Connect with us

location-europe

Ocean – Mountain Gin Series

Ocean – Mountain Gin Series

หนึ่งในโรงกลั่นเพียงไม่กี่แห่งในโลกที่ปลูกธัญพืชของตนเอง วิสกี้ จิน และสุราตามฤดูกาลของโรงกลั่น Auld Distillery ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ส่วนผสมที่มาจากฟาร์ม Auld และพื้นที่โดยรอบในท้องถิ่น โรงกลั่นสุรามองหาสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปอยู่เสมอ โดยขยายขอบเขตด้วยส่วนผสมและวิธีการ เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วิธีการนี้เมื่อรวมกับกระบวนการผลิตจากฟาร์มสู่แก้ว เป็นที่นิยมของผู้บริโภคที่มองหาประสบการณ์การดื่มที่แปลกใหม่และแท้จริง ด้วยการกระตุ้นจากลูกค้าที่หลงใหลในเรื่องราวของผู้คนและสถานที่ของแบรนด์ โรงกลั่นจึงได้พัฒนาจิน 3 ชนิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความทรงจำและวัตถุดิบในท้องถิ่น

ติดตามการเดินทางข้ามภูมิภาค จินทั้งสามคนกลายเป็นภาพเหมือนของดินแดนจากภูเขา มหาสมุทร และที่ราบอันเขียวขจี จากมหาสมุทร Aulds ได้หาน้ำเกลือจากหอยนางรมหน้าผา ซึ่งเป็นรสชาติที่แท้จริงของทะเลทางใต้ที่เต็มไปด้วยอันตราย จากที่ราบอันเขียวขจี หญ้าแห้งถูกหมักและแช่เพื่อเก็บกลิ่นหอมหวานของความหลังของการตรากตรำบนผืนดิน และจากเทือกเขาก็มีพฤกษศาสตร์ป่ามาเพื่อให้ความสดชื่นเผ็ดร้อนที่ชวนให้นึกถึงหินหยักและลมที่ปะทะหน้า

ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะขายจินแบบสามแพ็ค งานในการออกแบบบรรจุภัณฑ์คือการจับภาพแก่นแท้ของการเดินทางผ่านภาคใต้ครั้งนี้ เราจ้างศิลปินชาวนิวซีแลนด์ Jane Blackmore ซึ่งเป็นที่รู้จักจากภูมิประเทศที่กว้างไกลของเธอ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานสามชิ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหล้าจินแต่ละชนิดและต้นกำเนิดของมัน ด้วยอารมณ์และสีสันที่แสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละท้องถิ่น งานศิลปะทั้งสามชิ้นนี้จึงทำหน้าที่เป็นฉากหลังสำหรับฉลากขวดแต่ละขวด และสำหรับการออกแบบกล่องด้านนอก

หัวใจสำคัญของแบรนด์โรงกลั่น Auld คือความอยากรู้อยากเห็นและการสำรวจ และด้วยความรู้ว่าผู้ชมของเราชื่นชอบในการค้นพบ เราจึงออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อนำพวกเขาผ่านการแกะกล่องที่คล้ายกับการเดินทางเล็กๆ ของการค้นพบ

กล่องด้านนอกซึ่งมีพื้นหลังเป็นงานศิลปะสีเขียวโดดเด่น โดดเด่นด้วยข้อความที่ดึงดูดความสนใจและไม่ค่อยมีอะไรมาก: “Ocean-mountain, Southland Gin” และตราประทับ Seed-to-Sip ของแบรนด์ โลโก้ขนาดใหญ่แสดงถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ พิมพ์ด้วยรูปปั้นนูนมันเงา เพิ่มความหรูหราเล็กน้อย แบบอักษรได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้จริงและได้รับแรงบันดาลใจจากความโหดร้าย โดยปรับให้นุ่มนวลด้วยรูปใบไม้ที่เติบโตบนตัว A เพื่อยกย่องให้กับมรดกแห่งความพยายามและการเติบโตของฟาร์ม

ที่ด้านหน้าด้านหน้า แถบฉีกขาดที่มีรูพรุนเปิดออกเพื่อเผยให้เห็นกล่องที่สอง ซึ่งคราวนี้เป็นสีดำด้าน โดยมีชื่อแบรนด์เป็นสีไฮกลอสอีกครั้ง คำโปรยที่ด้านในของฝาสีเขียวบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของ Terroir และเมื่อฝาของกล่องด้านในสีดำถูกยกขึ้น ในที่สุดจินทั้งสามก็ถูกเปิดเผยในที่สุด: Ocean’s Keep, Endless Fields และ Summit’s Reach

สตูดิโอบรรยาย

ดะนีดิน, นิวซีแลนด์

เครดิต:
นักวาดภาพประกอบ: เจน แบล็คมอร์
ลูกค้า:
โรงกลั่นเหล้าออลด์ฟาร์ม

ขอบคุณ ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net