี่ไม่ใช่แค่การเล่นอย่างกระทันหันเท่านั้น การเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลในรูปแบบเรขาคณิตเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นบทกวีที่แสดงถึงคุณภาพที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาที่ห่อหุ้มอยู่ภายในผลิตภัณฑ์

หาข้อมูลเพิ่มเติม


COTERRA โดย COTE WEST โดย PAVEMENT

ลวดลายขาวดำที่ประดับป้ายเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องประดับเท่านั้น พวกมันเป็นเหมือนเสียงกระซิบถึงงานฝีมือของผู้ผลิตไวน์ ซึ่งชวนให้นึกถึงงานศิลปะ linocut ที่ทำด้วยมือ พวกเขาสรุปแก่นแท้ของการถ่ายทอดศิลปะเชิงปฏิบัติที่มีอยู่ในกระบวนการผลิตไวน์ให้กลายเป็นอัตลักษณ์ทางภาพ ราวกับว่าแต่ละฉลากเป็นผืนผ้าใบ ซึ่งสะท้อนถึงจิตวิญญาณและจิตวิญญาณของไวน์นั่นเอง

หาข้อมูลเพิ่มเติม


HIVE MIND BREW & MEAD CO โดย KINGDOM & SPARRROW

ผลงานของ Kingdom & Sparrow ก้าวข้ามขอบเขตของภาพที่สวยงามน่าพึงพอใจ มันเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างงานฝีมือแบบคลาสสิกผสมผสานกับความร่วมสมัย งานศิลปะที่พิถีพิถันเบื้องหลังภาพประกอบของพวกเขา ซึ่งสร้างขึ้นโดยใช้เทคนิคต่างๆ เช่น การตัดเสื่อน้ำมันและการพิมพ์ คล้ายกับการผสมผสานทักษะเหนือกาลเวลาและความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ ชุดสีที่คัดสรรมาอย่างดียังช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับแบรนด์ ผสมผสานเข้ากับจิตวิญญาณอันสดใสที่สะท้อนกับผู้ชม

หาข้อมูลเพิ่มเติม


เดอร์ริค ลิน

ทั่วโลก

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net