Connect with us

location-america

Packaging as a tool in the fight for gender equality

Packaging as a tool in the fight for gender equality

เบจิต้าเป็นเครื่องปรุงรสอาหารสากล ซึ่งเป็นส่วนผสมดั้งเดิมของผักแห้งและเครื่องเทศ ซึ่งทำให้ทุกมื้อมีรสชาติดีขึ้น แม้ว่าจะเป็นเครื่องเทศสากลชนิดแรกในยุโรปกลางและตะวันออกเมื่อ 65 ปีที่แล้ว แต่ปัจจุบันก็มีคู่แข่งรายอื่นมากมาย คำถามคือจะแยกความแตกต่างได้อย่างไร?

แนวคิดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากข้อเท็จจริงที่ว่า Vegeta ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องเทศธรรมดาเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือที่ผู้หญิงสร้างขึ้นเพื่อผู้หญิงในการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมทางเพศ

ในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้หญิงเข้าสู่ตลาดแรงงานเพื่อแสวงหาอิสรภาพทางเศรษฐกิจและการแบ่งงานบ้านอย่างเท่าเทียมกัน ในช่วงระยะเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้ ในปี 1959 ศาสตราจารย์ Zlata Bartl ได้คิดค้นผัก ซึ่งช่วยลดเวลาในการปรุงอาหารได้อย่างมาก และช่วยให้แม้แต่ผู้ชายที่มีประสบการณ์น้อยที่สุดก็สามารถปรุงอาหารมื้ออร่อยได้

ปัจจุบัน 65 ปีต่อมา Vegeta ได้กลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนในครัวนับล้านและส่งออกไปยังกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่จะทำงาน แต่งานบ้านก็ยังคงมีการกระจายไม่สม่ำเสมอ เพื่อเป็นเกียรติแก่ต้นกำเนิดของ Vegeta Podravka และเอเจนซี่ Bruketa&Zinic&Grey ได้สร้างบรรจุภัณฑ์วันครบรอบรุ่นลิมิเต็ดเพื่อเตือนให้ทุกคนในครอบครัวแบ่งปันงานบ้านของตน

องค์ประกอบกราฟิกบนบรรจุภัณฑ์เผยให้เห็นประวัติศาสตร์อันยาวนานและสถานะของ Vegeta ในวัฒนธรรมสมัยนิยม บรรจุภัณฑ์ยังเป็นประตูสู่คอลเลคชันสูตรอาหารง่ายๆ ออนไลน์ที่คัดสรรโดยชุมชนผักที่กว้างขวาง บรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้เป็นเครื่องมือสำหรับผู้ชายทุกคนที่ยังคงหาวิธีถือไม้พายอย่างมืออาชีพ รวมถึงคำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการใช้เครื่องล้างจานสำหรับหุ่นจำลองด้วย

บรรจุภัณฑ์รุ่นจำกัดทำจากกระดาษแข็งและอะลูมิเนียม และไม่มีกาว การออกแบบนี้แสดงความเคารพต่อบรรจุภัณฑ์โลหะแบบดั้งเดิม ซึ่งมักถูกนำมาใช้ใหม่เป็นกระป๋องสำหรับจัดเก็บเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ

วางขายเพียงวันเดียวเท่านั้น – 8 มีนาคม วันสตรีสากล

สำหรับบางคน ความเท่าเทียมกันยังแยกแยะได้ยาก แต่ทุกอย่างมีรสชาติดีขึ้นเมื่อมีเบจิต้า

บรูเคต้า&ซินิค&เกรย์

ซาเกร็บ, โครเอเชีย

ลูกค้า:
โปดราฟกา

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net