Connect with us

location-america

Νῶμα (Noma) – Mytilene’s Ouzo, Lidl

Νῶμα (Noma) – Mytilene’s Ouzo, Lidl

Ouzo เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นคำพ้องสำหรับเวลาว่างภายใต้ดวงอาทิตย์ของชาวกรีก เป็นสัญลักษณ์ที่เรียบง่ายของความทรงจำในช่วงฤดูร้อนของชาวกรีกและเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม รสชาติของมันจะพาคุณไปสู่ชายหาดที่เต็มไปด้วยแสงแดดของกรีซ เสียงหัวเราะของเพื่อนๆ และช่วงเวลาที่ไร้กังวลของฤดูร้อน เช่นเดียวกับฉลาก มันเป็นชิ้นส่วนของความคิดถึงที่คุณสามารถถือไว้ในมือได้

Noma ซึ่งเป็นแบรนด์กรีกโดย LIDL โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์กรีกและไซปรัสที่เน้นท้องถิ่นโดยเฉพาะ ค่านิยมหลักของความถูกต้อง ความซื่อสัตย์ในท้องถิ่น ประเพณี และความคิดถึงไม่ได้เป็นเพียงคำพูด แต่เป็นแก่นแท้ของแบรนด์ ทำให้ Noma Ouzo เป็นตัวเลือกที่โดดเด่น

เมื่อถูกขอให้ออกแบบฉลากสำหรับ Noma Ouzo เราถือว่ามันเป็นโปสการ์ดฤดูร้อนของกรีก ผู้ส่งสารแห่งความสุขเรียบง่ายและช่วงเวลาที่ไร้กังวล การออกแบบฉลากของ Noma Ouzo ของเราเป็นการยกย่องศิลปะและประเพณีของ Mytilene ซึ่งเป็นเกาะกรีกซึ่งเป็นต้นกำเนิดของสิ่งนี้ เราได้ใช้สุนทรียภาพการถ่ายภาพไซโลกราฟีตามคติชนวิทยาในท้องถิ่นเพื่อจับภาพช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ชวนให้นึกถึงฤดูร้อนของกรีก ด้านหลังของป้ายได้รับการออกแบบให้เป็นไปรษณียบัตรเปล่าที่มีองค์ประกอบหวานๆ ของตราไปรษณียากรแบบวินเทจ เชิญชวนให้คุณแบ่งปันความทรงจำช่วงฤดูร้อนของคุณเอง

การใช้แบบอักษรคลาสสิกเหนือกาลเวลาและโทนสีที่สะท้อนถึงต้นกำเนิดของผลิตภัณฑ์ในภาษากรีกช่วยเสริมความน่าเชื่อถือซึ่งมีอายุย้อนกลับไปถึงยุคต่างๆ แสงสีทองของดวงอาทิตย์ฤดูร้อนอันอบอุ่นสะท้อนกับรายละเอียดการฟอยล์สีทองบนฉลาก สีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ที่ Ouzo ได้รับเมื่อก้อนน้ำแข็งค่อยๆ ละลาย ยังช่วยให้เกิดความน่าเชื่อถือและเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบ

พระเจ้าช่วย
พระเจ้าช่วย

คาปาโร

เอเธนส์, กรีซ

เครดิต:
ทิศทางการสร้างสรรค์: คาปารอสต้องเสียเงิน
ทิศทางศิลปะและการออกแบบ: อัมฟโรซิโอส ปาลามิดิส
การออกแบบและภาพประกอบ: สเตฟาโนส ปาปาดิมอส
การตั้งชื่อแบรนด์: ยอร์กอส กาเรฟาลาคิส
ช่างภาพ (แพ็ค): เธโอโดซิส จอร์เจียดิส
สไตลิสต์ (แพ็คช็อต): สตาฟรูลา ฟูตซา
ลูกค้า:
ลิดล

ผลงานสวยๆจาก Packagingoftheworld

Trending

Copyright © 2023 Delightgroup.net