Connect with us

News

บริษัท Novolex ประกาศเผยแพร่รายงานความยั่งยืนครั้งที่ 5

รายงานความยั่งยืนของ Novolex ประจำปี 2022 รายละเอียดความสำเร็จในการเพิ่มความสามารถในการรีไซเคิล การลดการกองขยะในพื้นที่ฝังเผา

รายงานความยั่งยืนของ Novolex ประจำปี 2022 รายละเอียดความสำเร็จในการเพิ่มความสามารถในการรีไซเคิล การลดการกองขยะในพื้นที่ฝังเผาและการใช้วัสดุในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองด้าน Chain-of-Custody และเรซินจากที่มีต้นทางจากชนิดพืชในผลิตภัณฑ์ของบริษัท

“เป็นที่ภูมิใจที่จักเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ บริษัท Novolex ยังคงตั้งและบรรลุเป้าหมาย ESG สำหรับธุรกิจของเราและลูกค้าของเรา” กล่าวโดย Stan Bikulege ประธานและกรรมการผู้จัดการของ Novolex “สมาชิกในครอบครัว Novolex 10,000 คนทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาวิธีการบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้น ขยายขอบเขตการรีไซเคิลและลดการกองขยะ ในการบรรลุความท้าทายนี้เรายังคงมองหาวิธีนวนนวลในการส่งเสริมวัฒนธรรมความปลอดภัย พัฒนาทักษะและให้สภาพแวดล้อมที่เปิดกว้าง”

รายงานนี้ทำตามคำแนะนำของ Global Reporting Initiative ระบุขั้นตอนการก้าวหน้าที่สำคัญในหลายด้าน รวมถึง:

  • ตั้งเป้าหมายที่กำหนดเวลาในการเพิ่มปริมาณฟิล์มหลังการบริโภคที่กลับมาทำรีไซเคิลที่โรงงานการรีไซเคิลใน North Vernon, Ind. ได้โดยการเพิ่มให้เป็นครั้งคราวก่อนถึงปลายปี 2024 โดยเป้าหมายนี้เกิดจากการประกาศล่าสุดของ Novolex ที่จะดำเนินการในโรงงานการรีไซเคิลใหม่สำหรับ Nova Chemicals เพื่อขยายความสามารถในการสะสมของฟิล์มหลังการบริโภคและการผลิตวัสดุที่ผลิตจากวัสดุที่มีต้นทางจากการเก็บรวมกันอย่างเสรีเพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจวงจร
  • รายงาน “ร่องรอยของการปล่อยของซาก” ครั้งแรกในปี 2022 Novolex ได้ดำเนินการทดสอบโครงการการวัดของซากไปสู่พื้นที่ฝังเผาเพื่อให้สามารถตรวจสอบและลดการไหลของของซากต่าง ๆ จากการดำเนินงาน ตั้งแต่เริ่มโครงการลดของซากในช่วงต้นปี 2022 Novolex ได้นำเสนอกว่ามีซากเพิ่มเพิ่มเกิน 5 ล้านปอนด์ที่เป็นเพิ่มเพื่อให้สามารถส่งไปยังพื้นที่ฝังซาก
  • เพิ่มปริมาณของใยที่ได้รับการรับรองด้าน Chain-of-Custody ในบริษัท ใบรับรองเหล่านี้จากหน่วยงานการรับรองบุคคลอิสระชั้นนำ ให้ความมั่นใจเพิ่มเติมว่าใยมาจากป่าที่มีการบริหารจัดการอย่างรับผิดชอบ ในปี 2022 จำนวนใยหรือก้านเสียทั้งหมดที่ใช้ในการผลิตสินค้าของ Novolex อัตราส่วน 7% มาจากใยที่ได้รับการรับรองด้าน Chain-of-Custody ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้น 1% ตั้งแต่ปี 2021 การเติบโตในการซื้อซื้อใย Chain-of-Custody แยกออกจากอัตราส่วนความสามารถในการซื้อใยทั้งหมดครั้งแรกตั้งแต่บริษัทเริ่มรายงานตัวเลขนี้
  • ขยายการใช้วัสดุที่เกิดจากเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นและความต้องการของลูกค้า Novolex ยังคงใช้เรซินที่มีต้นทางมาจากพืชเช่นเดิมตามที่มีความต้องการของวัสดุที่มีคุณสมบัติในการทดแทน สามารถย่อยสลายและมีต้นทางมาจากวัสดุที่มีการเก็บรวมกันอย่างยั่งยืน ในปี 2022 มีวัสดุตั้งแต่ Novolex สำหรับการผลิตภัณฑ์ 49% เป็นเรซินจากวัสดุที่เกิดจากพืช ที่มาจากแหล่งที่มีการเก็บรวมกันใหม่หรือวัสดุจากใบออกหลังจากการใช้งาน

แหล่งที่มาของข้อมูล

Continue Reading

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net